Clash of Clans Mod APK (Vô hạn vàng, Lính, Dầu) 15.352.5

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 15/06/2023
Tên Clash of Clans
Phiên bản 15.352.5
Tính năng MOD Vô hạn vàng, Lính, Dầu
Dung lượng 342.42 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 15/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn vàng

Vô hạn đá quý

Vô hạn dầu

Vô hạn tài nguyên

Vô hạn lính

Gameplay không hạn chế

Clash of Clans mod APK (vô hạn vàng, lính, dầu) là một trò chơi video chiến lược mà bạn có thể chơi miễn phí trên thiết bị di động. Một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới được hàng triệu người dùng chơi. Trong trò chơi, bạn phải xây dựng vương quốc mơ ước của mình, đồng thời phát triển đội quân bảo vệ vương quốc của bạn khỏi ngai vàng.

Cần có kết nối Internet để chơi trò chơi Clash of Clans mod. Đây là một trò chơi thú vị mà mọi người chơi đều có thể thưởng thức nhờ lối chơi nổi bật và các tính năng trò chơi đỉnh cao với đồ họa độ phân giải cao.

Clash of Clans là gì?

Clash of Clans là một trò chơi chiến lược hành động được SuperCell xuất bản vào năm 2012 cho thiết bị iOS và sau đó được xuất bản cho người dùng Android. Trò chơi này còn được gọi là COC. Trong trò chơi này, người chơi phải xây dựng đế chế và tấn công các vương quốc của người chơi khác để lấy tài nguyên của họ như vàng và tiên dược.

Clash of Clans thậm chí còn phổ biến hơn trước và có hơn 500 triệu lượt tải trên cửa hàng google play với xếp hạng và đánh giá cao của người dùng. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia gia tộc của thành viên khác hoặc tạo gia tộc của riêng họ.

Clash of Clans Mod là gì?

Clash of Clans mod là phiên bản sửa đổi của trò chơi trên Cửa hàng Play, nơi bạn nhận được các tính năng tiền xu vô hạn. Trong phiên bản mod, bạn có thể mở khóa mọi thứ miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Trò chơi dễ dàng thu hút người chơi vì các tính năng cao cấp và vô hạn lối chơi. Bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi trước đối thủ của mình nhờ tài nguyên cao cấp vô hạn.

Gameplay của COC Mod

Tải Clash of Clans mod vì lối chơi đặc biệt với giao diện đơn giản và kết nối internet. Bạn phải nâng cấp cấp tòa thị chính trong trò chơi và để làm được điều đó, bạn cần thu thập các tài nguyên như mỏ vàng và tiên dược.

Nhiều đội quân có sẵn và bạn có thể truy cập chúng ở cấp tòa thị chính của mình. Phát triển quân đội trong trò chơi để tấn công các đế chế của người chơi khác. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi như thu thập tài nguyên, nâng cấp vật phẩm, xây dựng hệ thống phòng thủ mới, bảo vệ thị trấn hoặc vương quốc.

Ngoài ra, bạn có thể tạo bang hội của riêng mình, nơi bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác và chơi các cuộc chiến bang hội để nhận phần thưởng cực lớn. Trong trận chiến, bạn cần những đội quân khác nhau hoạt động khác nhau để giành chiến thắng trong trò chơi. Điều khiển trò chơi rất đơn giản và dễ sử dụng mà người chơi mới cũng có thể dễ dàng hiểu được. Nếu yêu thích bạn cũng có thể tải Cricket 19 cho android để thưởng thức game thể thao đặc sắc.

Các tính năng của Clash of Clans Mod

Bố cục đơn giản và hấp dẫn

Thiết kế bố cục đơn giản thu hút người dùng COC mod. Xây dựng vương quốc của bạn trên một bố cục nhất định hoặc bạn cũng có thể tạo theo cách của riêng mình. Người chơi tương tác tốt với vương quốc xây dựng của riêng họ nhờ thiết kế bố cục tuyệt đẹp.

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa của trò chơi COC mod tuyệt đẹp với chất lượng HD. Bạn có thể nhìn rõ mọi đối tượng với đồ họa hấp dẫn. Đồ họa tạo sự quan tâm của người chơi đối với trò chơi.

