Bondee Mod APK (Mở khóa) 2.4.1.3

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 28/06/2023
Tên Bondee
Phiên bản 2.4.1.3
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 296.6 MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Social
Cài trên Google Play
Nhà phát hành METADREAM TECH PTE.LTD.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 28/06/2023 (10 tháng ago)

Bạn có mệt mỏi khi trực tuyến? Nhìn thấy những khuôn mặt cũ, chia sẻ những meme cũ và đọc cùng một nội dung cũ? Mệt mỏi vì bị nói rằng bạn cần tích cực hơn trên mạng xã hội? Rằng bạn nên sử dụng điện thoại nhiều hơn để thăng tiến trong công việc? Rằng bạn nên kiểm tra điện thoại của mình 5 phút một lần để duy trì kết nối với bạn bè và gia đình?

Chà, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng tất cả những điều đó là sai. Đã đến lúc cho một cái gì đó mới. Đã đến lúc cho một cái gì đó xác thực. Đã đến lúc dành cho Bondee mod APK (mở khóa), một quảng trường ảo dành cho tất cả chúng ta, những người phát ngán với thế giới chúng ta đang sống và sẵn sàng tạo ra thứ gì đó tốt hơn.

Bondee mod là gì?

Bondee Mod là nơi bạn có thể đi chơi với những người bạn thân nhất của mình, những người quan tâm đến những điều quan trọng với bạn chứ không phải những điều quan trọng với họ hoặc bất kỳ ai khác xung quanh họ.

Đó là nơi bạn có thể nói về những điều quan trọng với bạn và chỉ bạn như cuốn sách, bộ phim hay chương trình truyền hình nào đã thay đổi cuộc đời bạn; bạn nợ bạn bè bao nhiêu tiền sau chuyến đi tuần trước; bạn yêu mèo biết bao nhiêu; bất cứ điều gì khác nữa.

Tính năng của Bondee mod

Bondee mod là ứng dụng hoàn hảo để tìm những người bạn mới thực sự hiểu bạn.

1. Mời tối đa 50 người bạn

Mời bạn bè của bạn tham gia Bondee mod bằng cách gửi cho họ liên kết mời qua SMS, Email hoặc WhatsApp. Bạn cũng có thể mời họ bằng cách chia sẻ mã giới thiệu của mình. Bạn bè của bạn sẽ nhận được ví miễn phí 100 Rs khi đăng ký và bạn sẽ nhận được tối đa 25 Rs cho mỗi người bạn tham gia Bondee mod.

2. Tạo Avatar cá nhân

Tạo một hình đại diện cá nhân cho chính bạn và bạn bè của bạn với các kiểu tóc, màu da, màu mắt và đặc điểm khuôn mặt khác nhau. Bạn thậm chí có thể thay đổi quần áo cho hình đại diện của mình để phù hợp với bất kỳ dịp hoặc tâm trạng nào!

3. Trò chuyện với bạn bè

Trò chuyện với bạn bè của bạn trong phòng trò chuyện riêng tư hoặc phòng trò chuyện công cộng có tên là ‘Plaza’. Tạo nhóm và chia sẻ ảnh, video, GIF cũng như nhãn dán với nó!

4. Tạo quảng trường ảo

Xây dựng quảng trường ảo của riêng bạn, nơi bạn có thể gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới! Chỉ cần chọn địa điểm và khoảng thời gian để gặp họ và bạn đã sẵn sàng!

5. Chia sẻ và xem trạng thái

Bondee mod là cách đơn giản nhất để chia sẻ và xem trạng thái. Với Bondee mod, bạn có thể chia sẻ vị trí, ảnh, video và các tệp khác của mình với bạn bè hoặc thành viên gia đình trong thời gian thực. Bạn cũng có thể xem trạng thái của bạn bè và các thành viên gia đình trên bản đồ!

6. Tạo không gian cá nhân

Với Bondee, bạn có thể tạo không gian cá nhân của riêng mình để chia sẻ thông tin với người khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ ảnh hoặc video với bạn bè và người thân trong thời gian thực!

Yêu cầu đối với Bondee mod

Khi bạn tải và cài đặt ứng dụng Bondee mod, bạn sẽ được yêu cầu cấp một số quyền nhất định. Các quyền này được ứng dụng yêu cầu để chạy trơn tru trên điện thoại Android của bạn.

Bondee yêu cầu các quyền sau khi bạn truy cập một số tính năng của ứng dụng:

  • Album (lưu trữ): lưu trữ ảnh và video cũng như tải lên nội dung trong album của bạn.
  • Máy ảnh: để chụp ảnh, quay video và quét mã QR.
  • Cái micrô: để quay video và gửi tin nhắn thoại.
  • Thông báo tin nhắn: để đẩy tin nhắn trò chuyện và thông báo hệ thống.
  • Liên lạc: để khám phá những người bạn đã tham gia Bondee mod.

Cách tải Bondee mod APK trên Android

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Bondee mod Apk cho Android từ trang web của chúng tôi. Liên kết ở đầu trang này; nhấp vào nó để bắt đầu tải của bạn.

Sau khi quá trình đếm ngược kết thúc, bạn cần nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ để cài đặt trên thiết bị của bạn để bắt đầu.

Sau khi bạn nhấp vào nút Tải, màn hình trình cài đặt sẽ xuất hiện. Điều này có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ các tệp đã được tải, hãy quay lại và đảm bảo rằng tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định” được bật trong Cài đặt. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau: Đi tới Cài đặt > Bảo mật. Sau đó, đảm bảo rằng Nguồn không xác định được chọn; sau đó quay lại (hoặc nhấn “Trang chủ”) và tìm trong menu ứng dụng hoặc tìm tệp APK đã tải xuống mà bạn muốn cài đặt.

Kết luận

Vì vậy, điểm mấu chốt là gì? Bondee mod (mở khóa) là một nơi đích thực để bạn có thể đi chơi với những người bạn thân nhất của mình, những người quan tâm đến những điều quan trọng với bạn chứ không phải những điều quan trọng với họ hoặc bất kỳ ai khác xung quanh họ.

Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với cùng một phương tiện truyền thông xã hội, meme và nội dung cũ. Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi bị nói rằng chúng tôi cần phải hoạt động trực tuyến nhiều hơn để thăng tiến trong công việc. Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi bị nói rằng chúng tôi nên kiểm tra điện thoại của mình cứ sau 5 phút để duy trì kết nối với bạn bè và gia đình. Và chúng tôi biết bạn cũng vậy!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (296.6 MB)
5/5 (1 vote)