tải The Battle Cats game

Tải The Battle Cats game phòng thủ trên Android, IOS

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 03/06/2021
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nước Ngoài
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 03/06/2021 (3 năm ago)

Ngoài trở thành giống vật nuôi trong nhà thì mèo còn có khả năng chiến đấu cừ khôi trong tựa game phòng thủ The Battle Cats. Nhân vật chính của game không ai khác là những chú mèo dễ thương trong hành trình chống lại thế lực thù địch. Bằng cách nào mà chúng có thể chiến đấu? Và tải tựa game này ra làm sao? Tất cả sẽ được www.quickboygame.com giải đáp chi tiết nhất.

Game phòng thủ The Battle Cats

Dòng game phòng thủ đã ra mắt từ thập kỉ trước, điển hình ở dòng game này là các chiến binh là sao để chống phá lại sự tấn công dữ dội từ quân địch. Để mang lại chiến thắng, đòi hỏi các nhân vật phải có dáng vóc to lớn cùng với những chiến thuật sáng tạo.

The Battle Cats lại trái ngược hoàn toàn khi đem mèo là biểu tượng chính cho game. Được phát triển bởi PONOS Corporation và được trải nghiệm hoàn toàn trên hai hệ điều hành IOS, Android. Trước khi có cái tên The Battle Cats, tựa game này đã trải qua nhiều lần đổi tên, điển hình nhất là tên gọi Nyanko Daisensou.

Với chiếc di động thông minh thì bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm ở bất cứ đâu. Cho nên The Battle Cats thu hút nhiều lượt chơi trên thế giới. Tuy xuất hiện từ năm 2014, nhưng đến nay The Battle Cats vẫn giữ được số lượng người chơi nhất định.

tải The Battle Cats

Lối chơi không giống ai

Vẫn mang lối chơi phòng thủ là chính, tuy nhiên “không giống ai” ở đây chính là những chú mèo với tạo hình cực kì đơn giản, nhưng vẫn mang nét đáng yêu. Khác hoàn toàn với game phòng thủ cho cái nhìn bao quát thì The Battle Cats thuộc màn hình ngang.

Trong game sẽ có hai pháo đài, một cho phía địch và một cho phía ta. Hai bên sẽ có khoảng cách cân đối, toà tháp của quân địch sẽ lần lượt triệu hồi các nhân vật mà mình cũng không rõ thực ra đó là con gì: chó, rắn,.. Việc của chúng ta là triệu hồi những chiến binh mèo để kết liễu những quân địch đó. Mỗi game đấu sẽ có thời gian nhất định, cứ hết khoảng thời gian đó mà pháo đài của mình không sụp đổ thì thắng trận. À, pháo đài của chúng ta có sinh lực nhất định, nếu lượng sinh lực đó vẫn còn thì sẽ không sao hết.

Những chiến binh mèo sẽ xuất hiện dựa vào sự chỉ đạo của người chơi. Có rất nhiều chiến binh mèo có khả năng khác nhau, để sưu tập những quân mèo tinh nhuệ này, đòi hỏi phải chăm chỉ làm nhiệm vụ nha.

cách chơi The Battle Cats

Bộ sưu tập chiến binh mèo

Mèo ở thực tế cũng có nhiều giống loài khác nhau, thì ở tựa game The Battle Cats cũng y chang vậy. Đã là game mang khuynh hướng chiến đấu thì sẽ có tướng này tướng kia. Ban đầu, người chơi chỉ sở hữu quân mèo cơ bản thôi, trải qua nhiều ải đấu, người chơi sẽ thu thập thêm nhiều chiến binh khác.

Mỗi chiến binh sẽ có sức mạnh cùng với kỹ năng khác nhau, nhưng để triệu hồi người chơi cần tích đủ năng lượng trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp chiến binh để có lượng chỉ số chiến đấu cao hơn. Nhưng hãy chu toàn trong việc nâng cấp khi The Battle Cats có chức năng buff cho tất cả các chiến binh.

Đi sâu về tính năng game

Pháo đài chính

Pháo đài trong game The Battle Cats có thể nâng cấp được nhé. Khi nâng cấp thì máu cũng như độ chống chịu sẽ cao hơn, khó bị quân địch phá huỷ hơn. Mỗi lần nâng cấp thành công, pháo đài sẽ có diện mạo mới.

Buff hỗ trợ

Tính năng này đa phần ở mọi game phòng thủ đều có. Việc này giúp giải quyết tình trạng quân địch quá tải xâm nhập vào căn cứ khi quân của mình chưa kịp chiến đấu. Người chơi không nên sử dụng Buff này bữa bãi vì nó có thời gian hồi khá lâu. Do vậy chỉ dùng cho những trường hợp cần thiết thôi nhé.

Ải, phó bản

Chắc chắn ở dòng game tích hợp chiến đấu không thể nào thiếu vắng phó bản. Tính năng này vừa giúp ngươi chơi làm quen với lối chơi, vừa rèn luyện chiến thuật chiến đấu. The Battle Cats có rất nhiều phó bản trải dài từ dễ cho đến nâng cao. Chiến thắng, sẽ cho chiến binh của bạn lượng kinh nghiệm cũng như nhiều vật phẩm giá trị khác nhé!

Đồ hoạ trong game

The Battle Cats tạo hình trong game rất đơn giản, cho nên đồ hoạ không phải đến mức quá chỉnh chu. Nhưng dù sao cũng mang lại cảm giác gần gũi giống như trong các bộ phim hoạt hình. Do vậy, hợp mắt với rất nhiều các bạn nhỏ.

review The Battle Cats

Cấu hình The Battle Cats

Vì đồ hoạ trong game không được quá chú trọng, cho nên cấu hình chơi game trên chiếc di động chỉ ở mức đơn giản:

Hệ điều hành IOS: 4.4 trở lên

Hệ điều hành Android: 10.0 trở lên

Tải game The Battle Cats

Dùng chiếc điện thoại của bạn, truy cập kho tàng ứng dụng điền “The Battle Cats” rồi cài đặt và chơi thôi.

Còn không thì ấn vào đường link sau:

IOS: https://download.com.vn/download/the-battle-cats-cho-ios-153796

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.ponos.battlecatsen

Cách này tương tự như trên nhé! Cài đặt xong thì chiến thôi!

Epic Battle Fantasy 5 game nhập vai Việt hóa trên PC

Game The Battle Cats mang phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn khi bảo vệ từng tấc đất tấc vàng lãnh thổ. Khiến người chơi đắm chìm vào những chú mèo đáng yêu hồi nào không hay, mình cá là các bạn nhỏ đã chơi tựa game này rồi sẽ cứ ôm khư khư chiếc điện thoại để trải nghiệm mãi thôi!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)