Datally Mod APK (Mở khóa) 2.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 28/06/2023
Tên Datally
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 5 MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Tools
Nhà phát hành Google LLC
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 28/06/2023 (3 tháng ago)

Tải Datally mod APK (mở khóa) phiên bản mới nhất là ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động, một ứng dụng mới thông minh của Google. Ứng dụng này là trình quản lý dữ liệu di động sẽ giúp bạn quan sát, lưu và giành quyền kiểm soát dữ liệu của mình, với ứng dụng này có thể theo dõi và kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng khác, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều dữ liệu hơn và tận dụng tối đa điện thoại của mình .

Bạn đang tự làm phiền mình về cách quản lý dữ liệu của mình? Bạn có thắc mắc mình có thể làm gì để quản lý dữ liệu của mình do một số ứng dụng ngốn nhiều dữ liệu như Instagram, Tiktok và nhiều ứng dụng khác không? Đây là tùy chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi đã cung cấp phiên bản Datally mod mới nhất sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý việc sử dụng dữ liệu của mình.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Mooli, Truyền hình Strix, Spotify Premium và Puss888.

Datally mod là gì?

Datally mod là một ứng dụng theo dõi xem ứng dụng khác được cài đặt trên điện thoại của bạn tiêu thụ dữ liệu như thế nào. Với các tính năng tuyệt vời của nó, nó đưa ra các báo cáo sử dụng được cung cấp ở định dạng rất trực quan thông báo cho bạn về những vấn đề bạn có thể gặp phải và những biện pháp có thể được thực hiện để giải quyết chúng.

Ứng dụng Datally có thể cung cấp cho bạn điều gì?

Với Ứng dụng Datally, ứng dụng này giúp bạn quản lý dữ liệu trong các ứng dụng khác, người dùng có thể theo dõi, giành quyền kiểm soát và lưu dữ liệu di động của họ, dưới đây là những cách khác mà ứng dụng này có thể cung cấp cách tốt nhất để quản lý dữ liệu của bạn.

KIỂM SOÁT DỮ LIỆU DI ĐỘNG

 • Tìm hiểu về những cách tốt nhất để giành quyền kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của bạn
  Với Datally mod, bạn có thể tiết kiệm tới 30% dữ liệu di động chỉ bằng cách kiểm soát việc sử dụng dữ liệu và giới hạn dữ liệu trên các ứng dụng cụ thể trong khi vẫn thưởng thức các ứng dụng bạn muốn sử dụng.
 • Sử dụng các điều khiển phía trước và trung tâm của Datally mod cho phép bạn xem mức sử dụng dữ liệu của ứng dụng theo thời gian thực và chặn việc sử dụng dữ liệu của ứng dụng hiện có nếu mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát bằng cách theo dõi chỉ số tiêu thụ, lịch sử sử dụng, xu hướng theo thời gian và trên mỗi dữ liệu ứng dụng được sử dụng.
 • Datally cũng cung cấp đề xuất được cá nhân hóa, chẳng hạn như xem các điểm nổi bật về mức sử dụng và xếp hạng mạng wi-fI, cho phép người dùng có lợi thế trong việc quản lý dữ liệu di động của họ.Apk dữ liệu

TIẾT KIỆM DỮ LIỆU DI ĐỘNG

 • Khi ở gần kết nối Wi-Fi, Datally mod giúp bạn tìm thêm kết nối dữ liệu để xem video, duyệt và thậm chí tải nhiều thứ.
 • Datally mod cung cấp công cụ tìm Wi-Fi dùng để định vị các mạng Wi-Fi lân cận, đồng thời cho biết các chi tiết như khoảng cách từ vị trí của một người.
 • Nó cũng cung cấp đánh giá về mạng Wi-Fi cụ thể từ những người dùng Datally mod khác. Sau khi kết nối, người dùng cũng có thể xếp hạng các mạng Wi-Fi.
 • Đây chỉ là một ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động. Google cũng nên bổ sung tính năng lưu dữ liệu Wi-Fi cùng với việc quản lý, theo dõi dữ liệu Wi-Fi.

Cách cài đặt Datally mod Apk

Thực hiện theo các bước bên dưới để hướng dẫn bạn cách tải Datally mod Apk.

 1. Bạn sẽ nhấp vào nó và lấy Datally mod Apk từ trang web hợp pháp.
 2. Sau đó cho phép “Không biết nguồn gốc” trong thiết bị thông minh của bạn để cài đặt tệp APK trên thiết bị.
 3. Vượt qua Cài đặt > Cài đặt khác > Bảo mật, và cho phép các nguồn không xác định.
 4. Đi đến vị trí mà bạn đã tải Apk và nhấn vào nó.
 5. Nhấp vào “Cài đặt” để bắt đầu thiết lập.
 6. Các hướng dẫn để hoàn tất thiết lập sẽ xuất hiện trên màn hình.
 7. Thực hiện theo chúng một cách thích hợp để kết thúc quá trình cài đặt.
 8. Khởi chạy ứng dụng.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (5 MB)
5/5 (1 vote)