Drive Ahead Mod APK (Vô hạn tiền, Bất tử) 3.24

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 16/06/2023
Tên Drive Ahead
Phiên bản 3.24
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bất tử
Dung lượng 89 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Racing
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dodreams Ltd.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 16/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Bất tử

Miễn phí chế tạo

Vô hiệu địch

Mở khóa full xe

Bỏ QC

Tải Drive Ahead mod APK (vô hạn tiền, bất tử) phiên bản mới nhất dành cho Android và tận hưởng việc tạo ra những chiếc xe tải quái vật để kiểm tra kỹ năng chiến đấu với chiếc xe của bạn trước những người khác.Drive-Ahead-Mod-Apk

Các trò chơi đua xe bình thường có làm bạn chán không? Có phải họ quá mềm cho bạn? Bạn đang tìm kiếm những trò chơi tập trung vào ô tô nhưng cũng có một số trận chiến trong đó? Không phải trông chờ nữa! Chúng tôi giới thiệu với bạn – Drive Ahead mod!

Nói chung, khi nghĩ về ô tô, chúng ta sẽ liên tưởng chúng với các cuộc đua. Đó là cách hầu hết các trò chơi xe hơi được thiết kế. Nhưng thỉnh thoảng, một số nhà phát triển cố gắng nghĩ ra một cái gì đó mới và đi chệch hướng so với phần còn lại.

Nếu bạn thích có thể tải thêm Traffic Run mod, Ma cà rồng The Masquerade Night Road Mod.

Drive-Ahead-Mod-Apk

Drive Ahead Mod là gì

Drive Ahead mod này là một trò chơi chiến đấu bằng ô tô quái vật kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn bằng ô tô! Trong Drive Ahead Mod Apk này, mục tiêu của bạn không chỉ là vượt qua vạch đích mà hãy đè bẹp đối thủ của bạn bằng mọi cách cần thiết!

Các tính năng tuyệt vời của Drive Ahead Mod

Xe chiến đấu điên cuồng

Trong trò chơi này, hãy bỏ qua mọi thứ bạn biết về ô tô. Không có cốt truyện và không có nhiệm vụ – chỉ có tình trạng lộn xộn! Trong trò chơi này, bạn chiến đấu với một chiến binh dũng cảm khác trên ô tô trong một trận đấu của các đấu sĩ. Hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt theo dõi khi hai bạn cống hiến hết mình và tàn phá lẫn nhau.Drive-Ahead-Mod-Apk-phiên bản mới nhất

Hai chế độ

Chúng tôi có 2 chế độ để bạn lựa chọn đó là chế độ AI và chế độ Đấu trường PvP. Đối với chế độ AI, bạn cần chiến đấu chống lại một đối thủ máy tính khó nhằn. Mặc dù họ không phải là người chơi ngoài đời thực, nhưng họ cũng không dễ dàng vượt qua. Khi bạn đánh bại một AI, AI tiếp theo sẽ khó hơn.

Nhưng nếu bạn muốn so tài với những người chơi thực sự trên toàn thế giới, thì chế độ Đấu trường PvP là dành cho bạn. Bạn sẽ chiến đấu chống lại một người chơi trực tuyến ngẫu nhiên trong chế độ này. Hoặc bạn có thể mời bạn bè kết nối qua wifi hoặc Bluetooth để xem ai giỏi nhất.

Đặc điểm của Drive Ahead mod

Dưới đây là các tính năng hàng đầu của Drive Ahead mod:

Điều khiển dễ dàng – Điều khiển dễ dàng như chạm vào bên phải và bên trái của màn hình để đi theo hướng bạn muốn. Bạn chỉ cần vuốt lên trên để xe nhảy theo ý muốn. Để giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần lái xe của mình về phía đối thủ và bạn sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi lần thành công. Để giành chiến thắng trong trận đấu, bạn cần đạt 5 sao.

