Arceus X Mod APK (Roblox Menu Mod) 3.1.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 04/07/2023
Tên Arceus X
Phiên bản 3.1.0
Tính năng MOD Roblox Menu Mod
Dung lượng 125 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Tools
Nhà phát hành Roblox Corporation
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 04/07/2023 (9 tháng ago)
Tính năng MOD

Roblox Menu Mod

Arceus X mod APK (Roblox Menu Mod) giúp dễ dàng sửa đổi và thay đổi lối chơi của các trò chơi yêu thích của bạn, tất cả đều thoải mái trên thiết bị di động của bạn. Với Arceus X mod, giờ đây bạn có thể tải và thực thi các tập lệnh từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để nâng cao trải nghiệm của bạn với bất kỳ trò chơi nào. Các sửa đổi và hack giờ đây dễ chạy và thực hiện hơn bao giờ hết.

Tải miễn phí APK Arceus

Tổng quan về Arceus X mod

Bạn có phải là người chơi Roblox không? Nếu vậy, có lẽ bạn đã nghe nói về Arceus X mod. Đây là một Mod Menu được thiết kế để chạy liền mạch trên các thiết bị Android. Nó cung cấp các tính năng đặc biệt, bao gồm Script Hub, thực thi Android LuaU, Btools, Infinite Jump và SuperSpeed.

Ứng dụng này được phát triển bằng các kỹ thuật phát triển tiên tiến nên nhẹ và tải nhanh, giúp sử dụng dễ dàng hơn. Nó được mã hóa bằng Node.js, JAVA và C++ nên có thể tin cậy để hoạt động trơn tru.

Với menu mod này, bạn có thể nâng trải nghiệm chơi trò chơi của mình lên một tầm cao mới với khả năng nhảy vô hạn và siêu tốc. Bạn cũng có thể truy cập các tập lệnh khác nhau trong vài giây bằng cách sử dụng tính năng Trung tâm tập lệnh có sẵn. Tính năng Btools cho phép bạn truy cập các công cụ xây dựng khác nhau từ màn hình điện thoại thông minh của mình.

Do đó, bạn sẽ không gặp phải sự cố lag hoặc treo khi sử dụng tập lệnh. Tải Arceus X mod android ngay hôm nay và tận hưởng thời gian tuyệt vời với nó. Bạn nhận được nhiều cuộc phiêu lưu 3D do người dùng tạo, chẳng hạn như Nhận tôi và Tháp địa ngục.Tải miễn phí AArceus APK

Cách tải Arceus X mod APK

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại Android của mình. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào nút tải được cung cấp bên dưới.

Nếu bạn đã bật tính năng bảo mật không cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài thì bạn sẽ được nhắc bật tính năng này cho cài đặt cụ thể này. Đi tới Cài đặt > Bảo mật rồi bật nút Nguồn không xác định. Sau đó quay lại và nhấp vào OK khi được nhắc.

Tệp APK bây giờ sẽ bắt đầu tự động tải. Quá trình này có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Khi nó đã được tải, hãy chuyển đến thư mục lưu nó và chạy nó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ được chào đón bởi một màn hình cài đặt với nhiều tùy chọn khác nhau như Chấp nhận hoặc Từ chối. Nhấp vào Chấp nhận và sau đó nhấn Tiếp theo để tiếp tục.

Sau khi bạn hoàn tất quy trình xác minh ba bước, hãy mở ứng dụng. Nó sẽ hiển thị một danh sách tất cả các tập lệnh có sẵn. Chạm vào một trong số chúng và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Ứng dụng này cung cấp sự linh hoạt sửa đổi đầy đủ. Bạn có thể cài đặt tập lệnh một cách dễ dàng và sửa đổi trò chơi của mình trong thời gian thực. Thay đổi tập lệnh để có sức khỏe vô hạn hoặc điểm kinh nghiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nguyên tắc làm việc đằng sau Arceus X mod

Không cần bẻ khóa thiết bị của bạn khi bạn muốn tận hưởng một số tính năng mod trong trò chơi Roblox của mình. Bạn chỉ cần sử dụng công cụ Roblox Arceus X APK mod để sửa đổi các trò chơi hiện có hoặc tạo trò chơi của riêng bạn. Công cụ này có giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng sử dụng. Do đó, những người có nền tảng khác nhau có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Ứng dụng sử dụng Thực thi LuaU của Android để thực thi tập lệnh được cải thiện. Do đó, bạn tận hưởng các thao tác logic liền mạch và trải nghiệm người dùng hàng đầu khi sử dụng công cụ APK.

