Dazz Cam Mod APK (Mở khóa Pro) 2.21.23

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 28/06/2023
Tên Dazz Cam
Phiên bản 2.21.23
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng 40 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Photography
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vintage Camera 1998 - Dazz Cam
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 28/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Pro

Dazz Cam mod APK (mở khóa Pro) là ứng dụng máy ảnh cho phép bạn thêm hiệu ứng cổ điển vào những bức ảnh tuyệt vời của mình. Làm cho hình ảnh selfie của bạn trông giống như phim.

Bạn có yêu thích các phong cách nhiếp ảnh? Đừng bỏ lỡ trình chỉnh sửa ảnh thời trang và trình tạo ảnh ghép tốt nhất Dazz Cam mod. Ứng dụng này nhiều hơn một máy ảnh mà là một xưởng phim và các hiệu ứng bộ lọc đơn giản nhất, dễ dàng nâng cao ảnh của bạn và biến nó thành tác phẩm nghệ thuật ảnh nổi bật trong vài giây!

Tải ứng dụng Dazz Cam Pro

Dazz Cam mod là gì

Dazz Cam mod là trình chỉnh sửa ảnh, ứng dụng chụp ảnh và trình tạo ảnh ghép tuyệt đẹp miễn phí. Bạn có thể cải thiện ảnh của mình bằng các hiệu ứng, khung, hình dán độc đáo, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ các chỉnh sửa của mình với bạn bè và gia đình trên mạng xã hội trực tiếp từ ứng dụng Dazz Cam mod.

Với Dazz Cam mod, bạn có thể phóng to ảnh của mình, áp dụng các bộ lọc độc đáo, hiệu ứng cổ điển, cực, mưa phùn, cổ điển, 3D, trippy và trục trặc, thêm nhãn dán vui nhộn, xóa lỗi và hơn thế nữa! Chỉ với một cú chạm đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng cao đầy tính nghệ thuật mà không cần kiến ​​thức chuyên môn.

DezCam mod thực sự có một chiếc máy ảnh tuyệt vời! Nó có rất nhiều hiệu ứng vui nhộn và thú vị mà bạn có thể sử dụng cho ảnh của mình. Tôi yêu những cái cổ điển, nhưng có rất nhiều thứ khác để lựa chọn. Đó không chỉ là những hiệu ứng mà tôi thích. Ngoài ra còn có một nhà sản xuất cắt dán tuyệt vời. Bạn có thể thêm bao nhiêu ảnh tùy thích và có rất nhiều bố cục khác nhau để lựa chọn.

Phần chỉnh sửa cũng khá tuyệt. Tôi thích tất cả các hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên ảnh của mình. Nếu bạn không thích cái nào, thì chỉ cần vuốt sang cái tiếp theo và nếu bạn thấy cái nào đẹp thì chỉ cần nhấn vào nó và biến nó thành của bạn!

Tải về ứng dụng Dazz Cam

Ghi lại mọi khoảnh khắc quý giá

Dazz Cam mod làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên quý giá như nó phải vậy. Với ứng dụng, bạn có thể tạo lại những kỷ niệm bằng ảnh cổ điển bằng cách sử dụng bộ lọc cổ điển. Bạn có thể đưa bạn trở lại thời kỳ nhiếp ảnh của những năm 90 với phong cách lãng mạn, cổ điển, bộ lọc phim cổ điển. Vì vậy, để lại các hồ sơ chụp ảnh hiện tại như những cái cũ.

Bộ lọc và khung

Có nhiều loại bộ lọc khác nhau mà chúng tôi đã tạo cho bạn: máy ảnh Cổ điển, máy ảnh Lomo, dải phim và buồng chụp ảnh. Khung là một phần thiết yếu của nhiếp ảnh vì nó có thể làm nổi bật tính nghệ thuật của bạn khi chụp ảnh nhưng đôi khi rất khó để tìm được khung phù hợp trong thư viện ảnh của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra rất nhiều khung hình khác nhau: khung vuông, đen.

Hiệu ứng máy ảnh retro tốt nhất với phong cách cổ điển

Dazz Cam mod là ứng dụng hoàn hảo cho những ai yêu thích chụp ảnh. Với Dazz Cam mod, bạn có thể thêm các hiệu ứng cổ điển thú vị vào ảnh của mình chỉ bằng một vài bước đơn giản. Dazz Cam cho phép bạn truy cập vào một số bộ lọc cổ điển tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ thích cách các bức ảnh của mình xuất hiện với ứng dụng tuyệt vời này.Tải về ứng dụng Dazz Cam

Các tính năng của Dazz Cam mod

 • Trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một
 • Một số hiệu ứng nghệ thuật (phóng to, vintage, polaroid, v.v.)
 • Một số hiệu ứng ánh sáng (cực, mưa phùn)
 • Một số công cụ chỉnh sửa ảnh (retro, 3d, v.v.)
 • Rất nhiều nhãn dán cho mọi sở thích
 • Khả năng chia sẻ ảnh trên mạng xã hội và trình nhắn tin
 • Khung và đường viền có thể được thêm vào xung quanh hình ảnh.
 • Cắt và thay đổi kích thước hình ảnh.

Làm cách nào để tải Dazz Cam mod APK?

Dazz Cam mod Apk có sẵn miễn phí trên Google Play Store. Bạn có thể lấy nó ngay lập tức bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn hoặc trên bất kỳ thiết bị thông minh nào khác hỗ trợ Android (iOS).
 • Bước 2: Trong thanh tìm kiếm, nhập “Dazz cam apk” hoặc “Dazz cam apk download”.
 • Bước 3: Nhấn enter và bạn sẽ được chuyển đến trang nơi bạn có thể tìm kiếm ứng dụng cùng với các tính năng và yêu cầu của nó.
 • Bước 4: Sau khi tìm thấy, nhấp vào nút “CÀI ĐẶT” hiện ở cuối màn hình của bạn.
 • Bước 5: Sau khi nhấp vào nút CÀI ĐẶT, một thông báo bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận hành động của mình. Chạm vào nút “OK” để tiến hành quá trình cài đặt.
 • Bước 6: Tận hưởng ứng dụng.

Kết luận

Tôi hy vọng rằng thông tin của chúng tôi về Dazz Cam mod (mở khóa Pro) hàng đầu dành cho Android hữu ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ bài đăng này với gia đình và bạn bè của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về ứng dụng và các tính năng của nó, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Nói chung, Dazz Cam mod là một ứng dụng máy ảnh tuyệt vời dành cho thiết bị Android. Nó sạch sẽ, dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp ảnh và quay video, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thêm tính năng này vào danh mục của mình, cho dù bạn có phải là ngôi sao mạng xã hội hay không. Hãy chắc chắn kiểm tra các liên kết ở trên để thử nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (40 MB)
5/5 (1 vote)