2048 Cube Miner Mod APK (Vô hạn kim cương) 1.0.2

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 21/06/2023
Tên 2048 Cube Miner
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Dung lượng 37.1 MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành flowerplasn
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 21/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn kim cương

Vô hạn xu

Tải 2048 Cube Miner mod APK (vô hạn kim cương) cho Android và cảm nhận sự kết hợp của màu sắc và giai điệu sẽ làm mới tâm trí của bạn. Trò chơi này sẽ giúp bạn thư giãn bằng cách tham gia trò chơi cho đến khi bạn không nhận ra mình đã chơi hàng chục hàng trăm trong một thời gian ngắn.

công cụ khai thác khối 2048

Giới thiệu về 2048 Cube Miner mod

Sau khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng, nọi người dành cho mình một khoảng thời gian để giải trí. Một số chọn chơi thể thao còn một số khác chọn chơi trò chơi điện tử. Điều đó thúc đẩy các nhà phát triển tạo ra nhiều loại game phục vụ nhu cầu người chơi.

Và cũng từ đó, đã ra đời một số trò chơi điện tử đánh đố trí óc của người chơi như Sudoku, đoán số và các trò chơi khác.

Những trò chơi điện tử này có thể được sử dụng như một công cụ để rèn giũa trí óc của người chơi, tuy nhiên, những trò chơi điện tử này vẫn có nhu cầu thấp vì nhiều lý do như nhàm chán, quá thách thức nên số lượng được phục vụ rất hạn chế. Nắm bắt tình hình thực tế, nhà phát triển flowerplasn đã tạo ra 2048 Cube Miner mod cho thiết bị Android.

Cách chơi 2048 Cube Miner mod

Cách chơi của 2048 Cube Miner mod rất dễ dàng.

  1. Nhấp vào biểu tượng giải trí trên điện thoại của bạn, giao diện người dùng sẽ hướng dẫn bạn đến trò chơi.
  2. Không có một công thức rõ ràng nào để làm cho con số của bạn lớn hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển các khối xúc xắc trước mặt bạn đi đúng mục tiêu để tạo thành những khối xúc sắc có giá trị cao hơn.
  3. Trò chơi này sẽ được chú trọng đặc biệt như Free Fire, Mobile Legend, PUBG, v.v. vì nó cung cấp kim cương miễn phí để nhận nhân vật, giao diện miễn phí, v.v.
  4. Tải  2048 Cube Miner mod để nhận xu và kim cương vô hạn.

Các tính năng của 2048 Cube Miner mod

Các tính năng của trò chơi này thú vị đến mức bạn sẽ hình dung mình đang chơi trò chơi này rồi. Các tính năng như sau:

Chơi phép nhân số: Với trò chơi này, bạn sẽ quên đi chính mình khi chơi, điều này sẽ khiến bạn quên đi việc chơi phép nhân số.

Phối màu tốt: đồ họa là một trong những thứ thu hút người ta vào một thứ gì đó. Sự kết hợp màu sắc của 2048 Cube Miner mod vô cùng tuyệt vời. Trò chơi được thiết kế 3D làm các khối xúc sắc vô cùng sống động. Bạn còn chờ gì nữa? Nhấn nút tải để có được trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ!

Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc thú vị: Hiệu ứng âm nhạc và âm thanh sẽ khiến bạn quên rằng mình đã chơi game suốt 10 giờ qua. Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc rất hay và thú vị cùng với đồ họa tốt khiến người chơi vô cùng thoải mái. Còn nếu bạn thấy bị làm phiền bởi âm thanh, bạn có thể tắt âm thanh đi.

Kim cương và tiền xu vô hạn: Bạn không thích những thứ không giới hạn? Ở đây, kim cương và tiền xu vô hạn. Bạn có thể nhận được nhiều như bạn muốn.

Nhiều ngôn ngữ: Chỉ riêng tính năng này đã thực sự khiến tôi cảm thấy yêu thích trò chơi này. Nó có nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Indonesia, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Malay, tiếng Thái, tiếng Ấn Độ, tiếng Việt Nam, tiếngTrung Quốc, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này thật tuyệt vời phải không?

Chế độ ngoại tuyến: Trò chơi có chế độ chơi ngoại tuyến. Nghĩa là bạn có thể chơi game ở bất kỳ đâu mà không cần kết nối internet.

Kết luận

Các nhà phát triển đã cung cấp 2048 Cube Miner mod (vô hạn kim cương) để bạn nhận được vô số xu và kim cương. Bạn chỉ cần tải và cài đặt nó trên thiết bị Android của mình! Và sau đó, bạn sẽ tận hưởng nhiều tính năng và dịch vụ tuyệt vời của trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (37.1 MB)
5/5 (1 vote)