Flix4u Mod APK (Phiên bản mới nhất, Bỏ QC) 1.4

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 28/06/2023
Tên Flix4u
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD Phiên bản mới nhất, Bỏ QC
Dung lượng 14 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Video Player Editor
Nhà phát hành Flix4u
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 28/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Phiên bản mới nhất

Bỏ QC

Tải Flix4u mod APK (phiên bản mới nhất, bỏ QC) phiên bản mới nhất cho Android và thưởng thức các bộ phim và phim truyền hình mới nhất trực tiếp từ điện thoại Android của bạn mà không có quảng cáo làm phiền.Tải APK Flix4u

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét phiên bản mới nhất của Flix4u mod, các tính năng của nó và cách bạn có thể làm cho nó hoạt động trực tiếp từ điện thoại của mình.

Flix4u mod là gì?

Flix4u mod là một ứng dụng cho phép bạn xem nhiều phim bộ hoặc phim truyền hình từ thiết bị Android của mình. Giao diện hợp lý và trực quan của Flix4u mod giúp truy cập vào các bộ phim hoặc các sê-ri phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời mang đến cơ hội khám phá các bộ phim mới.

Tại đây, bạn có thể phát trực tuyến miễn phí các bộ phim có độ nét cao, chương trình TV (Hollywood/Bollywood /Punjabi) & sê-ri web với chất lượng video cao cấp.Flix4u apk miễn phí quảng cáo

Các tính năng của Flix4u mod

Phát trực tuyến sê-ri web mới nhất từ ​​​​Netflix, Voot, Amazon Prime Video, ALTBalaji, Hotstar và hơn thế nữa: Tải APK Flix4u mod, cho phép bạn truy cập để phát trực tuyến loạt phim mới nhất từ ​​các trang web phim hàng đầu như Netflix, Voot, Amazon Prime Video, v.v. Điều này thật tuyệt vời!

Xem phim Hollywood bằng tiếng Hindi và tiếng Anh: Tại đây, bạn có thể xem phim Hollywood bằng tiếng Hindi và tiếng Anh. Đây từng là một vấn đề nhưng giờ đã được giải quyết.

Phim từ Punjab và Nam Ấn Độ: Để xem phim từ Punjab và Nam Ấn Độ là một vấn đề nhưng ứng dụng này đã giúp chúng tôi dễ dàng xem phim từ hai địa điểm này mà không gặp quá nhiều căng thẳng.

Xem phim Bollywood trực tuyến: Nói chung, phim Bollywood đã trở thành xu hướng trong những năm qua và vẫn đang là xu hướng cho đến nay. Phim của họ rất thú vị và mọi người trên khắp thế giới đều thích xem nhưng đôi khi lại gặp phải vấn đề không biết tìm ở đâu.

Tất cả đều cảm ơn ứng dụng này đã giúp chúng tôi có thể xem phim Bollywood trực tuyến mà không bị căng thẳng. Nhấn nút tải ngay bây giờ để có được ứng dụng tuyệt vời này.APK tải xuống Flix4u

Đăng nhập hoặc đăng ký là không cần thiết: Việc đăng nhập và đăng ký một thứ này thực sự khiến nhiều người lo lắng và khiến họ không tải một số ứng dụng họ cần. Flix4u mod không yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập trước khi sử dụng.

Không có quảng cáo: Sẽ không có quảng cáo nào có thể làm gián đoạn bộ phim bạn đang theo dõi. Vì vậy, đừng lo lắng về sự xáo trộn quảng cáo thời gian này. Thật tuyệt vời phải không?

Cách tải Flix4u Mod APK

  1. Tải tiện ích bằng cách nhấp vào nút ở trên. Quá trình tải phải bắt đầu ngay bây giờ. Trước khi có ý định sang bước tiếp theo, hãy đợi cho đến khi quá trình tải hoàn tất.
  2. Bạn nên đảm bảo trên hệ thống của mình rằng các ứng dụng của bên thứ ba được cho phép trước khi bạn có thể cài đặt chúng. Bạn sẽ muốn mở ứng dụng Cài đặt trên tiện ích của mình và chọn Bảo mật hoặc Ứng dụng (tùy thuộc vào thiết bị của bạn). Bật ‘Nguồn không xác định’ bằng nút OK.
  3. Xác định vị trí tải trong trình quản lý tệp của bạn hoặc mở Tải và nhấn vào tệp APK Flix4u.
  4. Đặt chế độ bảo mật của bạn thành chế độ bạn thích, sau đó khởi chạy Flix4u mod.

Kết luận

Tải Flix4u mod (phiên bản mới nhất, bỏ QC) phiên bản mới nhất cho thiết bị Android của bạn và tận hưởng những phút giây giải trí thú vị với những bộ phim mà bạn yêu thích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (14 MB)
5/5 (1 vote)