Flixtor Pro Mod APK (Mở khóa) 5.2

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 01/07/2023
Tên Flixtor Pro
Phiên bản 5.2
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 3.4 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Video Player Editor
Nhà phát hành Fixtor
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 01/07/2023 (3 tháng ago)

Flixtor Pro mod APK (mở khóa) là một ứng dụng miễn phí dành cho Android cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim và phim truyền hình yêu thích của mình. Thật dễ dàng để sử dụng, và nó miễn phí! Tải Flixtor pro mod ngay bây giờ và bắt đầu thưởng thức tất cả nội dung tuyệt vời có sẵn trên internet. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình hoặc phim yêu thích của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn!

Flixtor Pro mod là một ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim và phim truyền hình yêu thích của mình. Thật dễ dàng để sử dụng, và nó miễn phí!

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải CyberFlix TV, ActionDirector Video, Yacine TV, Astoncine và XhamsterVideoDownloader cho thiết bị Android của mình.

Flixtor Pro mod là gì?

Flixtor Pro mod là một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim và phim truyền hình yêu thích trên thiết bị Android của mình. Nó tương thích với Chromecast và AirPlay để bạn có thể xem những bộ phim yêu thích của mình trên màn hình lớn. Nó có giao diện đơn giản và nội dung có thể truy cập chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể tìm thấy những bộ phim đang thịnh hành hoặc tìm kiếm một cái gì đó cụ thể.

Bạn cũng có thể lọc loại nội dung mình muốn bằng cách chọn từ các danh mục có sẵn: chương trình truyền hình, phim, thể thao, Tin tức và chính trị, video nhạc và bản gốc. Hơn nữa, thật đơn giản nếu bạn muốn xem một bộ phim hoặc một bộ phim. Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào biểu tượng của tệp đa phương tiện và bạn sẽ bắt đầu xem. Bạn cũng có thể chọn tải hoặc phát trực tuyến torrent về thiết bị của mình.

Flixtor pro Apk tải xuống miễn phí

Tính năng của Flixtor mod

Flixtor Pro mod là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn khám phá các danh mục khác nhau, xem phim và sê-ri web cũng như tận hưởng giao diện người dùng thân thiện với người dùng.

1. Miễn phí sử dụng

Flixtor Pro mod miễn phí sử dụng, có nghĩa là bạn có thể xem bao nhiêu tùy thích mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào! Bạn cũng sẽ có thể khám phá các chương trình, thể loại và kênh mới mà không gặp rắc rối.

2. Khám phá các danh mục khác nhau

Bạn có thể duyệt qua các loại khác nhau có sẵn trên Flixtor Pro mod để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm mà không mất thời gian tìm kiếm từng loại riêng lẻ. Có các danh mục dành cho phim, chương trình truyền hình, video âm nhạc, v.v.!

3. Bộ sưu tập phim và sê-ri web khổng lồ

Với bộ sưu tập phim và sê-ri web khổng lồ của Flixtor Pro mod có sẵn trong tầm tay bạn, không có giới hạn nào về loại nội dung bạn có thể truy cập từ ứng dụng miễn phí này!

Cho dù đó là một bộ phim bom tấn ăn khách hay một bộ phim độc lập chưa được phát hành tại rạp nhưng trông rất ấn tượng từ các đoạn giới thiệu trực tuyến (như The Lobster), Flixtor mod đều có tất cả miễn phí.

4. Giao diện người dùng thân thiện với người dùng

Giao diện người dùng được thiết kế để giúp bạn dễ dàng điều hướng qua ứng dụng, cho dù bạn đang muốn xem phim, chương trình truyền hình hay nghe nhạc. Bạn cũng có thể truy cập cài đặt tài khoản của mình từ bên trong ứng dụng để thay đổi mật khẩu, xóa mọi dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn và hơn thế nữa!

Apk Flixtor chuyên nghiệp

Tải Play Flixtor Pro mod APK

Bạn có thể tải Flixtor Pro mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác bằng một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Nhanh chóng nhấn nút tải để tải ứng dụng độc đáo này và bắt đầu phát trực tuyến các bộ phim và chương trình TV yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (3.4 MB)
5/5 (1 vote)