Family Island Mod APK (Miễn phí mua sắm) 2023144.1.31051

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 15/06/2023
Tên Family Island
Phiên bản 2023144.1.31051
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm
Dung lượng 437 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Melsoft Games Ltd
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 15/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Miễn phí mua sắm

Vô hạn kim cương

Vô hạn năng lượng

 

Tải Family Island mod APK (miễn phí mua sắm) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và giúp các gia đình xây dựng lại hòn đảo của họ sau thảm họa trước đó.

Giới thiệu

Thảm họa đã xảy ra, và bây giờ là thời gian để xây dựng lại. Bạn có thể hỗ trợ nhóm họ hàng tiêu cực của 4 người này xây dựng lại trang trại trên đảo của họ không? Tốt hơn nữa, làm thế nào về việc phát triển một trang trại, vượt qua hoàn cảnh trước đây của họ.

Nếu bạn tin rằng mình đã nghiên cứu và nắm bắt được những gì cần thiết, thì bạn nhất định phải tải Family Island cho Android.

Cách chơi Family Island Mod

Bắt đầu trò chơi thông qua cách nói chuyện của tôi với một trong những thành viên họ hàng. Từ đây, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào một khung cảnh nhỏ mô tả vận mệnh của hòn đảo. Một thời gian đã trôi qua vì thảm họa ập đến với chính những người thân và vùng đất của họ. Tuy nhiên, bây giờ có thể là lúc để xây dựng lại và bạn có hỗ trợ họ hay không.

Bây giờ, hãy tận hưởng lối sống trái ngược với lối sống khác mà bạn từng thấy trước đây. Xây dựng cây trồng, chuẩn bị cây trồng và tài nguyên của bạn, đồng thời xây dựng trang trại lý tưởng. Nhóm họ hàng này có thể thực sự ngưỡng mộ những ngón tay và nỗ lực lớn hơn.

Lưu ý, bạn sẽ muốn tiền mặt và đá quý được nhận vào các nhà cung cấp dịch vụ để có nhiều nguồn hơn trong trò chơi. Hãy để ý đến túi của bạn và đảm bảo giữ lại những món đồ bổ sung đẹp mắt.

Đặc điểm của Family Island Mod

Vì vậy, nhiều khả năng tạo nên phần lớn của trò chơi. Bạn sẽ muốn được biết một số thông tin cá nhân để hoàn toàn trải nghiệm cờ bạc với trình giả lập trang trại này. Chắc chắn xuất hiện cho phần tiếp theo trong khi chơi game:

  • Lấy bối cảnh quay trở lại thời kỳ đồ đá, bạn sẽ muốn tận dụng thế hệ người thượng cổ để xây dựng lại trang trại của mình. Điều này, cần rất nhiều sự sáng tạo.
  • Family Island mod cũng có một số khía cạnh du lịch. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có khả năng khám phá những địa điểm và bức tranh đa dạng từ nhiều khu vực! Việc xác định vị trí và canh tác những địa điểm mới đó tùy thuộc vào bạn.
    Nhóm người thân này mong muốn sự giúp đỡ của bạn để phát triển trang trại của họ. Bạn sẽ muốn mua sắm thiết bị và tài sản để phát triển thảm thực vật và hơn thế nữa. Cuối cùng, ý định của bạn là làm cho vùng đất này phát triển mạnh mẽ với hàng tồn kho và thảm thực vật.
  • Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp trang trại của mình để làm nổi bật sức hấp dẫn lớn hơn nữa cho hòn đảo này. Ném một vài nhân vật vào trang trại của bạn để nó thật tuyệt vời cho chính bạn.
  • Trải nghiệm câu chuyện về vòng tròn họ hàng của chính họ. Tương tác với họ và có quyền tham gia các nhiệm vụ đa dạng và các yếu tố câu chuyện theo dõi nhiều hơn về dòng họ thượng cổ này.
  • Về mặt đồ họa, Family Island cho Android có nhiều kiểu dáng và hình ảnh dễ chịu. Trò giải trí được mô tả ở dạng 2.5D, từ góc nhìn toàn cảnh của vùng đất. Mỗi phiên bản riêng lẻ đều mượt mà và tuyệt vời với nhau. Bạn có thể cảm nhận lối sống và tính cách của mọi thành viên trong gia đình và cộng sự.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (437 MB)
5/5 (1 vote)