Animania Mod APK (Mở khóa Premium) 8.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 05/07/2023
Tên Animania
Phiên bản 8.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 3.2 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành Gomobile
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 05/07/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Tải Animania mod APK (mở khóa Premium) phiên bản mới nhất và xem video nhạc anime và video anime do người hâm mộ thực hiện một cách dễ dàng. Nguồn gốc của Anime bắt nguồn từ năm 1917 và kể từ đó cho đến nay, tình yêu dành cho anime không ngừng tăng lên theo thời gian. Nhiều kênh truyền hình và sê-ri phim hoạt hình đang được ra mắt hàng năm và thu hút hàng nghìn người hâm mộ từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Trong trường hợp bạn không quen với từ “Anime”, đây là phiên bản cao hơn của phim hoạt hình với hoạt hình tiên tiến. Có một số phim hoạt hình nổi tiếng hiện nay mà tôi biết bạn có thể đã xem qua, một số trong số đó là Pokemon, Bảy viên ngọc rồng, Shin Chan, Naruto, v.v. tất cả những phim này đều được coi là phim hoạt hình. Với sự gia tăng mức độ phổ biến của anime, một số kênh truyền hình hiện đang phát sóng anime để phục vụ nhiều đối tượng.

Mặc dù phim hoạt hình có sẵn trên các TV khác nhau, nhưng ngày nay vẫn có những người cảm thấy khó xem phim hoạt hình. Vì vậy, tôi đã nghĩ ra một cách để giúp đỡ họ, trong bài đăng này tôi sẽ thảo luận với bạn về tải về ứng dụng Animania mod. Đó là một ứng dụng Android nơi bạn có thể xem chương trình anime, phim và sê-ri yêu thích của mình mà không cần tính phí. Tất cả các dịch vụ do ứng dụng này cung cấp đều miễn phí.

Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng ứng dụng này hiện không khả dụng trên Google Playstore do một số vi phạm chính sách, nhưng ở cuối bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết hoạt động tới Animania mod phiên bản mới nhất. Ứng dụng này tương thích với HĐH Android 5.0 trở lên, nếu thiết bị của bạn đáp ứng yêu cầu này thì chúng tôi sẵn sàng sử dụng.

Các tính năng của Animania mod

Đối với những người dùng lần đầu, bạn có thể thắc mắc đâu là những tính năng đã mang lại sức hút cho Animania mod so với các ứng dụng phát trực tuyến phim hoạt hình khác. Do đó, trong phần này, tôi sẽ thảo luận với bạn đầy đủ về các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này và bạn sẽ được lợi gì khi sử dụng ứng dụng này.

1. Phát trực tuyến Anime miễn phí

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này mà tôi phải chỉ ra là khả năng phát trực tuyến anime mà không mất phí. Tất cả những gì bạn cần làm là theo liên kết ở cuối bài đăng này và tải Animania mod phiên bản mới nhất, phiên bản này có sẵn trên trang web này không có bất kỳ quảng cáo gây mất tập trung nào. Chỉ cần tải và cài đặt và có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu không giới hạn về các chương trình và sê-ri phim hoạt hình trên thiết bị thông minh Android của bạn.

2. Cập nhật hàng ngày

Một tính năng hay khác của ứng dụng này là khả năng cập nhật cơ sở dữ liệu hàng ngày, điều này có nghĩa là bạn sẽ có các chương trình và loạt phim hoạt hình mới trên ứng dụng Animania mod của mình mỗi ngày, trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào khi cố tải phim trong ngày, có thể là do chưa cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng này trong thiết bị của bạn, do đó, tất cả những gì bạn cần làm là quay lại trang này và tải phiên bản mới nhất. Tôi sẽ luôn cập nhật trang này với phiên bản mới nhất.

