Free fire Mod APK (Vô hạn kim cương, Tự động bắn) 1.99.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 18/06/2023
Tên Free fire
Phiên bản 1.99.1
Tính năng MOD Vô hạn kim cương, Tự động bắn
Dung lượng 70.53 MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Garena International I
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 18/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn kim cương

Tự động bắn

Không giật

Chạy nhanh

Tăng độ chính xác

Tải Free firemod phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và tận hưởng trò chơi với đồ họa tuyệt vời của nó. Ngoài ra, hãy tạo một đội 4 người và chọn vũ khí bạn muốn!

Apk lửa miễn phí

Giới thiệu về Free fire mod

Free fire mod APK (vô hạn kim cương, tự động bắn) là game bắn súng sinh tồn cuối cùng có sẵn trên di động. Trong trò chơi này, mỗi trận kéo dài 10 phút sẽ đưa bạn đến một hòn đảo xa xôi, nơi bạn đọ sức với 49 người chơi khác, tất cả đều đang tìm kiếm sự sống còn.Tải Apk lửa miễn phí

Là một người chơi, bạn có thể tự do chọn điểm xuất phát với chiếc dù của mình và cố gắng ở trong vùng an toàn càng lâu càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể lái các phương tiện để khám phá bản đồ rộng lớn, ẩn náu trong tự nhiên hoặc trở nên vô hình bằng cách nằm sấp dưới cỏ hoặc khe nứt. Phục kích, bắn tỉa, sống sót, chỉ có một mục tiêu duy nhất: sống sót và trả lời tiếng gọi của nhiệm vụ.

Bạn có cần một vũ khí? Tìm kiếm vũ khí, ở trong khu vực chơi, cướp bóc kẻ thù của bạn và trở thành người cuối cùng đứng vững. Tìm kiếm các airdrops huyền thoại trong khi tránh các cuộc không kích để giành được lợi thế nhỏ đó trước những người chơi khác.

Các tính năng của Free fire mod

Trò chơi nhanh và Lite – Trong trò chơi này, trong vòng 10 phút, một người sống sót mới sẽ xuất hiện. Bây giờ câu hỏi đặt ra là liệu bạn có vượt ra ngoài nhiệm vụ và trở thành người dưới ánh hào quang không? Bạn không biết phải trả lời như thế nào đúng không?

Biệt đội 4 người– Bạn có thể tạo đội gồm 4 người chơi và thiết lập liên lạc với đội của mình ngay từ giây phút đầu tiên.

Vũ khí– Để bạn là người cuối cùng đứng vững trong trò chơi này, bạn phải trang bị vũ khí tốt để có thể đạt được điều đó. Vì vậy, do đó, hãy quản lý nền kinh tế của bạn, mua vũ khí và đánh bại quân địch!

Đồ họa chân thực và mượt mà– Trò chơi Free fire mod này rất thực tế vì đồ họa mượt mà của nó. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ nghĩ rằng nó đang ở ngoài đời thực bởi đồ họa mượt mà và sắc nét này. Tải về trò chơi này và tận hưởng nó!

Tải Apk miễn phí 2017

Cách tải Free fire mod

Để tải phiên bản mới nhất của Free fire mod, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  • Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  • Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  • Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến menu Android và tận hưởng ứng dụng.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (70.53 MB)
5/5 (1 vote)