Chingari Mod APK (Vô hạn follower, Không hình mờ) 4.0.7

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 27/06/2023
Tên Chingari
Phiên bản 4.0.7
Tính năng MOD Vô hạn follower, Không hình mờ
Dung lượng 82 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Racing
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Chingari
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 27/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn follower

Không hình mờ

Chingari mod APK (vô hạn follower, không hình mờ) phiên bản mới nhất, là ứng dụng xã hội tốt nhất cho Android.

Chingari mod là một ứng dụng xã hội cho phép bạn theo dõi những người nổi tiếng Bollywood yêu thích của mình và cũng cho phép bạn chia sẻ nội dung của mình trên ứng dụng. Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc thi khác nhau và nhận phần thưởng là điểm của người nổi tiếng. Ứng dụng này cũng có tùy chọn gửi quà cho những người nổi tiếng mà bạn yêu thích và nhận được nhiều điểm thưởng hơn.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về ứng dụng là giao diện và thiết kế độc đáo, giúp người dùng dễ dàng điều hướng qua các phần khác nhau của ứng dụng một cách dễ dàng. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng tương tự có sẵn trên Cửa hàng Google Play nhưng không ứng dụng nào có thể sánh được với ứng dụng này về các tính năng do chúng cung cấp cũng như mức độ thân thiện với người dùng.

APK Chingari

Thông tin về Chingari mod

Phương tiện truyền thông xã hội đã tạo nên một sức ảnh hưởng đáng kể từ khi các trang web này ra đời. Facebook là trang đầu tiên gây bão trên toàn thế giới khi nó cho phép chúng tôi kết nối với mọi người trên toàn thế giới. Sau đó là Instagram, Twitter, Reddit, YouTube và TikTok.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hoàn toàn mới tương tự như TikTok, thì bạn sẽ thích Chingari! Ứng dụng Ấn Độ này cho phép người dùng tạo các video ngắn và sẽ khiến những người theo dõi họ trên ứng dụng ngạc nhiên! Nó giống như TikTok nhưng có nhiều tính năng tuyệt vời hơn! Đọc để tìm hiểu thêm.

Chingari Mod là gì?

Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội mới, nơi video cai trị mọi người. Tại đây, bạn có thể đăng tất cả các loại video, từ các điệu nhảy đến ảnh ghép. Việc nghĩ rằng ứng dụng có vẻ đơn giản này đã cạnh tranh với các trang web đã có tên tuổi như Facebook và Instagram là điều chưa từng có!

Nhưng nếu bạn đã chán TikTok hoặc đang tìm thứ gì đó tương tự để tải, hãy thử Chingari! Ứng dụng video ngắn của Ấn Độ này cho phép bạn đăng bất kỳ video nào để thu hút người theo dõi! Đó là TikTok nhưng với nhiều tính năng hơn mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Có nhiều danh mục ở đây: tin tức thịnh hành, giải trí, video hài hước, video âm nhạc, lời chúc, danh ngôn tình yêu, video trạng thái, Shayaris, meme, v.v.! Bất cứ điều gì bạn muốn tải lên, bạn có thể làm trong ứng dụng này. Không có giới hạn về số lượng video bạn có thể chia sẻ và thu hút người theo dõi. Bên cạnh đó, ứng dụng này cho phép bạn có cơ hội tỏa sáng nhanh hơn nhiều vì nó chưa quá nhiều người tham gia như TikTok.

Tại đây, bạn có thể có thêm nhiều người theo dõi và trải nghiệm một thế giới chia sẻ video ngắn hoàn toàn mới! Kết nối với những người cùng chí hướng và thiết lập một cộng đồng tuyệt vời. Đây là nền tảng cuối cùng cho những người nghiện video! Đọc để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Chingari mod

Ứng dụng độc đáo – Các ứng dụng truyền thông xã hội đã tăng lên trong vài năm qua. Các trang web như Facebook, Instagram, Twitter và Reddit đã khá thông dụng với mọi người. Đây được xem là một đứa trẻ mới đang nổi lên dưới dạng TikTok! Ứng dụng xã hội này cho phép người dùng đăng các video dạng ngắn để thu hút người theo dõi trên toàn thế giới!

Các ứng dụng mạng xã hội đã gây bão trên toàn thế giới vì nó đã tích lũy được hàng tỷ lượt tải. Vì điều này, rất nhiều ứng dụng đã làm theo, chẳng hạn như Chingari.

Danh mục – Ứng dụng này có nhiều thể loại để lựa chọn, vì vậy bạn có thể xem rất nhiều video khác nhau. Có tin tức thịnh hành, giải trí, video hài hước, video bài hát, lời chúc, câu nói hay về tình yêu, video trạng thái, video chào buổi sáng, video chúc ngủ ngon, Shayaris, clip và meme!Chingari

Trò chơi và giải thưởng – Một khía cạnh cho phép bạn cân nhắc Chingari mod hơn TikTok là ứng dụng này sẽ cho phép bạn chơi trò chơi và kiếm phần thưởng! Tại đây, bạn có thể chơi nhiều trò chơi, chẳng hạn như câu đố và hơn thế nữa!

Hiệu ứng và bộ lọc – Trong Chingari mod, bạn có thể sử dụng rất nhiều bộ lọc và sản phẩm có thể làm cho các video ngắn của bạn trở nên tuyệt vời hơn! Giống như TikTok, bạn có thể thêm các loại nhạc khác nhau vào video của mình để video hấp dẫn hơn.

Giới thiệu bạn bè – Ai không thích kiếm tiền bằng các ứng dụng truyền thông xã hội? Ở Chingari mod, bạn có thể kiếm được 150 xu cho mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng! Bạn sẽ nhận được một mã mời duy nhất mà bạn có thể gửi cho bạn bè của mình để họ có thể đăng ký! Khi họ làm như vậy, họ sẽ nhận được 650 xu chỉ bằng cách đăng ký và sử dụng mã của bạn.

Trạng thái WhatsApp – Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo trạng thái WhatsApp nhờ tính năng tích hợp sẵn của ứng dụng. Ứng dụng này không gì là không thể vì bây giờ bạn có thể tạo bất cứ thứ gì.

Đa ngôn ngữ – Bạn có thể sử dụng ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong ứng dụng này! Có tiếng Anh và các phương ngữ Ấn Độ khác trong ứng dụng này. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng này mọi lúc mọi nơi trên thế giới!

Chia sẻ – Trong ứng dụng này, hãy chia sẻ trực tiếp các video ngắn của bạn với các tài khoản truyền thông xã hội khác của bạn, chẳng hạn như Facebook, WhatsApp, v.v.! Giờ đây, bạn không cần phải lưu video của mình theo cách thủ công và tải chúng lên các trang truyền thông xã hội này.

Cách tải Chingari mod APK

Vui lòng nhấp vào nút tải trong bài viết để tải phiên bản Chingari mod APK mới nhất.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và tận hưởng ứng dụng.

Kết luận

Tải Chingari mod (vô hạn follower, không hình mờ) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android nếu bạn yêu thích TikTok nhưng muốn thử một cái gì đó mới! Bạn có muốn một ứng dụng video ngắn của Ấn Độ không? Đây chính là nó!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (82 MB)
5/5 (1 vote)