BeeTV Mod APK (Mở khóa Premium) 3.6.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 03/07/2023
Tên BeeTV
Phiên bản 3.6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 16.66 MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Entertainment
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SkyMobile
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 03/07/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Nếu bạn đang tìm cách xem phim và chương trình truyền hình mà không có quảng cáo gây phiền nhiễu, BeeTV mod APK (mở khóa Premium) là ứng dụng dành cho bạn. Những bộ phim và chương trình truyền hình đang ngày càng phổ biến những ngày này. Chúng tôi không thể phủ nhận rằng mọi người đang trở nên quan tâm hơn đến các bộ phim và chương trình hàng năm. Do đó, nhu cầu về phim đã tăng lên gần đây. Nhờ các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, RedBox TV và Hulu, nhu cầu này đang được đáp ứng.

Tuy nhiên, các dịch vụ phát trực tuyến thường có quảng cáo gây rối. Thường xuyên hơn không, bạn buộc phải ngồi xem hết mười phút quảng cáo trước khi có thể xem nội dung mong muốn của mình. Điều này có thể trở nên khá bực bội vì giá đăng ký của họ cũng không thấp lắm.

BeeTV mod thì khác. Nó cung cấp cho người dùng một phương tiện xem phim và chương trình truyền hình miễn phí. Hơn nữa, BeeTV mod không có bất kỳ quảng cáo nào. Đó là một dịch vụ miễn phí để xem phim và chương trình truyền hình mà không có bất kỳ loại quảng cáo nào!

BeeTV mod là gì?

BeeTV mod là một addon Kodi phi lợi nhuận. Về cơ bản, nó hoạt động như một công cụ tìm kiếm phim và chương trình truyền hình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên của bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn muốn xem, và BeeTV mod sẽ hiển thị tất cả các nguồn của nó để bạn lựa chọn.Tải APK Beetv 2022 cho Android

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng BeeTV mod thay vì các dịch vụ phát trực tuyến khác:

 1. BeeTV mod miễn phí sử dụng, trong khi các dịch vụ phát trực tuyến khác có tính phí hàng tháng.
 2. Bạn có thể xem phim và chương trình truyền hình không có quảng cáo với BeeTV mod, trong khi các dịch vụ phát trực tuyến khác tràn ngập quảng cáo.
 3. Các dịch vụ phát trực tuyến khác có giới hạn địa lý đối với nội dung bạn có thể xem do nơi bạn sinh sống. BeeTV mod bỏ qua những hạn chế này.
 4. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản với BeeTV mod như trên các dịch vụ phát trực tuyến khác để sử dụng nó.
 5. BeeTV mod có thể được sử dụng trên mọi TV thông minh, thiết bị di động, máy tính hoặc máy tính bảng mà không cần cài đặt Kodi trên thiết bị của bạn trước.

Các tính năng của BeeTV mod

BeeTV mod là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn xem phim và chương trình miễn phí! Nó lùng sục trên internet để tìm bất kỳ liên kết phim hoặc chương trình nào mà bạn có thể quan tâm. Dưới đây là một số ưu điểm của nó:

 1. Hàng ngàn đầu sách: Ngay khi bạn đăng ký với BeeTV mod, nó sẽ hiển thị danh sách hàng nghìn bộ phim và chương trình để bạn xem. Nó có liên kết đến các bộ phim và chương trình vẫn đang chiếu ở rạp cũng như những phim đã ra rạp. Bạn có thể xem nội dung mới (bao gồm cả những bộ phim thậm chí chưa được phát hành) ngay sau khi phát hành lần đầu.
 2. Dễ sử dụng: BeeTV mod cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần nhập phim hoặc chương trình mà bạn muốn xem, BeeTV mod sẽ liệt kê tất cả các nguồn từ khắp nơi trên thế giới để bạn lựa chọn. Nếu một nguồn không có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc không hoạt động, hãy thử một nguồn khác! Bạn cũng có thể sắp xếp theo thể loại như phim hành động, hài lãng mạn, hoạt hình hay bất cứ thứ gì bạn thích.
 3. Đa dạng: BeevTV mod có liên kết đến các bộ phim và chương trình từ nhiều nguồn khác nhau. Những nguồn này đến từ khắp nơi trên thế giới, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại phim hoặc chương trình nào mà bạn có thể đang tìm kiếm.
 4. Quảng cáo miễn phí: Trong khi xem các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn với BeevTV mod, sẽ không có quảng cáo hay quảng cáo gây phiền nhiễu nào! Thứ duy nhất bạn thấy sẽ là một logo “BeeTV” nhỏ ở góc dưới cùng bên phải.
 5. Tiểu thể loại: Bạn có thể thu hẹp danh sách phim hoặc chương trình của mình bằng cách chọn một thể loại phụ từ menu nằm ở đầu màn hình. Ví dụ: nếu bạn đang tìm phim hoạt hình cho con mình, chỉ cần chọn “hoạt hình” từ menu thể loại phụ và chỉ những chương trình thuộc thể loại phụ đó mới xuất hiện trong danh sách của bạn.
 6. Những bộ phim mới nhất: Với BeevTV mod, bạn có thể xem những bộ phim mới nhất ngay sau khi phát hành chính thức! Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trước khi xem nội dung mong muốn của mình! Bạn cũng có thể xem các chương trình TV mới phát hành ngay khi chúng có sẵn.

