Dragon Nest 2: Evolution Mod APK (Vô hạn đá quý, Bỏ QC) 2.3.61

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 25/06/2023
Tên Dragon Nest 2: Evolution
Phiên bản 2.3.61
Tính năng MOD Vô hạn đá quý, Bỏ QC
Dung lượng 1.8 GB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại RPG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Level Infinite
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 25/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn đá quý

Bỏ QC

Phần tiếp theo của game nhập vai hành động miễn phí nổi tiếng, Dragon Nest 2: Evolution mod APK (vô hạn đá quý, bỏ QC) là phần tiếp theo của câu chuyện gốc mà bạn vào vai một trong bốn anh hùng. Mỗi anh hùng có các thuộc tính và phép thuật độc đáo của riêng họ, cũng như những đặc điểm và tính cách kỳ quặc khiến họ nổi bật và riêng biệt.

Giới thiệu về Dragon Nest 2 Evolution mod

Dragon Nest 2: Evolution mod là một game nhập vai hành động với cốt truyện trả thù hấp dẫn. Trò chơi này lấy bối cảnh ở Alteria, vùng đất xinh đẹp có hòa bình bị phá vỡ bởi cuộc xâm lược của Rồng Xanh Ác ma. Sinh vật này đã mang đến chiến tranh và nỗi kinh hoàng cho người dân, buộc họ phải rời bỏ nhà cửa để tìm kiếm sự an toàn. Người anh hùng đã được huấn luyện từ khi còn nhỏ bởi chủ nhân của mình để trở thành một chiến binh lành nghề có thể chiến đấu chống lại con rồng độc ác này.

Khi bắt đầu chơi Dragon Nest 2: Evolution mod, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa chất lượng cao giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các ngoại hình hoặc trang phục khác nhau có sẵn trong trò chơi. Nhiều mặt hàng cũng có sẵn để mua, vì vậy bạn có muốn chi tiền thật cho các giao dịch vi mô hay không là tùy thuộc vào bạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi bạn sẽ gặp nhiều sinh vật và con người khác nhau. Bạn có thể khám phá thế giới, hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và thậm chí là tìm kiếm sự lãng mạn.

Trò chơi có cốt truyện tuyến tính, nghĩa là bạn không thể bỏ qua bất kỳ phần nào hoặc đưa ra lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện. Bạn chỉ có thể chơi qua trò chơi một lần, nhưng nó có nhiều kết thúc.

Trò chơi được chơi miễn phí, nhưng có các giao dịch mua trong ứng dụng có thể được thực hiện để mua vật phẩm và những thứ khác. Dragon Nest 2 Evolution mod có sẵn trên nền tảng của chúng tôi đi kèm với trải nghiệm không có quảng cáo và vô hạn đá quý.

Tùy chỉnh anh hùng của bạn

Trong Dragon Nest 2: Evolution mod, bạn vào vai một trong bốn anh hùng, mỗi người đại diện cho một lớp nhân vật riêng biệt và độc nhất. Bạn có tùy chọn để chọn từ bốn loại: đấu sĩ, pháp sư, cung thủ và sát thủ. Mỗi nhân vật có thuộc tính, phép thuật và khả năng riêng.

Thay đổi nhân vật khác:

Để đóng vai một nhân vật khác, trước tiên bạn phải mở menu trò chơi bằng cách nhấn nút “menu trong trò chơi” ở bên phải màn hình của bạn. Sau đó, chọn tùy chọn “Thay đổi nhân vật” và chọn bất kỳ nhân vật nào bạn muốn chơi cùng.

Cách thay đổi ngoại hình cho nhân vật của bạn:

Bạn có thể thay đổi diện mạo của nhân vật bằng cách mở trang hồ sơ của họ và nhấn vào họ trong danh sách bạn bè của bạn hoặc chọn họ trên trang kết quả tìm kiếm người chơi. Trên trang hồ sơ này, chạm vào nút “thay đổi hình đại diện” ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn bất kỳ hình đại diện nào có sẵn ở đó. Bạn cũng có thể mua hình đại diện mới từ cửa hàng nếu bạn có đủ đá quý trong tài khoản để làm như vậy.

Kiếm xu và thu thập kho báu

Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ có thể kiếm được tiền và thu thập kho báu. Tiền kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ do những người chơi khác giao cho bạn. Bạn cũng có thể mua xu này bằng tiền thật nếu muốn.

Bạn cũng có thể tìm thấy kho báu trong khi khám phá ngục tối. Những kho báu này có thể được sử dụng để mua hình đại diện mới, tăng chỉ số và các vật phẩm khác từ cửa hàng. Bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số cho hình đại diện của mình bằng cách sử dụng xu hoặc đá quý mà bạn kiếm được trong trò chơi.

Các tính của APK Dragon Nest 2 Evolution mod

Dragon Nest 2 Evolution mod là phần sửa đổi của trò chơi gốc và do đó, nó cải thiện so với phiên bản tiền nhiệm theo nhiều cách khác nhau.

Các nhà phát triển đã cải thiện một số tính năng trong phiên bản này của trò chơi. Bao gồm các:

  • Cải thiện đồ họa: Các nhân vật giống như thật hơn. Bạn có thể thấy điều này qua cách họ di chuyển và tấn công, điều này thực tế hơn bao giờ hết.
  • Bạn có thể triệu tập các thú cưng khác nhau để hỗ trợ bạn trong trận chiến. Mỗi sinh vật đáng yêu này sẽ giúp lật ngược tình thế khi sức khỏe của bạn xuống thấp và thời gian không còn nhiều!
  • Khám phá thêm Dungeon: Trò chơi này chủ yếu nói về ngục tối, vì vậy sẽ có nhiều ngục tối hơn để bạn chinh phục. Mỗi ngục tối có một câu chuyện riêng mà bạn có thể theo dõi và các con trùm đã được cải thiện để chúng có thể chiến đấu tốt và đưa ra những thử thách độc đáo!
  • Gương mặt mới: Trò chơi này sẽ cho bạn cơ hội tương tác với nhiều nhân vật hơn, bao gồm cả nhân vật cũ và mới. Mỗi người sẽ có một điều gì đó độc đáo để nói và họ cũng sẽ cung cấp các nhiệm vụ!
  • Chi tiết thế giới thực tế cao. Bạn sẽ bị thổi bay bởi mức độ chi tiết trong trò chơi này. Thế giới rất thực tế và bạn có thể thấy điều này theo cách nó đã được tạo ra. Nó có lâu đài, núi, bãi cỏ, v.v.
  • Cải thiện lối chơi. Các điều khiển của trò chơi đã được cải thiện để có trải nghiệm tốt hơn. Chúng phản ứng nhanh hơn và thoải mái hơn nhờ cần điều khiển mới sử dụng các nút bên trái, một nút để di chuyển và một nút khác để bắn kẻ thù khi nhân vật của bạn vượt qua các cấp độ được xây dựng trên các hòn đảo nổi.
  • Giao tiếp bằng giọng nói, văn bản. Giao tiếp với những người chơi khác bằng giọng nói hoặc văn bản. Bạn có thể sử dụng điều này để lập chiến lược với nhóm của mình, trò chuyện hoặc cả hai!

Kết luận

Dragon Nest 2: Evolution mod (vô hạn đá quý, bỏ QC) là một trò chơi thú vị và hấp dẫn sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Nó có bốn lớp anh hùng riêng biệt và một câu chuyện sâu sắc đáng kinh ngạc sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến khi kết thúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai thì đây là tựa game hoàn hảo cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (1.8 GB)
5/5 (1 vote)