Gacha Club Mod APK (Vô hạn tiền) 1.1.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 23/06/2023
Tên Gacha Club
Phiên bản 1.1.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 100 MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lunime
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 23/06/2023 (10 tháng ago)
TÍnh năng MOD

Vô hạn tiền

Gacha Club mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất và bắt đầu thiết kế các nhân vật theo phong cách anime của riêng bạn, cho họ mặc những bộ trang phục thời trang yêu thích của bạn! Chọn từ hàng ngàn bộ váy, áo sơ mi, kiểu tóc, vũ khí và nhiều thứ khác được cung cấp để thiết kế nhân vật của bạn một cách đẹp mắt, vào studio và tạo bất kỳ cảnh nào bạn có thể tưởng tượng, thêm vật nuôi, đồ vật và chọn hình nền yêu thích.tải xuống câu lạc bộ gacha

Gacha Club mod là một trò chơi thông thường mang đến cho bạn cơ hội tạo và tùy chỉnh một loạt các nhân vật khác nhau một cách thoải mái trên điện thoại thông minh của bạn. Tuy nhiên, Gacha Club mod cũng bao gồm chế độ chiến đấu, nơi bạn có thể chiến đấu với kẻ thù của mình bằng hơn 180 đơn vị.

Trong Gacha Club mod, bạn có toàn quyền kiểm soát việc tạo nhân vật của mình bằng trình chỉnh sửa hấp dẫn mang đến cho bạn sự tự do to lớn để làm những gì bạn muốn. Bạn có thể tùy chỉnh màu da, hình dạng khuôn mặt, tóc, mắt, nét mặt, v.v. của nhân vật. Mức độ chi tiết rất tuyệt vời và thậm chí còn chưa tính đến các loại quần áo và phụ kiện khác nhau mà bạn có thể chọn. Nhưng đó không phải là tất cả, còn có thú cưng và hơn 600 tư thế tạo dáng khác nhau có sẵn.Câu lạc bộ Gacha Apk

Chế độ studio cho bạn cơ hội tạo cảnh với tối đa mười nhân vật khác nhau, vì vậy, bạn chỉ cần giải phóng khả năng sáng tạo của mình ở mức cao nhất. Thêm một đoạn hội thoại, đồ vật và thú cưng. Bạn cũng có thể chọn từ rất nhiều hình nền sân khấu. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, điều tuyệt vời nhất ở Gacha Club mod là bạn có thể đóng vai một người kể chuyện tạo các cảnh khác nhau như thể một cuốn truyện tranh do các nhân vật của mình đóng vai chính.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Lost Life, KissCartoon, Minecraft, Dead By Daylight và Car Parking Multiplayer.

Tính năng của Gacha Club mod

 1. Tạo nhân vật của riêng bạn
  Trong Gacha Club mod có rất nhiều nhân vật tham gia mà bạn có thể truy cập để tùy chỉnh gồm 10 nhân vật chính và 90 nhân vật phụ khác. Bạn có thể thay đổi màu sắc cho hầu hết các vật phẩm của mình, chọn từ các tư thế khác nhau, điều chỉnh tóc, mắt để phù hợp với nhân vật của họ.
 2. Chế độ studio
  Với chế độ studio, bạn có thể thêm tối đa 10 nhân vật ở bất kỳ đâu trên màn hình, thêm vật nuôi và đồ vật yêu thích cũng như nhiều thứ khác vào. Chỉ cần chọn từ nhiều hình nền và tiền cảnh khác nhau, đồng thời làm cho các nhân vật của bạn nói chuyện với nhau theo ý muốn bằng các hộp văn bản tùy chỉnh. Trong trò chơi này, bạn có thể thêm người kể chuyện để tạo các cảnh kể chuyện và sử dụng cài đặt sẵn khuôn mặt để thay đổi khuôn mặt của bạn nhanh nhất có thể.
 3. Các trận đấu
  Có hơn 180 thử thách trong trận chiến Gacha và bốn chế độ chiến đấu. Để tăng sự khởi đầu của bạn, hãy bắt đầu với 150 thú cưng, thu thập các nhân vật DJ siêu hiếm và hư hỏng. Sử dụng nguyên liệu để tăng cường, đánh thức và tăng cấp độ kỹ năng. Ngoài ra, bạn cần chọn chế độ chơi phù hợp.
 4. Những trò chơi nhỏ
  Chơi các trò chơi nhỏ vui nhộn như Usagi vs Neko hoặc Mascot Whack mà bạn có thể chơi và thu thập đá quý. Bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến với bạn bè, không cần Wi-Fi để chơi!
 5. Không có quảng cáo
 6. Dễ dàng và thú vị để chơi

Cách cài đặt Gacha Life mod Apk

Thực hiện theo các bước bên dưới để tải Gacha Club mod Apk.

 1. Liên kết tải Gacha Club mod Apk được đưa ra ở trên.
 2. Bạn có thể nhấp vào nó và tải Gacha Club Apk trang web chính thức.
 3. Sau đó kích hoạt “Không biết nguồn gốc” trên thiết bị thông minh của bạn để cài đặt tệp APK trên thiết bị.
 4. Đi đến Cài đặt > Cài đặt khác > Bảo mật, và kích hoạt các nguồn không xác định.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (100 MB)
5/5 (1 vote)