Fake Game Collection Mod APK (Mở khóa) 2.0.21

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 30/06/2023
Tên Fake Game Collection
Phiên bản 2.0.21
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 8.49 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Tools
Nhà phát hành Prisga ID
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 30/06/2023 (10 tháng ago)

Bạn đã bao giờ muốn chơi khăm bạn bè của mình bằng cách cho họ xem một trò chơi giả mạo trên điện thoại thông minh của mình chưa? Chà, giờ đây bạn có thể làm được với Fake Game Collection mod APK (mở khóa), phần bổ sung mới nhất cho thế giới ứng dụng chơi khăm trên thiết bị di động.

Với Fake Game Collection mod, bạn có thể tạo một danh sách các trò chơi thú vị trên trình khởi chạy ngăn kéo ứng dụng của mình, gây ấn tượng với bạn bè bằng bộ sưu tập trò chơi có vẻ phong phú của mình. Tuy nhiên, có một nhược điểm những trò chơi này không có thật! Đó là trò đùa hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào và là cách tuyệt vời để thể hiện khiếu hài hước của bạn.

Nếu bạn đang muốn thêm gia vị cho trò chơi khăm của mình hoặc muốn vui vẻ một chút với bạn bè, thì tải Fake Game Collection mod là cách tốt nhất. Vậy tại sao phải chờ đợi? Tải Fake Game Collection mod mới nhất ngay bây giờ và sẵn sàng chơi khăm bạn bè của bạn thật phong cách!

Bộ sưu tập trò chơi giả mạo

Giới thiệu về Fake Game Collection mod

Quá trình này rất đơn giản: tải và cài đặt ứng dụng Fake Game Collection mod trên thiết bị Android của bạn và yêu cầu bất kỳ trò chơi nào bạn chọn. Ứng dụng này tự hào có chất lượng nội dung tuyệt vời và đồ họa tuyệt đẹp mà mọi game thủ cuồng nhiệt đều mong đợi từ một trò chơi đỉnh cao.

Với hơn 4.567 phiếu bầu, ứng dụng Fake Game Collection mod là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ mong muốn các tính năng tiên tiến và điều hướng liền mạch. Ngoài ra, bạn sẽ không phải chuyển đổi nền tảng vì ứng dụng này có mọi thứ bạn cần.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng Fake Game Collection mod hiện có miễn phí trên Cửa hàng Google Play, hoàn chỉnh với các bản sửa lỗi và tính năng mới. Ứng dụng ấn tượng này được thiết kế và phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển Android hàng đầu có tên Fake Game Collection.

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm một cách thú vị để chơi khăm bạn bè thì ứng dụng Fake Game Collection mod là giải pháp hoàn hảo. Với đồ họa đặc biệt, trải nghiệm người dùng liền mạch và vô số trò chơi giả mạo, nó sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai nhìn thấy nó trên điện thoại thông minh của bạn.

Fake Game Collection mod hoạt động như thế nào?

Ứng dụng này hoạt động tương tự như các ứng dụng tùy biến khác, nhưng có một thay đổi đáng kể, các trò chơi nổi bật trên ứng dụng là giả mạo. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để tùy chỉnh màn hình chính của mình. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng của một trò chơi thực, hệ thống sẽ cố gắng tải trò chơi đó như bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn nhấn vào biểu tượng của trò chơi giả mạo hoặc trò chơi không tồn tại, hệ thống sẽ đưa bạn đến màn hình có văn bản giải thích điều gì đã xảy ra.

Được thiết kế để trông giống như các trò chơi thực, các biểu tượng và thiết kế có trong Fake Game Collection mod vô cùng chân thực. Có thể khó phân biệt chúng với các trò chơi thực tế, tạo nên một trò chơi khăm thuyết phục.

