18 Titans Mod APK (Mở khóa) 1.2.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 18/06/2023
Tên 18 Titans
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 103 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Simulation
Nhà phát hành Mity Patreon
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 18/06/2023 (10 tháng ago)

Tải 18 Titans mod APK (mở khóa) phiên bản mới nhất miễn phí cho android và trở thành những siêu anh hùng trẻ tuổi chống lại tội phạm do Robin lãnh đạo. Bạn đang gặp nguy hiểm. Thành phố đang gặp khó khăn. Nhân vật phản diện ở khắp mọi nơi; thứ duy nhất có thể cứu bạn là 18 Titans mod.

18 Titans mod là một trò chơi siêu anh hùng, nơi bạn có thể trở thành siêu anh hùng yêu thích của mình và chiến đấu với tội phạm trong thành phố. Trò chơi được phát triển bởi Robin, thủ lĩnh của 18 Titans và nhóm anh hùng của anh ấy, những người đã chiến đấu chống tội phạm trong nhiều năm để bảo vệ thành phố khỏi những kẻ ác như Joker hay Penguin.

Trong trò chơi này, bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình trong số tất cả các nhân vật có sẵn, mỗi nhân vật có khả năng và đặc điểm riêng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật bằng cách thay đổi quần áo hoặc kiểu tóc của họ bằng đồ họa 3D thời gian thực để họ trông giống bạn hơn!

Nhưng đó không phải là tất cả! Trong 18 Titans mod, bạn có thể tạo ra siêu anh hùng của mình bằng cách lựa chọn giữa các mẫu nam hoặc nữ (thậm chí là cả hai), trao cho họ sức mạnh và khả năng tùy theo sở thích trước khi chiến đấu chống lại các thế lực tà ác cùng với các thành viên khác trong nhóm.

apk 18 người khổng lồ

Cốt truyện của 18 Titans mod

Trong 18 Titans mod, Slade đã bắt cóc Robin và tiêm huyết thanh cho họ. Khi trở lại Tháp Titan, Robin bắt tay vào một nhiệm vụ làm hư hỏng nhiều anh hùng và kẻ ác khác nhau khiến họ thực hiện những hành vi đồi bại.

Khi Robin trốn thoát khỏi nanh vuốt của Slade, anh ta được yêu cầu truy tìm kẻ bán thiết bị ở chợ đen. Khi bí ẩn đó được giải đáp, Nightwing yêu cầu anh ta tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra trong quá trình điều tra một vụ án giết người.

Trong quá trình điều tra của mình, Robin bị tấn công bởi tay sai của Slade, kẻ đã tiêm cho anh ta một loại huyết thanh khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và khiến anh ta bị hủy hoại về mặt tinh thần. Điều này dẫn anh ta đến con đường hủy diệt khi anh ta sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình để cố gắng chiếm lấy thế giới bằng cách biến mọi người thành nô lệ của mình thông qua khả năng kiểm soát tâm trí.

Sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ trong trò chơi này, bạn sẽ thấy hành động của mình không chỉ ảnh hưởng đến Robin mà còn tất cả những người xung quanh anh ấy, bao gồm cả những người bạn của anh ấy như Starfire, người đã bị bắt, cùng với những anh hùng khác như Cyborg, người bị buộc phải trở thành nhân vật phản diện nổi tiếng. như Deathstroke.

Gameplay của 18 Titans mod

Trong 18Titans mod, bạn có thể tương tác với mọi người bằng cách nhấp vào các khu vực khác nhau của Tháp Titan. Điều này sẽ mở ra một hộp thoại mới trong đó người đó có thể phản hồi tích cực với những tiến bộ của bạn hoặc la mắng bạn vì đã thử một thứ gì đó sơ sài.

Trò chơi nói về việc tìm ra cách phản ứng và cư xử với các nhân vật. Nó cũng yêu cầu bạn phải quan tâm đến tài chính của mình, điều mà mọi người chơi đều thấy khó chịu.

Các câu đố có nhiều loại khác nhau và chúng có thể được giải bằng cách mua chuộc hoặc đe dọa một người tùy thuộc vào điều anh ta thích hoặc sợ.

Điều này làm cho nó trở nên thú vị hơn hầu hết các trình nhấp chuột vì có nhiều thứ hơn là chỉ nhấp chuột vào đây!

Bạn bắt đầu bằng cách chọn lớp nhân vật của mình, việc này sẽ xác định chỉ số ban đầu của bạn (sức mạnh, trí thông minh, may mắn). Sau đó, bạn phải chọn một trong ba vũ khí bắt đầu: kiếm (sức mạnh), trượng (trí tuệ) hoặc cung (may mắn). Từ đó trở đi, bạn gần như chỉ chơi như bình thường cho đến khi bạn chết hoặc chiến thắng trò chơi.18titans-apk-tải xuống

Đưa lên Dukes của bạn!

Trò chơi có một sự thay đổi thú vị về công thức clicker cổ điển. Bạn bắt đầu bằng cách chiến đấu trong đấu trường đấu sĩ, nơi bạn nhận tiền để mua nâng cấp và mở khóa các nhân vật mới. Sau đó, bạn chuyển sang xây dựng thành phố và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm thêm tiền và tăng cấp cho nhân vật của mình.

Cách chơi đơn giản và dễ học, nhưng có thể là một thách thức để thành thạo. Điều quan trọng là phải theo dõi các nâng cấp bạn mua vì một số sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều xu hơn mỗi giây, trong khi những nâng cấp khác sẽ cung cấp cho bạn các hiệu ứng hỗ trợ hoặc gỡ lỗi tùy thuộc vào những gì bạn đang chiến đấu chống lại.

Nhìn chung, 18 Titans mod là một trò chơi gây nghiện với cơ chế đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể chọn và chơi mà không cần chơi nhiều trò chơi tương tự khác trước đó.

Tải 18 Titans mod cho Android

Bạn có thể tải 18 Titans mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác bằng một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Tóm lại, 18 Titans mod (mở khóa) là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích game nhập vai. Mặc dù trò chơi không có nhiều nội dung nhưng nó vẫn rất thú vị để chơi và có nhiều lựa chọn cho người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (103 MB)
5/5 (1 vote)