Football Manager 2021 Mod APK (Miễn phí mua sắm) 14.4.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Football Manager 2021
Phiên bản 14.4.0
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm
Dung lượng 868 MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Sports
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SEGA
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 22/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa

Miễn phí mua sắm

Giấy phép

Tải Football Manager 2021 mod APK (miễn phí mua sắm) đã khắc phục sự cố giấy phép, tên người chơi thực lưu dữ liệu, gói khuôn mặt và bộ dụng cụ, tên đội cũng đã được sửa.

Bạn có thể quản lý một đội bóng ảo trong phiên bản di động của Football Manager 2021 mod bằng cách chọn từ nhiều câu lạc bộ khác nhau có thể truy cập trong trò chơi, mua và phát triển cầu thủ, đồng thời đưa ra quyết định với tư cách là người quản lý câu lạc bộ về việc chọn chiến thuật nào sẽ sử dụng cho trận đấu tiếp theo của bạn.

Nó không chỉ là xem hay chơi bóng đá trong thế giới thực mà bạn còn phải tìm hiểu cách điều hành đội bóng ảo của riêng bạn trên Android, bao gồm cả việc hiểu những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường trong lĩnh vực bóng đá.

Quản Lý Bóng Đá 2021

Tổng quan về Football Manager 2021 mod

Trong Football Manager 2021 mod, bạn có thể sử dụng các đội hình khác nhau, chẳng hạn như chiến thuật 4-4-2 phổ biến nhất hoặc 3-5-2, 4-3-3, v.v. Bạn cũng có thể tìm kiếm các diễn đàn hoặc cộng đồng chơi trò chơi Football Manager để biết các chiến lược tốt nhất để sử dụng trong trò chơi của mình.

Giờ đây bạn có thể liên hệ với các câu lạc bộ để việc tuyển dụng cầu thủ khả thi hơn rất nhiều. Muốn biết một cầu thủ có sẵn sàng tham gia câu lạc bộ của bạn hay không bạn có thể thương lượng với người đại diện; tất cả điều này giống như hoạt động chuyển nhượng trong thế giới bóng đá thực.

Đồ họa trong Football Manager 2021 mod đã được nâng cấp và mô phỏng 3D trong trò chơi đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây. Điều này cung cấp cho bạn trải nghiệm quản lý thú vị nhất có thể.

Bản mod Global XI đã được cập nhật lên FM 21 Mobile Mod, thêm Giải Ngoại hạng Canada và cho phép bạn chơi với tư cách là người Canada với giấy phép đầy đủ. Các tệp dữ liệu chứa tên người chơi thực sẽ hoặc đã có sẵn để bạn sử dụng trong phần bình luận bên dưới.

Cải thiện chiến thuật của bạn

Trong Football Manager 2021 mod, có thể lựa chọn các chiến thuật khác nhau cho đội của mình như phản công, phòng thủ phản công, v.v. Bạn cũng có thể có những người trợ lý khác như Trưởng phòng kỹ thuật, nhân viên phân tích trận đấu người có thể giúp bạn phát triển các chiến thuật phù hợp và hỗ trợ bạn quản lý đội bóng.APK Football Manager 2020 dành cho thiết bị di động trickvile.com

Một chiến thuật hay không cần phải có 10 cầu thủ đóng vai trò chủ chốt để ghi một bàn thắng, mà mỗi cầu thủ có một vai trò khác nhau và cùng nhau hỗ trợ để ghi bàn miễn là bạn đã xem xét khả năng của các cầu thủ của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng dội hình phù hợp để có được chiến thuật hoạt động tốt nhất như 3-4-3, 3-5-2, 4-2-3-1, chọn người đá phạt và người thực hiện quả phạt đền, v.v.