Làm cách nào để sử dụng BeeTV mod?

Sử dụng BeeTV mod không thể đơn giản hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là vào menu chính của Kodi và chọn Tiện ích bổ sung. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách tất cả các tiện ích bổ sung mà bạn đã cài đặt trên thiết bị Kodi của mình. Có một hộp với thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên trái của danh sách này. Bạn chỉ cần gõ “BeeTV” và nhấn enter. Khi bạn thực hiện xong, hãy chọn BeeTV từ danh sách. Thao tác này sẽ hiển thị một menu giải thích rõ ràng cách thức hoạt động của BeeTV mod.

Sau khi chọn đúng danh mục, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn chọn và chọn phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn chọn! Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một màn hình chứa tất cả các nguồn mà BeeTV mod đã tìm thấy cho bộ phim/chương trình này. Sau khi chọn một trong những nguồn này, bạn có thể xem nội dung mong muốn của mình mà không có quảng cáo gây rối!

Tải BeeTV mod APK

Để tải BeeTV mod APK, hãy làm theo các bước sau:

 1. Chuyển đến menu chính của Kodi và chọn Tiện ích bổ sung.
 2. Ở đầu danh sách các tiện ích bổ sung, có một hộp có thanh tìm kiếm ở trên cùng bên trái của hộp này. Bạn cần nhập “BeeTV” vào thanh tìm kiếm này và nhấn enter – sau đó bạn có thể chọn BeeTV mod từ danh sách hiện ra.
 3. Từ đây, một menu sẽ xuất hiện nơi bạn phải chọn một trong bốn tùy chọn để cài đặt BeeTV mod trên thiết bị của mình. Điều này được thực hiện bằng cách chỉ cần nhấn số tương ứng với tùy chọn bạn muốn chọn, nếu bạn muốn tải BeeTV mod cho Android, hãy nhấn 1; nếu muốn tải BeeTV cho iOS thì bấm phím 2; nếu bạn muốn cài BeeTV mod bản đầy đủ thì bấm phím 3; nếu bạn muốn sử dụng phiên bản rút gọn của BeeTV mod, hãy nhấn phím 4.
 4. Khi bạn đã chọn một tùy chọn, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình xuất hiện để cài đặt BeeTV mod trên thiết bị Kodi của bạn

BeeTV mod cung cấp cho bạn rất nhiều phim và chương trình để xem. Nó cũng cho phép bạn xem những bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất ngay khi chúng có sẵn! Bạn có thể phát trực tuyến BeeTV mod trên thiết bị Kodi của mình mà không có bất kỳ quảng cáo làm gián đoạn nào nhờ dịch vụ không có quảng cáo, điều này có nghĩa là không có cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu hoặc thời gian nghỉ thương mại.

Câu hỏi thường gặp về BeeTV mod

Hỏi: BeeTV mod có an toàn không?

Đ: Có, BeeTV mod hoàn toàn hợp pháp. Nó không chứa bất kỳ loại phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo nào. Hơn nữa, nó không tự lưu trữ bất kỳ tệp nào. Tất cả những gì nó làm là hướng người dùng đến các video được lưu trữ trên các trang web khác; Vì vậy, có, nó hoàn toàn an toàn!

H: Tiện ích Kodi nào tương thích với BeeTV mod?

Trả lời: Bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi nào cho phép người dùng truyền phát video đều tương thích với BeeTV mod! Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với thiết bị phát trực tuyến yêu thích của mình, cho dù đó là Amazon Fire Stick hay hộp NVIDIA Shield Android TV. Thưởng thức xem phim và chương trình trên bất kỳ thiết bị nào trong số này với BeeTV mod!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (16.66 MB)
5/5 (1 vote)