Với bản tải Arceus X mod, bạn sẽ nhận được nhiều tập lệnh động mang đến cho trò chơi của bạn một giao diện mới. Bạn có thể thêm các tập lệnh để có điểm sức khỏe, đạn dược và tiền không giới hạn. Do đó, bạn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới ngay cả khi chơi cùng một trò chơi với bạn bè của mình.Tải miễn phí APK Arceus

Tính năng của Arceus X mod

1. Gặp gỡ và giao lưu với những người sáng tạo khác trong Arceus X mod: Một tính năng độc đáo khác của ứng dụng là môi trường cộng đồng sống động. Bạn có thể tương tác với những người sáng tạo khác trên cùng một máy chủ. Điều này sẽ giúp xây dựng hồ sơ của bạn và phát triển sự nghiệp của bạn trong thế giới Roblox 3D.

2. Phát triển trò chơi, tùy chỉnh giao diện và tạo thế giới mới: Arceus X mod cho phép bạn tạo và chỉnh sửa trò chơi trong thời gian thực. Bạn có thể tạo giao diện tùy chỉnh, sửa đổi bản đồ hiện có cũng như phát triển thế giới 3D mới.

3. Chơi trò chơi với bạn bè của bạn: Một trong những tính năng tốt nhất của Arceus X mod là bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè, những người cũng đang chơi trò chơi Roblox 3D trên thiết bị di động của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể hợp tác trong các dự án phát triển trò chơi, chia sẻ ý tưởng và thậm chí cạnh tranh với nhau để giành phần thưởng!

4. Giao diện dễ sử dụng: Giao diện của Arceus X mod rất trực quan và dễ sử dụng. Không có menu hoặc hộp thoại phức tạp nên ngay cả những người mới bắt đầu cũng thấy dễ dàng để học cách sử dụng công cụ này một cách nhanh chóng!

Tải miễn phí APK Arceus

Tính năng mod của Arceus X

Các phiên bản sửa đổi của Arceus bao gồm một mã đặc biệt cho phép nhân vật của người dùng có được sức khỏe và đạn vô hạn. Với sức khỏe và đạn vô hạn, bạn có thể dễ dàng tích lũy điểm để có thể trở thành bậc thầy trong các trò chơi yêu thích của mình trên Arceus X mod.

Arceus X mod là một công cụ tuyệt vời được phát triển bởi những người tạo ra trò chơi Roblox. Bạn có thể sử dụng trò chơi này để kiểm soát môi trường xung quanh ảo của mình và có khoảng thời gian thú vị khi chơi trò chơi này. Nó chắc chắn sẽ giữ cho bạn tham gia và hoạt động suốt cả ngày.

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để chơi trò chơi thú vị này. Giao diện của Arceus X mod được thiết kế theo cách giúp bạn dễ dàng sử dụng và hiểu. Tất cả các tính năng được các nhà phát triển giải thích chi tiết để bạn có thể dễ dàng truy cập chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Phiên bản miễn phí của Arceus X mod cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung giúp bạn chơi trò chơi này thú vị hơn.

Kết luận

Arceus X mod (Roblox Menu Mod) là một công cụ tuyệt vời dành cho những người thích tạo trò chơi trên Roblox. Nó cung cấp khả năng viết kịch bản dễ dàng và mượt mà, cho phép bạn tạo các kịch bản động cho các trò chơi của mình. Phiên bản mod cung cấp đạn dược, điểm và sức khỏe không giới hạn. Những tính năng này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các game thủ và lập trình viên hàng đầu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (125 MB)
5/5 (1 vote)