Asura Scans Mod APK (Mở khóa) 1.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 26/06/2023
Tên Asura Scans
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 9 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Books
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alice San
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 26/06/2023 (10 tháng ago)

Bạn có thích truyện tranh không? Bạn có muốn đọc nó từ điện thoại thông minh của mình, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn? Nếu vậy, hãy để chúng tôi giới thiệu ứng dụng Asura Scans mod APK (mở khóa).

Đây là một trình đọc truyện tranh dành cho tất cả những người hâm mộ loại hình nghệ thuật này. Asura Scan mod cho phép bạn đọc và tải manga yêu thích của mình mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Ứng dụng này có một bộ sưu tập lớn các đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau, vì vậy luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người! Nếu đây là điều bạn quan tâm, thì hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách tải và cài đặt ứng dụng Asura Scan mod.

Asura Scans mod là gì?

Asura Scan mod là một nền tảng trực tuyến nơi người dùng có thể đọc Manga. Đây là cơ sở dữ liệu truyện tranh lớn nhất thế giới với hơn 3 triệu đầu sách trong thư viện và đang tăng lên. Bạn có thể tìm thấy truyện tranh từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nó miễn phí và nhẹ nên dễ sử dụng. Asura Scan mod có giao diện người dùng rất đơn giản và không yêu cầu đăng ký hoặc tạo tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và bắt đầu đọc truyện tranh bạn chọn.

Ứng dụng hỗ trợ cả chế độ cuộn dọc và ngang, đồng thời cho phép bạn phóng to hình ảnh trong khi đọc chúng. Asura Scan mod cũng hỗ trợ thêm dấu trang, vì vậy bạn có thể dễ dàng quay lại bất kỳ điểm nào trong câu chuyện bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước phông chữ để giúp những người có vấn đề về thị lực hoặc mắc chứng khó đọc đọc những câu chuyện yêu thích của họ dễ dàng hơn mà không phải căng mắt quá nhiều.

Các tính năng của Asura Scan mod

  1. Nội dung miễn phí: Bạn có thể đọc bất kỳ manga nào trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có rất nhiều truyện tranh miễn phí được tải lên mỗi ngày cũng như một thư viện lớn chứa các câu chuyện cũ hơn cũng được cung cấp miễn phí.
  2. Dịch vụ không có quảng cáo: Dịch vụ của chúng tôi cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo và không có thời gian chờ đợi giữa các trang. Bạn cũng có thể tải truyện tranh yêu thích của mình để đọc ngoại tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình!
  3. Tìm kiếm theo tên: Chức năng tìm kiếm của chúng tôi cho phép bạn tìm thấy bất kỳ tiêu đề truyện tranh nào ngay lập tức bằng cách nhập tên của nó vào thanh tìm kiếm ở đầu bất kỳ trang nào!
  4. Nhiều thể loại: Asura Scan mod có rất nhiều thể loại manga khác nhau để bạn đọc. Cho dù bạn đang tìm kiếm những câu chuyện lãng mạn, truyện tranh hài hước hay tựa đề hành động, chúng tôi đều có thứ dành cho tất cả mọi người.
  5. Đa ngôn ngữ: ứng dụng cung cấp các tựa manga bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Nhật! Asura Scan mod cũng có sẵn nhiều ngôn ngữ khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm.

Tải ứng dụng Asura Scans mod APK

Bạn có thể tải tệp APK ứng dụng Asura Scans mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá ứng dụng Asura Scans mod (mở khóa) của chúng tôi. Một ứng dụng Android nơi người dùng có thể đọc manga, truyện tranh và tiểu thuyết cũng như sử dụng sách. Nó miễn phí và hỗ trợ tiếng Anh. Nếu bạn quan tâm đến việc tải ứng dụng hoặc muốn tìm hiểu thêm về nó, vui lòng nhấp vào đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (9 MB)
5/5 (1 vote)