Dream League Soccer 2020 Mod APK (Vô hạn tiền) 10.220

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Dream League Soccer 2020
Phiên bản 10.220
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 507 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Sports
Cài trên Google Play
Nhà phát hành trus loo lleei
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 22/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

Vô hạn tiền

Rõ ràng rằng trò chơi bóng đá là một trong những hoạt động thể thao giải trí thú vị nhất trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao các nhà phát triển trò chơi điện tử như EA Sports, Konami, First Touch LTD làm việc không mệt mỏi để tạo ra các hoạt động của bóng đá trong thực tế thành các trò chơi di động.

Dream League Soccer 2020 mod APK (vô hạn tiền) là phiên bản sửa đổi của DLS 19 được phát hành vào cuối năm 2018. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như: chuyển toàn bộ cầu thủ, giao diện người dùng mới, vô hạn số tiền khi sử dụng miễn phí.

Tính đến thời điểm viết bài này, trò chơi đã có hơn 1 triệu lượt tải trên Google Playstore với hơn 3 trên 5 sao xếp hạng. Tổng kích thước của bản hack mod Dream League Soccer 2020 khá nhỏ, do đó giúp nó chạy nhanh hơn trên các thương hiệu điện thoại Android lớn mà không bị giật lag.

Có gì mới trong Dream League Soccer 2020 mod

 • Đối thủ AI ngu ngốc
 • Bật và Tắt đối thủ AI bằng nút “ee”
 • Người chơi được cấp phép mới
 • Cải thiện đồ họa
 • Sửa lỗi
 • Chế độ nghề nghiệp trực tuyến
 • Chế độ triển lãm ngoại tuyến
 • Xem quảng cáo để tăng xu

Các tính năng của DLS 2020 mod

Bản mod DLS 20 của trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ mới nhất này, đi kèm với các tính năng hấp dẫn khiến trò chơi trở nên nổi bật so với các phiên bản cũ hơn khác, trong phần này, tôi sẽ làm nổi bật tính năng của DLS 2020 mod.

 • Người chơi mới: Người chơi mới đã được thêm vào DLS 2020 mod, với những gương mặt mới, bạn có thể chọn từ bất kỳ người chơi mới nào có xếp hạng tốt.
 • Bộ tùy chỉnh và logo: Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của đội bóng yêu thích của mình bằng cách tải logo và bộ dụng cụ Dream League Soccer tùy chỉnh lên DLS 2020 mod trực tuyến của bạn.
 • Nâng cấp sân vận động: Với số xu vô hạn có sẵn trong DLS 2020 mod, bạn có thể nâng cấp sân vận động của mình bằng cách tăng kích thước và sức chứa của nó.
 • Chuyển cầu thủ: Cũng giống như trong cuộc sống thực, nơi các cầu thủ có thể được chuyển từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác bằng cách sử dụng thị trường chuyển nhượng hoặc cửa sổ mua sắm cầu thủ giỏi.
 • Mua cầu thủ: Bạn có thể mua những cầu thủ có thành tích tốt nhất trong DLS 2020 mod như Cristiano Ronaldo, Kante, Lukaku, Messi, v.v. bằng số tiền vô hạn của mình.
 • Nâng cấp hệ thống bình luận: DLS 2020 mod đi kèm với một hệ thống bình luận rất to và rõ ràng với tên người chơi được phát âm hoàn hảo, điều này làm tăng thêm sự rung cảm cho trò chơi.
 • Nhạc nền: Nhạc nền đang được phát trong khi bạn thực hiện các lựa chọn đội của mình và các điều chỉnh cần thiết cho đội của bạn.

Với các tính năng tuyệt vời được liệt kê ở trên, bạn đồng ý với tôi rằng DLS 2020 mod thực sự tuyệt vời và đáng để dùng thử. Để tải trò chơi này, hãy kiểm tra nút tải bên dưới và theo dõi quá trình cài đặt.

Cách nhận tiền vô hạn trên DLS 2020 mod

Rõ ràng là người chơi bóng đá trong giải đấu trong mơ cần có internet ngoài chế độ triển lãm. Để tích lũy thêm tiền trong trò chơi bóng đá DLS 2020 mod của mình, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ dễ dàng. Nhiệm vụ dễ dàng này yêu cầu bạn phải xem video quảng cáo được bật lên khi ở chế độ nghề nghiệp của trò chơi.

Để xem quảng cáo và tích lũy tiền, xu vô hạn trong giải bóng đá trong mơ, bạn phải làm theo các bước bên dưới.

 1. Ra mắt giải bóng đá Dream League 2020
 2. Chọn chế độ nghề nghiệp
 3. Bấm vào 30+ miễn phí để xem quảng cáo video.
 4. Đóng quảng cáo sau khi xem quảng cáo video.
 5. Kiểm tra số dư của bạn và quan sát những thay đổi.
 6. Lặp lại quy trình một lần nữa.

Cách cài đặt DLS 2020 Mod Apk

Tệp .zip đã tải chứa cả tệp APK, tệp Obb và tệp dữ liệu DLS 2020 mod. Và những tệp này là thứ bạn cần để trò chơi chạy mượt mà trên thiết bị Android của mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi đọc, hãy xem video bên dưới để cài đặt dễ dàng.

Các bước là:

 1. Tải về các tập tin ở trên [Dls 2020 Mod Apk And Zarchiver Apk].
 2. Cài đặt ứng dụng ZArchiver.
 3. Trích xuất APK nén DLS 2020 trong bộ nhớ điện thoại của bạn
 4. Tìm và cài đặt DLS20.apk .
 5. Sau khi cài đặt khởi chạy trò chơi.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt và thiết lập, vui lòng liên hệ với tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (507 MB)
5/5 (1 vote)