3. Không đăng ký

Một tính năng hấp dẫn khác của ứng dụng này là không cần đăng ký. Sau khi bạn tải ứng dụng được cung cấp trên trang này và cài đặt nó trên điện thoại của mình, ứng dụng sẽ không yêu cầu thông tin chi tiết của bạn trước khi bạn có thể truy cập nội dung của ứng dụng này. Chỉ cần cài đặt, khởi chạy ứng dụng và bắt đầu truyền phát.

4. Dễ sử dụng

Giao diện người dùng của ứng dụng này rất rõ ràng và dễ sử dụng, vì vậy bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi phát trực tuyến hoặc tìm kiếm nội dung để phát trực tuyến. Thiết kế của ứng dụng này được cập nhật gần đây, vì vậy bạn phải tải ứng dụng Animania mod phiên bản mới nhất để có được tất cả các tính năng mới nhất được phát hành. Ngoài ra, trước khi tải và cài đặt ứng dụng Animania mod phiên bản mới này trên thiết bị của mình, đừng quên gỡ cài đặt Animania phiên bản cũ.

5. Miễn phí và an toàn 100%

Việc ứng dụng này không có trên Playstore không có nghĩa là nó không an toàn khi sử dụng. Ứng dụng đã bị xóa trên Playstore do vi phạm bản quyền, họ không có bản quyền của tất cả các video trong cơ sở dữ liệu của họ. Vì vậy, vì điều này, ứng dụng đã bị xóa khỏi Playstore. Do đó, bạn sẽ luôn phải tải ứng dụng này từ các trang web của bên thứ ba như chúng tôi.

Tải Animania mod APK cho Android

Tải phiên bản mới nhất của Animania mod APK. Nếu bạn đã đọc các tính năng của danh sách ứng dụng này ở trên, tôi tin rằng bạn sẽ hiểu cách thức hoạt động của ứng dụng này, vì vậy nếu bạn nghĩ ứng dụng này phù hợp với mình thì đã đến lúc tải phiên bản apk cao cấp Animania mod mới nhất trên điện thoại của bạn bằng cách nhấp vào nút tải ở cuối bài đăng này và bắt đầu tận hưởng các tính năng này.

Bước đầu tiên này là tải ứng dụng bằng nút tải bên dưới, sau đó cài đặt nó như mọi ứng dụng khác và bắt đầu tận hưởng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này. Nhưng nếu bạn không quen với việc cài đặt file apk trên android thì các bước dưới đây sẽ hướng dẫn.

  • Trước hết mở Cài đặt Android -> Cài đặt bảo mật.
  • Bây giờ hãy cuộn xuống Quản trị thiết bị.
  • Kích hoạt tùy chọn “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định”.
  • Nhấp vào nút bên dưới để tải Animania mod APK.
  • Lưu tệp trong thiết bị của bạn Tải thư mục.
  • Xác định vị trí tệp trong bộ lưu trữ của bạn và nhấp vào nó.
  • Bây giờ hãy nhấn vào Cài đặt và đợi quá trình cài đặt kết thúc.
  • Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng và bắt đầu truyền phát anime từ Android của bạn.

Kết luận

Đây là tất cả về Animania mod (mở khóa Premium) và chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm Animania mod cho PC thì bạn có thể sử dụng tệp APK này với các trình giả lập Android như Bluestacks và Nox App Player để sử dụng ứng dụng này trên thiết bị Windows hoặc MAC của mình. Chúng tôi đã thực hiện đánh giá chi tiết về ứng dụng Animania mod trên bài đăng này và nếu bạn là người yêu thích anime, thì bạn phải thử ứng dụng này một lần.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản mới nhất của các liên kết tải ứng dụng Animania mod trên trang này, vì vậy hãy tiếp tục truy cập để biết về bản cập nhật. Có rất nhiều người đang tìm kiếm phiên bản Animania iOS, nhưng hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho các thiết bị Android. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào khi tải hoặc sử dụng APK Android Animania mod phiên bản mới nhất thì hãy cho chúng tôi biết về vấn đề đó qua các nhận xét bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (3.2 MB)
5/5 (1 vote)