Với ứng dụng này, menu chính trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị một loạt trò chơi có vẻ như thật nhưng thực ra là giả mạo. Đó là cách hoàn hảo để thêm phần thú vị cho điện thoại của bạn và gây ấn tượng với bạn bè bằng bộ sưu tập trò chơi khổng lồ của bạn. Vậy tại sao phải chờ đợi? Tải Fake Game Collection mod ngay bây giờ và bắt đầu tùy chỉnh màn hình chính của bạn ngay hôm nay.


bộ sưu tập trò chơi giả apk mod

Tính năng của Fake Game Collection mod

Ứng dụng Fake Game Collection mod có các tính năng được thiết kế để mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch và thú vị. Đây chỉ là một số tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng:

  1. Nút trò chơi yêu cầu động: Với ứng dụng Fake Game Collection mod, bạn có thể yêu cầu bất kỳ trò chơi nào bạn muốn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng trò chơi yêu thích của bạn và cho ứng dụng biết bạn muốn gì. Ứng dụng phản hồi linh hoạt các yêu cầu của bạn, cung cấp cho bạn trò chơi giả mạo mong muốn.
  2. Không có quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên: Không giống như các ứng dụng khác tấn công bạn bằng quảng cáo và cửa sổ bật lên, ứng dụng Fake Game Collection mod mang đến trải nghiệm không rắc rối. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không bị gián đoạn, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi thú vị.
  3. Thiết kế thẩm mỹ chất lượng cao: Các trò chơi của ứng dụng có các chủ đề đầy cảm hứng và giao diện người dùng dễ nhìn. Mức độ thiết kế thẩm mỹ của ứng dụng Fake Game Collection mod đặc biệt cao, đảm bảo trải nghiệm dễ chịu về mặt hình ảnh.
  4. Không giới hạn: Với ứng dụng Fake Game Collection mod, bạn có thể thu thập bao nhiêu game tùy thích. Điện thoại Android của bạn sẽ tiếp tục hiển thị nhiều loại trò chơi mà không yêu cầu bất kỳ trò chơi thực nào. Vì vậy, hãy tiếp tục và thưởng thức các trò chơi giả mạo yêu thích của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Tính năng Mod của Fake Game Collection

Phiên bản sửa đổi của ứng dụng này có nhiều tính năng khác nhau có thể không có trong phiên bản tiêu chuẩn. Nhà phát triển chưa tải tệp APK đã sửa đổi lên các nguồn trực tuyến nhưng bạn vẫn có thể lấy tệp đó từ các nguồn đáng tin cậy cung cấp ứng dụng mod.

  • Fake Games Collection APK Mod cho phép bạn tải và đọc càng nhiều sách càng tốt. Không hạn chế, không giới hạn.
  • Tải ứng dụng của chúng tôi ngay hôm nay để truy cập các trò chơi chất lượng với các bản cập nhật động và nút yêu cầu để đề xuất các trò chơi mới.
  • Advanced Themes cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn các phiên bản khác.

Kết luận

Tóm lại, ứng dụng Fake Game Collection mod (mở khóa) là một bổ sung sáng tạo và thú vị cho thế giới trò chơi trên thiết bị Android. Với hệ thống yêu cầu trò chơi năng động, trải nghiệm không có quảng cáo và thiết kế thẩm mỹ chất lượng cao, ứng dụng này là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai muốn thêm nét hài hước vào thiết bị di động của họ.

Cho dù bạn đang chơi khăm bạn bè hay muốn thưởng thức nhiều trò chơi giả mạo, ứng dụng sẽ bảo vệ bạn. Không có giới hạn về số lượng trò chơi bạn có thể thu thập, ứng dụng cung cấp các tùy chọn giải trí vô tận. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị và độc đáo để tùy chỉnh thiết bị Android của mình, hãy tải ứng dụng Fake Games Collection mod ngay hôm nay và bắt đầu tận hưởng những lợi ích của ứng dụng mới thú vị này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (8.49 MB)
5/5 (1 vote)