Choices: Story You Play Mod APK (Free choice) 3.0.3

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Choices: Story You Play
Phiên bản 3.0.3
Tính năng MOD Free choice
Dung lượng 87,11 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixelberry
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 22/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Free choice

Miễn phí trang phục

Mở khóa VIP

Vô hạn chìa khóa

Vô hạn kim cương

Miễn phí mua sắm

Ngày nay, nhiều nhà phát triển trò chơi đã tìm hiểu các hoạt động hàng ngày của con người và họ cố gắng đưa chúng vào trò chơi để mô phỏng các hoạt động đời sống thường ngày của con người.

Choices: Story You Play mod APK (free choice) là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi phòng thu Pixelberry trò chơi này nói về cuộc sống lãng mạn và tình yêu, bạn sẽ sống cuộc đời của người mà bạn chọn. Mọi điều nhỏ nhặt đều tiết lộ sự phức tạp của cuộc sống và những lựa chọn tác động đến một người.Lựa chọn câu chuyện bạn chơi mod apk

Choices: story you play mod là một trò chơi sưu tập truyện dành cho nhiều người với các phong cách hấp dẫn như lãng mạn, kịch tính, kinh dị và một số phong cách khác.

Hãy cố gắng đưa ra những lựa chọn đúng đắn để khám phá tình yêu, bảo toàn công việc cũng như sống một cuộc sống đơn giản. Và thậm chí tham gia vào một trải nghiệm trong mơ để chống lại cái ác. Mọi điều nhỏ nhặt thay đổi cuộc sống của một người đều nằm trong trò chơi để cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Lựa chọn: câu chuyện bạn chơi mod apk

Nhiều câu chuyện hấp dẫn trong Choices: Story You Play mod

Nhìn chung, lối chơi vô cùng đơn giản khi bạn phải dấn thân vào những tình huống cuộc đời của một con người được sắp xếp theo một mô-típ cốt truyện. Tương lai của bạn trở nên tươi sáng hơn, hoặc bạn rơi ngay vào tình thế khó khăn phụ thuộc vào lựa chọn ban đầu của bạn.

Hiện tại, chỉ có 3 trò chơi được cung cấp để bạn đăng ký cũng như trải nghiệm. Mỗi câu chuyện lấy bối cảnh ở nhiều thế giới khác nhau cũng như theo các thể loại khác nhau.

THE FRESHMAN sẽ đưa bạn đến Đại học Hartfield khi còn là sinh viên năm nhất. Người này chắc chắn sẽ khám phá ra những cách để kết bạn nhiều nhất có thể cũng như tìm lại tình yêu của đời mình.

THE CROWN & THE FLAME là một câu chuyện bổ sung về chính xác cách một vị vua phát triển một đội quân hùng mạnh để đánh bại kẻ thù. Họ là những kẻ đã cướp nước cũng như làm cho nhân dân đói khổ. Các mối quan hệ ngoại giao và lịch sự sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cung cấp binh lính cũng như lương thực.

Phải trang bị cho mình một tấm khiên cũng như các công cụ mạnh mẽ. TRẬN ĐẤU TỐT NHẤT là một trò chơi hẹn hò khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Điều tuyệt vời là câu chuyện này chắc chắn sẽ đưa bạn vào những trận chiến thú vị và kỳ lạ. Người chơi sẽ phải thể hiện kiến ​​thức của mình để loại bỏ những thứ lộn xộn. Và tình yêu sẽ nhanh chóng nảy nở.

Tính năng Mod của Choices: Story You Play

  • Mega Menu
  • Lựa chọn cao cấp miễn phí
  • Hầu hết các trang phục đều được mở khóa (cải thiện)
  • Hầu hết các kiểu tóc được mở khóa
  • Hầu hết các giao diện đều được mở khóa
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (87,11 MB)
5/5 (1 vote)