Dragon City Mod APK (Vô hạn tiền, Onehit) 23.7.2

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 05/07/2023
Tên Dragon City
Phiên bản 23.7.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Onehit
Dung lượng 151 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại RPG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Social Point
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 05/07/2023 (9 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Onehit

Dragon City mod APK (vô hạn tiền, onehit) là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc hấp dẫn kết hợp với những trận chiến mê hoặc trong thời gian thực chống lại những sinh vật phun lửa có cánh gần như bất khả chiến bại. Bạn đến bán đảo Paradise, nằm ở độ cao trên trời, nơi sinh trưởng của những loài động vật khác thường nhất.

Nhà phát triển của Dragon City mod Social Pilot đã thêm một số yếu tố từ các chiến lược nổi tiếng nhất. Nhiệm vụ chính của trò chơi này là tạo ra thành phố độc đáo của bạn và làm cho nó phát triển mạnh mẽ. Để làm được điều này, bạn phải mở rộng lãnh thổ của mình và xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau để sản xuất và đào tạo. Mỗi tòa nhà đều có mục đích của nó: một số sẽ tăng năng suất và một số khác sẽ tăng thu nhập của bạn hoặc cung cấp thêm sự bảo vệ cho thành phố của bạn.

Để phát triển thành công thành phố của mình, bạn cần chiêu mộ những con rồng mới. Mỗi con rồng đều có điểm mạnh và điểm yếu, một số thích lửa hoặc nước, trong khi những con khác thích đất hoặc không khí. Tất cả các nhân vật có thể được cải thiện bằng cách thêm các vật phẩm đặc biệt có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi hoặc mua bằng tiền thật thông qua ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Black Desert Mobile, Isekai, Icycle On Thin Ice Free, Hunter Assassin và This War Of Mine cho thiết bị Android của mình.

apk mod thành phố rồng

Tính năng của Dragon City Mod

Sau đây là một số tính năng của Dragon City mod.

1. Có được một bộ sưu tập hoàn chỉnh và hơn 100 con rồng khác nhau:

Thành phố rồng có rất nhiều rồng, nhưng không có cách nào để có được tất cả chúng mà không tốn tiền mua đá quý. Trò chơi cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm đá quý thông qua lối chơi, nhưng nếu muốn thu thập 100 con rồng khác nhau, bạn sẽ phải tiêu tiền thật.

2. Những con rồng và cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi bạn mỗi tuần

Với các tính năng mới được bổ sung liên tục, Dragon City mod không ngừng phát triển và cải thiện. Có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi, từ nuôi rồng đến chiến đấu với những người chơi khác. Trò chơi cũng đưa ra các thử thách hàng tuần thưởng cho bạn đá quý khi hoàn thành.

3. Xây dựng thành phố với những tòa nhà ma thuật khiến những người chơi khác phải ghen tị

Bạn có thể xây dựng Thành phố Rồng của riêng mình bằng cách trang trí các cấu trúc ma thuật bằng chiến lợi phẩm. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện bạn đã đạt được bao nhiêu tiến bộ trong trò chơi và kiếm được một số đá quý khi chơi trò chơi đó. Có rất nhiều đồ trang trí, vì vậy khả năng là vô tận.

4. Chiến đấu trực tuyến với hàng ngàn người chơi và thể hiện sức mạnh của những con rồng của bạn!

Trò chơi có nhiều trận chiến mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác để kiếm đá quý và danh hiệu hoặc thách thức máy tính để kiểm tra kỹ năng của bạn. Trò chơi cũng có các sự kiện đặc biệt, nơi bạn có thể kiếm được phần thưởng khi hoàn thành các mục tiêu cụ thể.

5. Nhân giống và kết hợp mười loại rồng

Để tạo ra một giống rồng hoàn toàn mới. Bạn có thể chọn từ hơn 80 loại rồng khác nhau, mỗi loại có khả năng và ngoại hình độc đáo. Trò chơi không có giới hạn về việc bạn có thể lai tạo những con rồng nào với nhau, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau để xem cách kết hợp nào phù hợp nhất với bạn!

6. Niềm vui không giới hạn với hàng trăm nhiệm vụ!

Trò chơi có nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành, bao gồm thu thập vật phẩm và chiến đấu với kẻ thù. Các sự kiện đặc biệt diễn ra thường xuyên, nơi bạn có thể giành được phần thưởng khi đạt được các mục tiêu cụ thể. Trò chơi liên tục bổ sung nội dung mới, vì vậy luôn có điều gì đó mới mẻ để mong chờ!

7. Chơi với bạn bè, gửi quà cho họ và thăm đảo của họ

Dragon City mod là một trò chơi xã hội, vì vậy việc tương tác với những người chơi khác là điều cần thiết. Bạn có thể mời bạn bè chơi trò chơi và ghé thăm hòn đảo của họ. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và tăng cấp cho rồng của mình!

Các nhà phát triển ít hiểu biết về bảo mật sẽ được bảo vệ với các giá trị mặc định an toàn. Trong quá trình phát triển sự nghiệp cải tiến Android của mình, bạn sẽ cảm thấy chán ngấy với việc lúc nào cũng phải phát minh lại bánh xe và bạn sẽ đánh giá cao những lợi ích của mã rời.


Thành phố rồng

Cách cài đặt Dragon City Mod APK 

  1. Liên kết tải Dragon City mod Apk được đưa ra ở trên.
  2. Bạn có thể nhấp vào nó và tải Dragon City mod Apk từ trang web chính thức.
  3. Sau đó kích hoạt “Không biết nguồn gốc” trên thiết bị thông minh của bạn để cài đặt tệp Mod APK trên thiết bị.
  4. Đi đến Cài đặt > Cài đặt khác > Bảo mật, và kích hoạt các nguồn không xác định.
  5. Đi đến vị trí mà bạn đã tải Dragon City mod Apk và nhấn vào đó.
  6. Nhấp vào “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt.
  7. Các hướng dẫn để hoàn tất cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình
  8. Thực hiện theo chúng một cách chính xác để hoàn tất quá trình cài đặt.
  9. Cuối cùng, nhấp vào Kết thúc và quá trình cài đặt đã hoàn tất.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (151 MB)
5/5 (1 vote)