Cuevana Mod APK (Mở khóa Premium) 4.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 04/07/2023
Tên Cuevana
Phiên bản 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 35 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Entertainment
Cài trên Google Play
Nhà phát hành iRami Home LLC
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 04/07/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Tải phiên bản mới nhất của Cuevana mod APK (mở khóa Premium) dành cho Android, nơi bạn có thể xem tất cả các bộ phim và sê-ri yêu thích của mình với chất lượng HD trực tuyến! Nếu bạn là người yêu thích điện ảnh và muốn xem miễn phí tất cả những bộ phim hay nhất đang phát trực tuyến, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Nó cho phép bạn xem phim và phim bộ chất lượng HD miễn phí và theo yêu cầu. Bạn cũng có thể tải chúng xuống để thưởng thức sau này hoặc thậm chí chia sẻ chúng với bạn bè.

Ngoài ra, ứng dụng này có trải nghiệm người dùng rất thân thiện cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng của nó mà không gặp bất kỳ sự cố hay khó khăn nào. Với Cuevana mod, bạn có thể xem tất cả các bộ phim và loạt phim yêu thích thuộc bất kỳ thể loại nào trên thiết bị di động của mình ở chế độ phát trực tuyến với chất lượng HD!

Cuevana mod là gì

Cuevana mod là ứng dụng phát trực tuyến phim và sê-ri hay nhất, nơi bạn có thể xem tất cả các bộ phim và sê-ri yêu thích ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Ứng dụng này có một thư viện khổng lồ với hàng nghìn bộ phim và sê-ri được xếp hạng theo mức độ phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bộ phim hoặc sê-ri nào theo tiêu đề, đạo diễn hoặc tên diễn viên. Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, do đó bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Phần tốt nhất về ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí! Không cần đăng ký hoặc phí để sử dụng ứng dụng này, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để xem phim hoặc phim bộ, thì không đâu khác ngoài Cuevana mod!

Các tính năng của Cuevana mod

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số tính năng tốt nhất của Cuevana mod. Ứng dụng này có rất nhiều thứ để cung cấp cho người dùng và đây là một số ứng dụng đáng chú ý nhất:

1. Thư viện phim và sê-ri khổng lồ được xếp hạng theo mức độ phổ biến

Cuevana mod có một thư viện phim và sê-ri khổng lồ mà bạn có thể xem. Ứng dụng này được cập nhật liên tục với nội dung mới, vì vậy không thiếu các chương trình hay để xem.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các bản phát hành mới nhất đến các tác phẩm kinh điển cũ, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ mình thích. Ứng dụng này cũng có một hệ thống xếp hạng để nhanh chóng sắp xếp những gì có sẵn.

2. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bộ phim hoặc sê-ri nào theo tiêu đề

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bộ phim hoặc sê-ri nào theo tiêu đề, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có một thanh tìm kiếm ở đầu màn hình để bạn có thể nhanh chóng tra cứu thứ gì đó mà không cần phải cuộn qua tất cả các bộ phim trong thư viện.

3. Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện rất dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho những người mới phát trực tuyến. Bố cục đơn giản, vì vậy bạn có thể điều hướng nhanh chóng mà không bị lạc.

4. Tương thích với Smart TV

Ứng dụng này tương thích với Smart TV và các thiết bị khác chạy trên Android, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và hộp giải mã tín hiệu số. Giả sử bạn có TV thông minh hoặc thiết bị khác có hệ điều hành Android. Trong trường hợp đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp lên đó và xem phim từ thư viện trên màn hình tivi.

5. Chất lượng HD

Ứng dụng này cung cấp khả năng phát trực tuyến chất lượng HD, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ hành động nào. Bạn có thể xem phim ở độ phân giải đầy đủ 1080p hoặc 720p nếu kết nối của bạn không đủ nhanh để xem chất lượng cao hơn.

Tải về Cuevena mod APK

Bạn có thể tải xCuevana mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác có nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Cuevana mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng tuyệt vời với rất nhiều thứ để cung cấp về mặt giải trí phát trực tuyến. Cho dù bạn là người thích cập nhật những bộ phim mới phát hành mới nhất hay yêu thích những bộ phim cũ hơn, bạn sẽ thấy như ở nhà ngay tại đây. Giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ điều hướng. Giống như bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách, không cần đăng ký để xem bất kỳ nội dung nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (35 MB)
5/5 (1 vote)