Adorable Home Mod APK (Vô hạn trái tim) 1.26.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Adorable Home
Phiên bản 1.26.1
Tính năng MOD Vô hạn trái tim
Dung lượng 104 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 22/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn trái tim

Adorable Home mod APK (vô hạn trái tim) phiên bản mới nhất là một trong những game mô phỏng hay nhất, cốt truyện kể cho bạn nghe về cuộc sống hàng ngày của một cặp vợ chồng. Adorable Home mod được phát triển bởi HyperBeard với cốt truyện thú vị và nhạc nền ngọt ngào

Tính đến thời điểm viết bài này, trò chơi đã ghi nhận hơn 1 triệu lượt tải và một số lượng lớn đánh giá tích cực trên Google PlayStore.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Farming Simulator 20, Idle Tap Airport, Idle Robbery và Idle Construction 3D.

ngôi nhà đáng yêu

Lối chơi

Adorable Home mod là một trò chơi mô phỏng, theo đó người chơi được yêu cầu quản lý ngôi nhà của mình bằng cách trang bị nội thất và giữ cho nó sạch sẽ, đồng thời chăm sóc thú cưng của họ.

Ngay từ đầu, người chơi sẽ chọn bạn đời của mình tùy thuộc vào lựa chọn giới tính của bạn, trò chơi dành chỗ cho các loại hôn nhân khác nhau, từ các mối quan hệ khác giới và đồng tính luyến ái như các cặp đồng tính nam, cặp đồng tính nữ, v.v. Ngoài ra, người chơi sẽ đặt tên cho đối tác của mình theo bất kỳ tên nào bạn muốn, điều này làm cho trò chơi trở nên chân thực.

Cốt truyện của trò chơi kể về một cặp vợ chồng chuyển đến ngôi nhà mới của họ cùng với chú mèo trắng tên là Snow. Trong ngôi nhà mới của bạn, chỉ có một chiếc ghế dài, một cái bàn và một chiếc TV trong phòng. Do đó, bạn cần chăm sóc con mèo trong khi đối tác của bạn đi làm.

Bạn có thể trang bị cho ngôi nhà của mình và làm cho nó trông đẹp hơn bằng cách mua thêm đồ nội thất từ ​​cửa hàng gần đó. Bạn cần trang bị nội thất cho căn phòng của mình sao cho thu hút được nhiều khách hơn. Mỗi vật phẩm mới bạn thêm vào ngôi nhà của mình đều có xác suất thu hút một lượt khách cụ thể và số lượt ghé thăm ngôi nhà của bạn càng nhiều thì số trái tim bạn kiếm được càng cao.

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể mở khóa khu vườn trong nhà của mình sau khi đạt được 1000 trái tim. Khi bạn mở khóa khu vườn, bạn sẽ cần trang trí nó bằng cách đi mua sắm.

Trang trí khu vườn của bạn và làm cho nó trông đẹp mắt sẽ thu hút các loài động vật khác đến khu vườn của bạn. Các vật phẩm khác nhau có xác suất thu hút một loài động vật cụ thể, chẳng hạn khi một chiếc bàn cà phê bằng gỗ được đặt trong sảnh khách hoặc ngoài vườn, nó sẽ thu hút Cầu vồng, con chim sẻ sặc sỡ.

Tính Năng Của Trò Chơi Adorable Home mod

1. Chuẩn bị hộp cơm BentoChuẩn bị hộp Bento Ngôi nhà đáng yêu

Trong trò chơi này khi đối tác của bạn đi làm, người chơi cần chuẩn bị một Hộp đựng cơm là sự kết hợp của 3 món: món chính, món phụ và món tráng miệng. Bạn có thể mua thực phẩm từ tùy chọn cửa hàng trong menu, trong tab thực phẩm trong tùy chọn hộp Bento được tìm thấy dưới hộp chuyển hướng. Sự kết hợp càng tốt thì số lượng trái tim bạn nhận được khi đối tác của bạn ăn thức ăn càng cao.

2. Chăm sóc thú cưngChăm sóc một con mèo và làm cho nó hạnh phúc

Đây là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong trò chơi này, trong đó người chơi được yêu cầu làm cho chú mèo vui bằng cách cho chúng ăn, tắm cho chúng, cắt móng tay và vuốt ve chúng.

Mỗi nhiệm vụ thành công đều mang lại cho bạn tình yêu, trái tim. Theo thời gian, số lượng thú cưng mà bạn phải chăm sóc sẽ tăng lên, bao gồm cả chó, chim, v.v. khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

3. Sử dụng trái tim làm tiền tệ trong trò chơiTình yêu trong đáng yêu

Đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi là trái tim màu đỏ tượng trưng cho tình yêu. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi bắt đầu với 1500 trái tim/tình yêu mà họ nhận được từ đối tác.

Bạn có thể tăng số lượng trái tim/tình yêu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game như: chăm sóc thú cưng, chuẩn bị hộp bento, kiểm tra thời tiết hôm nay. Trái tim được nhân đôi khi người chơi xem video quảng cáo 5 lần mỗi ngày.

4. Mô phỏng quan hệ vợ chồng

Tạo ngôi nhà mơ ước của bạn trong trò chơi này, nơi người chơi có quyền phá vỡ mối quan hệ với đối tác của mình. Để chấm dứt mối quan hệ hiện tại, bạn cần phải trả giá bằng 1000 trái tim.

5. Đồ họa và Âm thanh

Ngôi nhà đáng yêu có đồ họa tuyệt vời. Trò chơi có hình ảnh rất thực tế với màu sắc tươi sáng và thiết kế thân thiện.

Tập trung vào việc giữ cho tâm trí người chơi được thư thái và cũng mang lại cảm giác thoải mái, Adorable Home mod cung cấp nhạc nền yên bình, nhẹ nhàng và vui nhộn. Âm thanh của thú cưng khi chúng vui vẻ hay tức giận đều rất sống động. Ngoài ra, trò chơi có các nhân vật đẹp và đặc biệt là nhiều thú cưng siêu dễ thương với nhiều cử động chân thực.

Phiên bản Mod của trò chơi Adorable Home

Trò chơi yêu cầu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ để có được trái tim/tình yêu, đây là loại tiền tệ duy nhất có sẵn trong trò chơi. Với loại tiền này, bạn có thể mua thêm vật phẩm và trang bị cho ngôi nhà của mình, đi mua sắm và mở khóa một số tính năng bị khóa.

Các hoạt động trong trò chơi kiếm được trái tim của bạn là chăm sóc mèo, xem TV, trang trí nhà cửa, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm được nhiều Trái tim, bạn cần có Adorable Home mod.

Adorable Home mod này mang đến cho bạn trái tim vô hạn từ thiết lập sẵn của trò chơi mà bạn có thể sử dụng để mua mọi thứ bạn muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn có thể tải trò chơi từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Kết luận

Adorable Home là sự lựa chọn tốt nhất khi có cốt truyện thú vị và đồ họa đẹp. Bạn có thể tải và thưởng thức trò chơi với liên kết ở cuối bài viết này và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trò chơi, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (104 MB)
5/5 (1 vote)