Gacha Heat Mod APK (Mở khóa) 1.0.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 24/06/2023
Tên Gacha Heat
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 14.2 MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại RPG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Developer wall app
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 24/06/2023 (3 tháng ago)

Gacha Heat mod APK (mở khóa) là một phiên bản sửa đổi của Gacha Club, thêm các tính năng mới vào trò chơi để thay đổi cách miêu tả các nhân vật. Bản mod tập trung vào việc tạo ra các nhân vật Anime và sau đó ghép nối chúng với các nhân vật Anime khác như một phần của cốt truyện tình yêu lãng mạn. Điều này đã trở nên rất phổ biến trong cộng đồng Gacha gần đây.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của Gacha Club và đang tìm kiếm một bản mod mới có thể thêm nhiều nội dung hơn vào trò chơi của mình, thì Gacha Heat mod có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Mod này có sẵn cho cả hệ điều hành Android, iOS và PC. Nếu bạn đang muốn tải bản mod này trên thiết bị Android của mình, thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới của chúng tôi để cài đặt nó trên điện thoại của mình.

Tải apk mod Gacha Heat

Gacha Heat mod là gì?

Gacha Heat mod là một trò chơi dựa trên nhập vai mô phỏng các nhân vật anime, cho phép người dùng tùy chỉnh hình đại diện của họ, là phiên bản sửa đổi của Gacha Club. Cả hai tựa game đều có nguồn gốc từ Nhật Bản, lần lượt đề cập đến những món đồ chơi nhỏ được mua từ máy bán hàng tự động và đồ sưu tầm mà một số người thích tụ tập lại với nhau.

Lối chơi của trò chơi bao gồm tùy biến nhân vật, chế độ chiến đấu và trò chơi nhỏ. Có bốn chế độ chiến đấu có sẵn để chơi:

  • Cái bóng của tham nhũng: trong đó quả cầu bóng tối phải được loại bỏ bằng cách thiết lập để chúng phát nổ cùng với trùm.
  • Đấu trường PvP: nếu bạn muốn một cuộc thi với các đối thủ của các đội được chọn trước thì hãy chọn chế độ này.
  • Đột kích hỗn loạn: trong trường hợp nội dung PvE truyền thống không đủ thử thách đối với bạn hãy thử chế độ này.
  • Thử nghiệm nguyên tố: đó là một loại phòng thủ tháp.

Bạn sẽ kiếm được tiền xu và đá quý từ các chế độ trò chơi khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong Gacha Heat mod để mua các đơn vị, vật nuôi và các vật phẩm khác.

Lối chơi Gacha Heat Mod là gì?

Gacha Heat là một mod của Gacha Club. Mod này chuyên tạo ra các nhân vật Anime, để tạo ra các câu chuyện tình yêu lãng mạn sau đó giữa các nhân vật này, một hiện tượng rất thịnh hành hiện nay trong cộng đồng Gacha.

Về cơ bản, người chơi phải tạo một nhân vật để trở thành một phần của bộ anime. Nhân vật có thể dựa trên một người hiện có mà bạn biết hoặc chỉ một người mà bạn muốn tạo nên. Bạn sẽ phải chọn giới tính, hình dáng cơ thể và màu da của họ.

Bạn cũng có thể chọn các kiểu tóc và quần áo khác nhau cho nhân vật của mình. Khi bạn đã tạo nhân vật của mình, bạn sẽ có thể tùy chỉnh thêm bằng cách thêm các phụ kiện như kính hoặc mũ. Hoặc cũng có thể thay đổi khuôn mặt của họ với các biểu cảm khác nhau như tức giận, hạnh phúc, v.v.

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo nhân vật của mình và tùy chỉnh nó theo sở thích, bạn cần thêm cốt truyện cho các nhân vật của mình

Tính năng của Gacha Heat Mod

1. Nó cho phép chúng ta tạo ra các nhân vật Anime

Bây giờ bạn có thể tạo các nhân vật anime! Với Gacha Heat mod, bạn có thể tạo các nhân vật anime trông giống như chính bạn, bạn bè và gia đình của mình bằng cách thay đổi màu mắt, màu tóc và màu da của họ. Bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn quần áo cũng như phụ kiện giúp nhân vật của bạn nổi bật giữa đám đông.

2. Chúng tôi sẽ có thể tạo ra những câu chuyện với những nhân vật này

Trong Gacha Heat mod, bạn có thể tạo các câu chuyện với các nhân vật của mình. Bạn có thể thêm chúng vào một cốt truyện với những người chơi khác cũng chơi trò chơi này. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh cốt truyện của câu chuyện manga và thậm chí tạo ra một kết thúc độc đáo so với những người khác.

3. Chuyên sáng tác truyện ngôn tình, lãng mạn.

Trong Gacha Heat mod, bạn có thể tạo ra những câu chuyện tình yêu. Bạn có thể tạo một nhân vật là đối tác lý tưởng của mình và sau đó sử dụng họ để viết truyện tranh lãng mạn của riêng bạn. Có nhiều loại mối quan hệ khác nhau mà bạn có thể tạo bao gồm đồng tính nam, đồng tính nữ, giữa các chủng tộc, v.v.

4. Một trong những chủ đề phổ biến nhất trong vũ trụ Gacha.

Một trong những chủ đề phổ biến nhất trong vũ trụ Gacha là sự lãng mạn. Nó cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và viết nên câu chuyện tình yêu của riêng mình. Khi bạn tạo một nhân vật đại diện cho đối tác lý tưởng của mình, bạn có thể sử dụng họ trong một cốt truyện với những người chơi khác cũng đang chơi trò chơi.

Tải Gacha Heat Mod APK

Bạn có thể tải Gacha Heat mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình, sau đó nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Nếu bạn là người hâm mộ Gacha Club và đang tìm kiếm một bản mod mới có thể thêm nhiều nội dung hơn vào trò chơi của mình thì Gacha Heat mod (mở khóa) có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (14.2 MB)
5/5 (1 vote)