Among Us Mod APK (Tự thắng, Tốc độ) 2023.6.13

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 21/06/2023
Tên Among Us
Phiên bản 2023.6.13
Tính năng MOD Tự thắng, Tốc độ
Dung lượng 202 MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Innersloth LLC
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 21/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa

Tự thắng

Tốc độ

Vô hạn tiền

Tải Among Us mod APK (tự thắng, tốc độ) phiên bản mới nhất mở khóa trên Android miễn phí và xem lý do tại sao mọi người trên toàn thế giới phát cuồng vì trò chơi thú vị như thế nào và đồ họa đẹp như thế nào.

Giới thiệu về Giữa chúng ta Mod Apk

Among Us mod APK (tự thắng, tốc độ) là một trò chơi mới. Trò chơi kể về một phi hành đoàn gồm 10 người sẵn sàng chế tạo tàu con thoi của họ để khởi hành vào vùng đất vô định. Nhưng có một vài kẻ phản bội trong nhóm.

Điều đó cần phải được loại bỏ trước khi họ có thể cố gắng giết tất cả những người khác trong cuộc chiến. Bạn có thể sống sót trong trò chơi tiệc tùng vui vẻ điên cuồng không? Tải Among Us mod cho Android để xem bạn có sẵn sàng cho thử thách không.

Tính khả dụng của Among Us mod

Trò chơi  Among Us mod có sẵn cho điện thoại Android và IOS. Nó cũng có sẵn cho PC nhưng hiện không có sẵn cho Ps4 hoặc Xbox nhưng có thể nó sẽ có trong tương lai.

Đối với Android, bạn có thể tải ứng dụng này trong Cửa hàng Play. Đối với iOS, nó có trong App Store. Đối với PC, bạn có thể tải nó trên Steam-powered. Đối với thiết bị Android và IOS, nó hoàn toàn miễn phí! Tuy nhiên, đối với người dùng PC, nó sẽ tốn một vài đô la (4,99 đô la).

Các tính năng của Among Us mod

Nhìn vào các tính năng được đảm bảo trong suốt hành trình xây dựng tàu con thoi của bạn.

 1. Chiến thắng trò chơi bằng cách hoàn thành từng nhiệm vụ để xây dựng tàu con thoi của bạn. Hoặc bạn có thể loại bỏ tất cả những kẻ mạo danh khỏi trò chơi.
 2. Những kẻ phản bội có thể phá hoại kế hoạch của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, tất cả người chơi phải phản ứng và di chuyển càng nhanh càng tốt.
 3. Bản đồ quản trị và máy ảnh sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các thành viên phi hành đoàn. Đảm bảo luôn theo dõi và cảnh giác để phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của kẻ đào ngũ.
 4. Một khi xác chết bắt đầu xuất hiện. Liên hệ ngay với những người chơi khác của bạn. Thảo luận về bất kỳ bằng chứng nào và cố gắng tìm ra ai là kẻ mạo danh càng sớm càng tốt.
 5. Điều đó nói rằng, các cuộc họp có thể được tổ chức để thảo luận về các hoạt động hoặc hành vi đáng ngờ của những người chơi khác.
 6. Khi phán quyết đã được đưa ra, bạn có thể bỏ phiếu để loại bỏ bất kỳ nghi phạm nào. Đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn người ở lại và người đi.

Đồ họa của Among Us mod

Đồ họa của Among Us mod cực kỳ dễ thương và được thiết kế phù hợp với phong cách của trò chơi. Rốt cuộc, đây là một trò chơi nhóm để thưởng thức và chơi với bạn bè và gia đình.

Các đặc điểm của mỗi nhân vật là duy nhất và đủ để phân biệt để cá tính của riêng họ. Bạn có thể dễ dàng phân biệt Among Us mod với các trò chơi khác dựa trên thiết kế của các nhân vật và cài đặt.

Như đã nói, các hình ảnh động cũng kết hợp với nhau để tạo ra một số hình ảnh mượt mà. Trò chơi có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình/giây để tối ưu hóa tối đa. Chạy qua bản đồ và thực hiện các hành động liền mạch trông đẹp mắt trong suốt trò chơi.

Ngay cả với sự lựa chọn đơn giản về phong cách nghệ thuật, bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao nỗ lực, sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Như đã nói trước đây, đây là một trò chơi tiệc tùng. Vì vậy, bầu không khí vui vẻ bổ sung hoàn hảo cho các lựa chọn phong cách.

Cách chơi Among Us mod

Trò chơi hoạt động với mười người trong trò chơi và sẽ có một người mạo danh, nhưng có thể có nhiều người hơn tùy thuộc vào cài đặt trò chơi. Nhưng thông thường mọi người chơi với một kẻ mạo danh.

Bây giờ, điều này có nghĩa là gì? Trong số mười người, chúng tôi chỉ có một người giả mạo, và 9 người còn lại là đồng đội.

Vì vậy, nếu bạn là kẻ mạo danh bạn phải giết tất cả các đồng đội mà không để họ biết rằng bạn là kẻ giết người. Bạn cần thông minh trong việc giết người để những người khác không coi bạn là kẻ giết người hoặc kẻ mạo danh.

Hơn nữa, bạn phải giết tất cả chín người trước khi họ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Ở trên cùng bên trái là một thanh màu xanh lá cây; nếu thanh đó đầy mà bạn không giết họ, điều đó có nghĩa là các đồng đội khác đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và tại thời điểm này, trò chơi sẽ kết thúc.

Vì vậy, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi họ làm. Hãy nhanh tay nhấn nút tải để tải về trò chơi tuyệt vời này và tận hưởng nó. Nói chung, Among Us mod là một trò chơi tuyệt vời để chơi và vẫn là một trò chơi tuyệt vời để xem người khác chơi.

Các tính năng của Among Us mod

Với APK đã được mod, bạn sẽ được cấp như sau

 • Mở khóa tất cả da
 • Mở khóa tất cả thú cưng
 • Mở khóa tất cả mũ

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian khi kẻ phản bội ngày càng đến gần hơn. Không cho phép họ thành công trong kế hoạch phá hoại mọi thứ và giết tất cả mọi người. Hãy tiếp tục và tải Among Us mod cho Android để bắt đầu trò chơi tiệc tùng gây nghiện và thú vị cho mọi lứa tuổi.

Cách tải và cài đặt Among Us mod

Để tải Among Us mod APK, vui lòng nhấp vào liên kết nút tải bên dưới. Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo các bước cho quá trình cài đặt.

 1. Đảm bảo rằng bạn đã bật các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
 2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ di động.
 3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và ăn trưa Ứng dụng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (202 MB)
5/5 (1 vote)