Football Manager 2019 Mobile Mod APK (Full version) 11.0.4

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 23/06/2023
Tên Football Manager 2019
Phiên bản 11.0.4
Tính năng MOD Full version
Dung lượng 937 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Sports
Nhà phát hành SEGA
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 23/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa full version

Football Manager 2019 Mobile mod APK (full version) là một trò chơi bóng đá trực tuyến phổ biến với các tính năng và lựa chọn tuyệt vời khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các game thủ internet. Mỗi năm, các nhà phát triển tại SEGA phát hành một phiên bản cải tiến của trò chơi.

Bản nâng cấp mới nhất thường bao gồm các tính năng và lựa chọn mới dựa trên công nghệ tiên tiến, mang lại diện mạo tươi mới và hấp dẫn hơn cho người dùng.

Phiên bản cải tiến và mới nhất của trò chơi bao gồm các giải đấu và cuộc thi mới để đa dạng hóa trải nghiệm bóng đá của bạn. Người chơi ngoài đời thực mới với khả năng nâng cao và di chuyển mới đã được thêm vào trò chơi.Quản Lý Bóng Đá 2019 Di Động

Giờ đây, bạn có thể chơi chế độ cổ điển mọi thời đại của các trận giao hữu và giải đấu với bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến khác. Bạn cũng có thể tham gia các giải vô địch quốc gia và quốc tế, cũng như các cúp và siêu cúp.

Có một hệ thống đàm phán sẽ giúp bạn có được những người chơi mới cho đội của mình bằng cách cung cấp tiền thưởng để thu hút sự chú ý của họ. Bạn cũng có thể bán cầu thủ của mình để nhận thêm tiền thưởng.

Để có thể quản lý trò chơi tốt, bạn cần hoàn thành kế hoạch nghề nghiệp 5 năm. Khung thời gian mà bạn phải đạt được mục tiêu của mình sẽ được tự động thêm vào trò chơi mỗi năm trôi qua trong quá trình chơi.

Các tính năng chính của Football Manager 2019 Mobile mod

 • Đồ họa 3D tuyệt vời: Đồ họa trò chơi cao hơn và tiên tiến hơn, với các hình ảnh động công nghệ mới giúp cải thiện trải nghiệm chơi game.
 • Người chơi mới và khả năng mới: Người chơi ngoài đời thực có các kỹ năng và khả năng nâng cao, với các bước di chuyển mới để lựa chọn.
 • Hệ thống chuyển nhượng thực tế: Bây giờ bạn có thể thương lượng với các câu lạc bộ bóng đá khác để chuyển nhượng cầu thủ tốt hơn.
 • Kế hoạch nghề nghiệp của người chơi: Quản lý sự nghiệp của bạn như một chuyên gia bằng cách hoàn thành các kế hoạch 5 năm trong quá trình chơi trò chơi.
 • Công cụ đối sánh được cải thiện: Công cụ đối sánh trò chơi giờ đây chính xác và thực tế hơn, cho phép bạn trải nghiệm trò chơi hơn bao giờ hết.
 • Dữ liệu mùa giải 2018/2019 mới: Giờ đây, bạn có thể chơi với các bảng đấu, lịch thi đấu, kết quả và các cầu thủ hàng đầu được cập nhật dựa trên thế giới bóng đá thực.

Cách cài đặt Football Manager Mobile 2019 mod

Thực hiện theo các quy trình đơn giản bên dưới để cài đặt FM Mobile 19 mod với tên thật và tệp nhóm.

 1. Để giải nén tệp FMM 19, hãy tải xuống ứng dụng APK ZArchiver.
 2. Với ứng dụng ZArchiver, giải nén FM 19 APK + OBB.
 3. Sao chép tệp OBB đã giải nén vào thư mục bộ nhớ điện thoại Android trên điện thoại của bạn.
 4. Sau đó, cài đặt FM 19 và khởi động nó. Ngoài ra, hãy lưu dữ liệu của nhóm bạn bằng cách sử dụng một trong các tệp lưu được cung cấp bên dưới.

Football Manager 2019 Mobile iOS Cho iPhone

Phiên bản mới nhất của Football Manager Mobile 2019 mod cũng có sẵn để tải trong iOS App Store. Người chơi có thể cài đặt trò chơi trên iPhone và iPad để tận hưởng trải nghiệm chơi bóng đá hoàn chỉnh.

Để cài đặt Football Manager Mobile 2019 mod, bạn sẽ cần một thiết bị chạy iOS 11 trở lên. Nếu thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu này, thì tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhấn vào nút “Nhận”, sau đó nhấn “Cài đặt”. Bạn sẽ sẵn sàng chơi phiên bản mới nhất và tiên tiến nhất của Football Manager Mobile 2019 mod trên thiết bị iOS của mình.

Football Manager Mobile 2019 mod tương thích với iPhone 5S trở đi cũng như iPad Air trở đi. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi bóng đá trực tuyến này trên iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus hoặc iPhone X mới nhất.

Football Manager 2019 Mobile APK cho PC/Windows

Bạn cũng có thể tải Football Manager Mobile 2019 Apk cho PC Windows 7/8/10 hoặc Mac bằng cách sử dụng trình giả lập Android. Để làm điều này, bạn cần cài đặt BlueStacks trên PC của bạn đầu tiên.

Sau đó, tìm kiếm “Football Manager Mobile 2019” trên Play Store và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Khi mọi thứ đã được thiết lập, hãy khởi chạy trò chơi và tận hưởng trò chơi trên PC của bạn.

Phiên bản: 10.2.4

 • Dữ liệu cho mùa đông
 • Hàng trăm thay đổi và cải tiến bổ sung đã được thực hiện.
 • Đã sửa lỗi Giấy phép.
 • Lưu dữ liệu được thêm vào.
 • Đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ trước khi khởi chạy FMM 2019 Apk để tránh bị bắt kịp. Nếu bạn không có đủ dung lượng trên thiết bị của mình, hãy xem video Cài đặt bên dưới để biết các gợi ý về cách giải phóng dung lượng.

Kết luận:

Tải và thưởng thức Football Manager 2019 Mobile mod (full version) với tên thật và sửa các tệp nhóm. Điều bắt buộc là bạn phải lưu ý rằng ứng dụng quản lý bóng đá này vẫn đang được phát triển nên có thể gặp một số lỗi. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (937 MB)
5/5 (1 vote)