2 chế độ – Trong trò chơi này, có 2 chế độ để lựa chọn. Chế độ AI và chế độ PVP. Ở chế độ AI, bạn chơi với những chiếc ô tô do máy tính tạo ra. Nhưng họ cũng khó nhằn như người chơi trong PVP. Bạn có thể xử lý tốt và đứng đầu không?

Rất nhiều xe để mở khóa – Khi bắt đầu trò chơi, bạn được cấp một chiếc hộp để mở khóa một phương tiện ngẫu nhiên. Sau khi chiến thắng trong một số trận đấu, bạn sẽ được thưởng một số tiền mà bạn có thể sử dụng để mở khóa những chiếc xe mới. Bạn có thể chọn nhiều loại xe khác nhau từ xe tải, xe đua và thậm chí cả xe chuối. Đó là lựa chọn của bạn! Chỉ cần chắc chắn để lựa chọn một cách khôn ngoan.

Đồ họa vui nhộn – Trong Drive Ahead mod, bạn nên đi theo con đường này vì có một số khía cạnh của trò chơi này sẽ không phù hợp khi đồ họa cực kỳ chân thực. Nhưng ngay cả khi đồ họa ở dạng pixel, nó vẫn trông tuyệt vời với một chút nét hiện đại! Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến lối chơi.

Drive-Ahead-Mod-Apk

Làm thế nào để chơi Drive Ahead mod

Có thể rất hấp dẫn để tải trò chơi này và chơi nó một cách liều lĩnh. Mặc dù đó là một lựa chọn, nhưng sẽ không hại gì khi biết một số mẹo sau:

Lùi xe khi gặp nguy hiểm – Khi bạn thấy xe của mình có nguy cơ bị lật, hãy thử lùi lại! Điều này có thể cứu bạn khỏi bị đánh gục. Chỉ cần đảm bảo không lạm dụng điều này vì bạn có thể sẽ phải lùi lại quá xa!

Hoàn thành các nhiệm vụ – Bên cạnh trò chơi, có những nhiệm vụ để bạn hoàn thành và bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ như là giành chiến thắng trong một số trò chơi nhất định bằng một phương tiện cụ thể. Cố gắng làm chúng càng nhiều càng tốt vì chúng có thể mang lại những phần thưởng tuyệt vời!

Nhận những chiếc xe lớn – Trong trò chơi này, chiếc xe lớn hơn có lợi thế rõ ràng hơn! Bạn có thể nhanh chóng đè bẹp đối thủ của mình bằng một chiếc xe lớn hơn. Cố gắng chọn Minibus hoặc Garbage Truck vì chúng nặng hơn và có khoảng sáng gầm xe cao hơn. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng hạ gục đối thủ của mình, đặc biệt nếu họ có một chiếc xe nhỏ hơn đáng kể!

Đặt máy đánh bạc – Trong Drive Ahead mod, có các máy đánh bạc có sẵn để tăng phần thưởng của bạn. Vì vậy, bạn có thể mở khóa các phương tiện và cấp độ bằng cách chơi trò chơi này. Trong vài lần quay đầu tiên, bạn sẽ không phải đặt cược bất cứ thứ gì cao hơn số tiền tối thiểu cho phép bạn luôn là người chiến thắng.

Chọn đoạn đường nối – Trong Drive Ahead mod, bạn có thể để trò chơi chọn cấp độ ngẫu nhiên cho mình nhưng để tăng cơ hội chiến thắng thì bạn không nên làm điều này. Thay vào đó, hãy chọn cấp độ có tên là “Dốc”. Bởi vì cấp độ này là một hòn đảo bằng phẳng chỉ có một con dốc nhỏ ở trung tâm.

Drive-Ahead-Mod-Apk

Cách tải Drive Ahead Mod

Để tải phiên bản Drive Ahead mod mới nhất, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và thưởng thức ứng dụng.

Kết luận

Đây là một trò chơi mà tất cả chúng ta đã từng nghĩ đến khi còn nhỏ. Và bây giờ, nó là một thực tế. Hãy nhanh chóng tải trò chơi này và tận hưởng cảm giác lái xe của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (89 MB)
5/5 (1 vote)