Bố cục tuyệt vời của Battlefield

Tải Clash of Clans mod để chơi trò chơi trên một chiến trường được bố trí tuyệt vời mà mọi người đều có thể thích vì thiết kế đơn giản và hấp dẫn của nó. 

Phát triển quân đội cho trận chiến

Là một người chơi, bạn không chỉ xây dựng một vương quốc mà còn phải phát triển một đội quân để chiến đấu với những người chơi khác. Đầu tiên, bạn phải xây dựng doanh trại quân đội để phát triển quân đội. Và bạn phải nâng cấp trại quân đội của mình để phát triển thêm quân đội giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng.

Tính năng Mod của COC

Tài nguyên vô hạn

Clash of Clans mod cung cấp tài nguyên vô hạn để làm cho trò chơi trở nên thú vị đối với người chơi. Nhận thuốc tiên, vàng vô hạn bằng cách sử dụng bản mod, bạn có thể tăng sức khỏe, sức mạnh và cấp độ trò chơi. Bạn có thể sử dụng các tài nguyên đó khi cần ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi.

Vô hạn tiền

Trong phiên bản bình thường của trò chơi COC, bạn không nhận được số tiền vô hạn mà bạn nhận được sau khi hoàn thành cấp độ trong trò chơi. Nhưng trong phiên bản mod của trò chơi Clash of Clans, bạn có tùy chọn vô hạn số tiền mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp trò chơi của mình và mua tài nguyên mới.

Đá quý vô hạn

Nhận vô số đá quý trong trò chơi để nâng cấp tài nguyên nhanh chóng chỉ trong vài giây. Sử dụng chức năng bạn có thể chơi nhanh hơn. So với phiên bản thường khi bạn phải chờ 2 tiếng đến 1 ngày để nâng cấp tài nguyên nhưng ở phiên bản mod bạn có thể nâng cấp vật phẩm nhanh chóng. Giải phóng người xây dựng của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn đá quý vô hạn và nâng cấp các vật phẩm mới.

Gameplay không hạn chế

Với phiên bản mod bạn luôn có thể chơi nhanh vì máy chủ nhanh hơn, bạn có thể chơi trò chơi mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn sẽ không bao giờ bị cấm tham gia trò chơi.

Làm cách nào để tải Clash of Clans APK Mod trên Android?

Modapkpures cho phép bạn đi sâu vào quy trình tải trò chơi, trong đó bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản để tải Clash of Clans mod APK.

 1. Đầu tiên search tên game “COC APK Mod” trên trình duyệt
 2. Từ danh sách kết quả, mở kết quả quickboygame
 3. Đọc một bài báo hoặc tìm một nút tải
 4. Sau khi nhận được nút tải, nhấp vào chúng
 5. Sau đó vài giây, bạn sẽ nhận được trò chơi của mình
 6. Bạn cần cài đặt trò chơi

Làm cách nào để cài đặt COC Mod APK miễn phí?

 1. Bật tùy chọn tài nguyên không xác định bằng cách đặt
 2. Mở tệp tải
 3. Cho phép quyền cài đặt trò chơi
 4. Nhấp vào nút cài đặt để bắt đầu cài đặt trò chơi
 5. Quá trình này mất vài giây vì vậy hãy đợi
 6. Sau khi cài đặt, bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình

Câu hỏi thường gặp về Clash of Clans Mod APK

Q. Apk mod COC có được hỗ trợ trên mọi thiết bị không?

Có, với tư cách là một game thủ, bạn có thể chơi trò chơi COC trên cả hai thiết bị Android và IOS.

Q. Phiên bản mod của Clash of Clans có an toàn để chơi không?

Có, bạn có thể chơi trò chơi apk mod Clash of Clans mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào vì phiên bản mod chúng tôi cung cấp là an toàn 100%.

H. Làm cách nào tôi có thể nhận được số tiền vô hạn và mở khóa mọi thứ trong COC?

Bạn sẽ nhận được mọi thứ vô hạn trong Clash of Clans mod. Vì vậy, hãy tải game bằng liên kết bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (342.42 MB)
5/5 (1 vote)