GBWhatsapp Mod APK (Mở khóa) 17.45

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 01/07/2023
Tên GBWhatsapp
Phiên bản 17.45
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 51.1 MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Communication
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WhatsApp LLC
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 01/07/2023 (10 tháng ago)

Tải GB Whatsapp mod APK (mở khóa) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android. Chúng tôi tận dụng tối đa các tính năng bổ sung đi kèm với ứng dụng này để đảm bảo người dùng nhận được trải nghiệm tốt hơn.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy phiên bản mới nhất của GBWhatsApp mod. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android cũ hơn, bạn có thể tải các phiên bản trước đó từ bên dưới. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản APK đã lỗi thời, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt phiên bản mới nhất từ ​​đây.

GB Whatsapp mod là gì?Tải ứng dụng GB Whatsapp

GB WhatsApp mod là phiên bản nâng cấp hàng đầu của ứng dụng WhatsApp gốc dành cho điện thoại Android và có rất nhiều tính năng bổ sung được bổ sung. Với các ứng dụng xã hội khác như Facebook, Twitter và Instagram xung quanh, ứng dụng này rất tuyệt để sử dụng.

WhatsApp cho phép người dùng kết nối với những người khác qua Wi-Fi để trò chuyện thoại và nhắn tin văn bản. Bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện riêng, trò chuyện nhóm hoặc thậm chí sử dụng trình dịch trong trò chuyện bằng tiếng nước ngoài!

GB WhatsApp mod là một bản tải bổ sung tuyệt vời tích hợp nhiều công cụ khác nhau vào sản phẩm gốc của ứng dụng WhatsApp. Nó bao gồm tin nhắn được mã hóa, tệp đính kèm ảnh và chia sẻ tệp. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho mọi nhu cầu kinh doanh của bạn

Có rất nhiều tính năng hay trong ứng dụng này giúp tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Một trong những tính năng tốt nhất là bạn không cần root thiết bị của mình trước khi bắt đầu, điều này giúp việc cài đặt thiết bị trở nên dễ dàng. Mở khóa điện thoại của bạn có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng, vì vậy quy trình này thường không được khuyến khích.

Tính năng của GB Whatsapp mod

GB WhatsApp mod có nhiều tính năng. Tất cả các tính năng này có thể được tìm thấy dưới đây:

1. Chức năng vô hiệu hóa DND

Có một cách để đảm bảo rằng bạn không phải tạm dừng một ứng dụng chỉ để sử dụng một ứng dụng khác và thậm chí còn có một cách để đặt điện thoại của bạn sao cho sự gián đoạn của một ứng dụng sẽ không làm phiền ứng dụng kia.Các tính năng của DND GB Whatsapp APKBạn có thể tắt kết nối internet của WhatsApp bằng cách sử dụng tính năng GB DND. Điều này sẽ đảm bảo rằng trong khi sử dụng điện thoại cho công việc, bạn sẽ không bị phân tâm bởi các tin nhắn WhatsApp.

Nhìn chung, bản cập nhật này sẽ rất phù hợp với người dùng doanh nghiệp, họ có thể hoàn thành những việc khác trong khi nói chuyện điện thoại với khách hàng của mình. Đối với những game thủ bình thường, điều đó cũng thật tuyệt vời không ai muốn nhận một cuộc gọi quan trọng khi đang chơi game!

2. Truyền tin nhắn văn bản tới các nhóm lớn

Không thể phát cho nhiều người trên WhatsApp thông qua ứng dụng, nhưng có nhiều cách để thực hiện. Bạn có thể sử dụng chức năng chuỗi của WhatsApp để trò chuyện cùng lúc với cùng những người liên hệ, điều này rất tốt cho việc tiếp thị và liên hệ với bạn bè về một sự kiện. Đây là một chức năng rất dễ sử dụng, đó là một trong những lý do khiến bạn nên tải xuống ứng dụng này.

3. Lọc tin nhắn của bạn bằng GBWhatsApp mod

Một tính năng tuyệt vời mà GBWhatsApp cung cấp là khả năng lọc tin nhắn của bạn. Điều này cho phép bạn phân loại các từ, cụm từ và liên hệ nhất định. Điều này có nghĩa là bạn có thể sắp xếp các tin nhắn của mình theo cách bạn muốn đồng thời lọc các tin nhắn rác. Tùy chọn bộ lọc WhatsApp mới này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi xóa các cuộc trò chuyện nhóm lớn. Bạn cũng có thể xóa tất cả tin nhắn của mình trong một lần. Tuyệt vời.

4. Chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn với bạn bè

Vị trí được chia sẻ là một tính năng rất hữu ích và giúp bạn bè dễ dàng gặp gỡ. Nó cũng có thể giúp cha mẹ theo dõi con cái của họ. Các tính năng an toàn được thêm vào cũng rất tuyệt!

Một tính năng mới thú vị trên GBWhatsAppmod bạn có thể chia sẻ vị trí trực tiếp của mình với những người bạn khác trên ứng dụng! Bạn không thể sử dụng tính năng này nếu bạn bè của bạn đang sử dụng WhatsApp mặc định, vì vậy hãy đảm bảo họ tải GBWhatsApp mod.

5. Đã thêm Tùy chọn hiệu ứng cho ảnh và video

GBWhatsApp mod đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tích hợp, vì vậy bạn không cần phải tải xuống một ứng dụng khác để có thể chỉnh sửa ảnh và video của mình. Thật dễ dàng để tùy chỉnh ảnh của bạn và làm cho chúng trông thật tuyệt. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi hoàn thiện video và ảnh của mình. Có rất nhiều hiệu ứng ảnh, nhãn dán khác nhau và các tính năng thú vị khác trong ứng dụng này. Nếu bạn muốn làm cho ảnh của mình trông thật ấn tượng, tốt nhất bạn nên tải xuống ứng dụng có tất cả các tùy chọn này.

6. Gửi các tập tin và hình ảnh lớn

Nếu bạn không chắc, ứng dụng tiêu chuẩn WhatsApp có kích thước tệp tối đa là 16Mb. Điều này có thể hơi hạn chế, nhưng WhatsApp GB (có sẵn dưới dạng bản tải APK) cho phép gửi ảnh và tài liệu với kích thước tệp lớn hơn nhiều. Điều này cực kỳ hữu ích để sử dụng trong công việc hoặc gửi tệp cho bạn bè và gia đình của bạn

7. Tùy chỉnh phông chữ của bạn

Mệt mỏi với cùng một phông chữ WhatsApp cũ? GBWhatsApp mod cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng của mình với các phông chữ khác nhau và hơn thế nữa. Có rất nhiều sự đa dạng khi xuất hiện trong ứng dụng của bạn, với lựa chọn phông chữ bao gồm mọi thứ từ đơn giản đến đậm và lớn đến nhỏ.

Yêu cầu tải APK GBWhatsApp mod (Chống cấm)

  1. Truy cập internet tốt (Kết nối WiFi được khuyến nghị)
  2. Truy cập vào vị trí thiết bị
  3. Truy cập vào danh sách liên lạc
  4. Truy cập vào thư viện thiết bị
  5. nhận dạng thiết bị
  6. Nó không yêu cầu Root thiết bị.

Kết luận

Phán quyết cuối cùng về GB Whatsapp mod (mở khóa) là nó không có bất kỳ mục đích xấu nào. Nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm WhatsApp tốt hơn cho người dùng. Hơn nữa, ứng dụng này là mã nguồn mở và có sẵn để tải miễn phí. Trong khi những người khác vẫn đang sử dụng trình nhắn tin WhatsApp cũ, thì bạn đang mở ra các tính năng mới thú vị và tuyệt vời nhưng bạn cũng nên biết rằng nó không hoàn toàn an toàn vì đây là phiên bản sửa đổi của WhatsApp gốc mà chúng ta đều biết.

Điều này sẽ không ngăn bạn dùng thử nhưng không sử dụng tài khoản chính hoặc tài khoản doanh nghiệp của bạn trên GBWhatsApp mod vì tất cả dữ liệu và cuộc trò chuyện của bạn có thể bị người tạo xem. Vì vậy, bất kỳ đề xuất hoặc kế hoạch kinh doanh lớn nào hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện bí mật nào đều phải được thực hiện trên Whatsapp gốc. Vì vậy, có bạn có nó. GBWhatsApp mod có các tính năng tuyệt vời nhưng nó có thể không an toàn như bạn nghĩ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (51.1 MB)
5/5 (1 vote)