Chuyển nhượng và mua cầu thủ

Ước mơ của mọi câu lạc bộ bóng đá là có những cầu thủ thể hiện tốt nhất trong đội của họ. Trong Football Manager 2021 mod, bạn có thể mua một cầu thủ nào đó như Cristiano Ronaldo, Messi, v.v. Trong khi mua cầu thủ, hãy nhớ rằng những cầu thủ khác nhau có những kỹ năng khác nhau, do đó, khi chọn cầu thủ, hãy chọn cầu thủ phù hợp với chiến lược bóng đá hiện tại của bạn.

Nếu bạn mua tất cả những cầu thủ hàng đầu bằng số tiền bạn có khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bị phá sản, do đó bạn cần tìm những cầu thủ kém nổi tiếng hơn với chỉ số tốt hoặc mua những cầu thủ trẻ.

Do vấn đề bản quyền hình ảnh nên một số đội, cầu thủ, logo, áo đấu đã bị thay đổi. Đây là một vấn đề quen thuộc trong game bóng đá. Điều này có thể hơi thất vọng nếu bạn là fan của đội đó, nhưng nhìn chung, nó không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi và trải nghiệm của bạn.

Các tính năng của Football Manager Mod

Dưới đây là một số tính năng mà Football Manager 2021 Mobile mod cung cấp:

  • Đã thêm ba quốc gia mới – Phiên bản Football Manager Mobile 2021 mod đã được phát hành tại một số quốc gia, bao gồm Mexico, Argentina và Canada, những quốc gia có thỏa thuận cấp phép.
  • Chiến thuật cải tiến – Mẫu chiến thuật mới đã được thêm vào khu vực Chiến thuật của trò chơi, cho phép bạn chơi theo phong cách của riêng mình và cải thiện hiệu suất của câu lạc bộ bóng đá của bạn hơn nữa.
  • Động lực cải tiến – Chúng tôi có thể nâng cấp rất nhiều tính năng mới từ FM19, bao gồm tính năng này cho phép bạn biết cấp bậc trong đội của mình và giao tiếp dễ dàng với đội trưởng của đội bạn. Tính năng mới này trong FMM 21 mod cho phép bạn làm như vậy.
  • Hãy để tiếng nói của mình được lắng nghe – Đây là một cách tiếp cận mới để khuyến khích người chơi của bạn bằng cách thông báo cho họ những gì họ cần làm để đứng đầu trò chơi của họ.
  • Thiết lập nhóm trung chuyển – Tận dụng lợi thế của sự phát triển của giới trẻ bằng cách thành lập nhóm Feeder của riêng bạn và theo dõi sự tiến bộ của họ trong suốt cả năm.

Tải Football Manager 2021 mod APK

Football Manager 2021 Mobile mod hoạt động và được mở khóa hoàn toàn mà bạn có thể tải từ liên kết tải ở trên.

Các bước dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tải và cài đặt Football Manager 2021 mod để tận hưởng các tính năng hấp dẫn của trò chơi.

Bước 1: Nhấp vào liên kết Tải ở đầu bài đăng để được đưa đến trang tải FM 21 Mod APK + OBB.

Bước 2: Để tải tệp APK và OBB, hãy nhấp vào liên kết thích hợp trên trang tải.

Bước 4: Đồng thời Tải và Cài đặt APK ZArchive Pro bằng cách nhấp vào liên kết này.

Bước 5: Xác định vị trí tệp FM21 OBB đã tải và giải nén nó bằng ứng dụng ZArchiver.

Bước 6: Sao chép tệp FM 21 OBB đã giải nén vào thư mục Android trong bộ nhớ điện thoại của bạn.

Bước 7: Quay lại thư mục tải và cài đặt tệp APK FM 21

Kết luận

Football Manager 2021 mod (miễn phí mua sắm) là game quản lý bóng đá tuyệt vời dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Nó cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn quản lý một câu lạc bộ bóng đá. Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thì không thể bỏ qua trò chơi này. bạn có thể tải trò chơi miễn phí thông qua tệp APK bên dưới bài viết của chúng tôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (868 MB)
5/5 (1 vote)