Free Fire OB34 Advance Server Mod APK (Mở khóa) 5.12

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 24/06/2023
Tên Free Fire OB34 Advance Server
Phiên bản 5.12
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 704 MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại RPG
Nhà phát hành Garena
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 24/06/2023 (10 tháng ago)

Bạn có phải là fan hâm mộ lớn của trò chơi Free Fire không? Sau đó, bạn phải háo hức chờ đợi bản cập nhật Free Fire OB34 Advance Server mod APK (mở khóa). Điều này là do nó sẽ mang lại một loạt các tính năng mới và thú vị như: được chọn thử nghiệm các tính năng mới, có thể báo cáo lỗi hoặc trục trặc mà họ gặp phải khi chơi trò chơi Free Fire và nhận được kim cương bằng cách đưa ra phản hồi về phiên bản toàn cầu của Free Fire.

Trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng bạn cũng có thể chi tiền thật để mua tiền xu và các vật phẩm khác. Trò chơi đã bị cấm ở Ấn Độ vì nó khuyến khích bạo lực và sử dụng súng. Mặc dù trò chơi có máy chủ riêng nhưng nó vẫn cần quyền truy cập vào dữ liệu vị trí của bạn để chạy bình thường.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản mod của Free Fire thay vì phiên bản thông thường nếu bạn sống ở Ấn Độ hoặc bất kỳ nơi nào khác cấm bạo lực. Nó vẫn có thể tải miễn phí nhưng không yêu cầu bất kỳ quyền bổ sung nào từ điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Máy chủ nâng cấp Free Fire OB34 1

Tính năng của Free Fire OB34 Advance Server mod

Một trong những tính năng tốt nhất của Free Fire OB34 Advance Server mod là thú cưng mới Finn với kỹ năng gọi là Dash Splash. Thú cưng này có thể được mua tại cửa hàng với giá 15000 đồng vàng. Một tính năng thú vị khác là nhân vật bí ẩn với khả năng Sense Shockwave. Nhân vật này có thể được mua tại cửa hàng với giá 12500 đồng vàng. Vũ khí mới M24 cũng được đưa vào máy chủ này. Bạn chỉ có thể sử dụng vũ khí này sau cấp độ thứ 6 trong trò chơi.

Giao diện đã được thay đổi trong chế độ xếp hạng và có các tín hiệu âm thanh lửa mới trong trò chơi. Ngoài ra còn có Bomb Squad 5v5, xếp hạng và các tính năng bản đồ mới trong máy chủ này.

Điều chỉnh nhân vật nam bao gồm Xayne, Kenta, Nairi, Skyler, Chrono, Steffie, Alok và Misha. Các nhân vật nữ bao gồm Misha, Nairi và Skyler.

Cách tải và cài đặt Free Fire OB34 Advance Server mod APK

Free Fire đã tung ra một bản cập nhật mới cho phép người chơi tải phiên bản mới nhất và cài đặt nó trên thiết bị của họ. Nếu bạn đang tìm cách lấy tệp APK mới nhất, thì đừng tìm nữa vì chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần ngay tại đây!

Dưới đây là cách tải Free Fire OB34 Advance Server mod APK

1. Truy cập trang web chính thức và tải tệp APK cho Android của bạn.

2. Sau khi mở trang web, game thủ nên đăng nhập thông qua Facebook hoặc Google.

3. Họ sẽ được yêu cầu điền các chi tiết cần thiết như tên, địa chỉ email và số điện thoại di động.

4. Cuối cùng, người chơi có thể nhấp vào nút “Tham gia ngay” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt. Sau khi tạo tài khoản mới, người chơi sẽ có thể tải Free Fire OB34 Advance Server mod trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình.

Để tải Free Fire OB34 Advance Server mod, người chơi cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi tải, bạn có thể bật tùy chọn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.
  • Bước 2: Khi ứng dụng đã được tải, bạn có thể đăng nhập với tư cách khách bằng cách mở ứng dụng trên điện thoại của mình và nhập mã kích hoạt sẽ được cung cấp cho bạn.

Vì APK đã được phân phối trực tiếp bởi các nhà phát triển, người chơi nên tránh tải ứng dụng từ các nguồn khác.

Kết luận

Free Fire có tiềm năng trở thành một thành công cực kỳ phổ biến, nhờ lối chơi thoải mái nhưng dữ dội của nó. Tuy nhiên, hiện tại, nếu bạn muốn thưởng thức các phiên bản thử nghiệm của nội dung mới, bạn sẽ phải tải Free Fire OB34 Advance Server mod (mở khóa) càng sớm càng tốt. Các nhà phát triển hứa hẹn một số tính năng thú vị cho các bản vá trong tương lai. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về Free Fire!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (704 MB)
5/5 (1 vote)