Gamovideo Mod APK (Mở khóa) 1.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 03/07/2023
Tên Gamovideo
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 15 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành Gamovideo
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 03/07/2023 (10 tháng ago)

Bạn đang tìm nơi phát trực tuyến bộ phim yêu thích của mình mà không cần thanh toán? Thì ứng dụng Gamovideo mod APK (mở khóa) là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng này miễn phí và có thể tải từ trang web của chúng tôi.

Vì vậy, trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ với bạn tệp APK Gamovideo mod. Bạn có thể tải ứng dụng này từ trang web của chúng tôi và thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tải ứng dụng GamoVideo

Gamovideo mod là gì?

Gamovideo mod là một trang web nơi bạn có thể phát trực tuyến những bộ phim yêu thích của mình miễn phí mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào. Trang web cung cấp nhiều loại phim, chương trình truyền hình và phim tài liệu. Gamovideo mod là trang tốt nhất để xem phim trực tuyến miễn phí.

Trang web rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ bộ phim nào bạn muốn xem rồi chọn tùy chọn chất lượng như 360p, 480p hoặc 720p. Sau khi bạn đã chọn chất lượng ưa thích của mình, hãy nhấp vào nút phát và đợi phim tải. Sau khi tải xong, bạn có thể xem trên trình duyệt hoặc tải qua kho ứng dụng trên điện thoại di động.

Bạn cũng có thể tạo một tài khoản với ứng dụng Gamovideo mod, điều này sẽ cho phép bạn nhận thông báo khi nội dung mới được tải lên trang web. Một điều tuyệt vời khác về trang web này là họ có một phần hoàn toàn dành riêng cho phim dành cho trẻ em, điều này lý tưởng cho những đứa trẻ thích xem phim hoạt hình cả ngày.

Cách tải phim từ Gamovideo mod

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video từ gamovideo mod về máy tính.

 1. Mở Firefox và notepad (win+r, gõ notepad nhấn enter)
 2. Tới trang video Gamovideo.
 3. Xem nguồn HTML cho trang.
 4. Tạo liên kết Tải (máy chủ+thư mục+video.mp4)| xem video (liên kết với máy chủ và thư mục)
 5. Nhấn f3, tìm kiếm “/i/” và sao chép phần đầu tiên của liên kết. Dán nó vào notepad rồi nhấn f3 lần nữa để tìm phần khác bắt đầu bằng chữ “i” trước khi nhấn enter để bạn cũng có thể dán phần này vào
 6. Nhấn F3, tìm kiếm “mp4” và sao chép liên kết. Nhấn F3 và tìm kiếm lại “mp4”; dán cái này vào Notepad.
 7. Đặt “/v.mp4” ở cuối tên tệp trong notepad, sau đó nhấn lưu
 8. Nếu bạn sử dụng một liên kết, hãy sao chép và dán liên kết đã tạo vào trình quản lý tải xuống của bạn.
 9. Bạn có thể tải bằng cách sử dụng trình quản lý tải hoặc trực tiếp trong trình duyệt của mình.
 10. Đợi quá trình tải hoàn tất.

Các tính năng của ứng dụng Gamovideo mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí, Gamovideo mod là ứng dụng dành cho bạn. Nó có tất cả các tính năng bạn cần trong ứng dụng phát trực tuyến miễn phí của mình:

 1. Giao diện mượt mà để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn xem
 2. Nhiều lựa chọn chương trình truyền hình và phim để bạn không bao giờ hết thứ để xem
 3. Tính năng tìm kiếm trực quan để bạn không bao giờ gặp khó khăn khi tìm lại nội dung mình muốn xem
 4. Khả năng truyền phát video ở độ nét cao hoặc độ nét tiêu chuẩn, tùy thuộc vào loại kết nối Internet bạn có ở nhà (hoặc bất cứ nơi nào bạn đang xem!)
 5. Và quan trọng nhất, không có quảng cáo! Bạn chỉ có thể ngồi lại, thư giãn và thưởng thức một số chương trình giải trí cổ điển hay mà không phải lo lắng về việc quảng cáo sẽ phá vỡ trải nghiệm xem của bạn!

Tải về Gamovideo mod APK

Bạn có thể tải Gamovideo mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào thì Gamovideo mod (mở khóa) là trang web tốt nhất dành cho bạn. Trang web cung cấp nhiều loại phim, chương trình truyền hình và phim tài liệu. Bạn có thể phát trực tuyến tất cả những bộ phim này miễn phí mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (15 MB)
5/5 (1 vote)