Genshin Impact Mod APK (Vô hạn tiền) 3.7.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 15/06/2023
Tên Genshin Impact
Phiên bản 3.7.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 442.45 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Adventure
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COGNOSPHERE PTE. LTD.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 15/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa tất cả

Vô hạn tiền

Vô hạn nguyên thủy

Vô hạn nhân vật

Vô hạn kỹ năng

Vô hạn cuộc gacha

Genshin Impact mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời. Trò chơi được phát triển bởi miHoYo Limited với mức độ bạo lực vừa phải và lối chơi xuất sắc. Trò chơi có xếp hạng nội dung từ 12+ trở lên và có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store.

Giới thiệu về Genshin Impact Mod Apk

Trong trò chơi này, bạn và anh chị em của mình đến đây từ một thế giới khác. Bị tách biệt bởi một vị thần vô danh, tước bỏ sức mạnh của bạn và chìm vào giấc ngủ sâu, giờ đây bạn tỉnh dậy ở một thế giới rất khác so với khi bạn mới đến.

Do đó, bắt đầu cuộc hành trình của bạn trên khắp Teyvat để tìm kiếm câu trả lời từ The Seven – các vị thần của mỗi nguyên tố. Trên đường đi, hãy chuẩn bị khám phá thế giới kỳ diệu này, tham gia lực lượng với nhiều nhân vật khác nhau và làm sáng tỏ vô số bí ẩn mà Teyvat nắm giữ…

Đặc điểm của Genshin Impact mod

Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của Genshin Impact mod.

1. THẾ GIỚI MỞ RỘNG RÃI

Leo lên bất kỳ ngọn núi nào, bơi qua bất kỳ dòng sông nào và lướt qua thế giới bên dưới, ngắm nhìn khung cảnh vô cùng ấn tượng trên mỗi bước đi. Và nếu bạn dừng lại để điều tra một Seelie lang thang hoặc cơ chế kỳ lạ, ai biết được bạn có thể khám phá ra điều gì?

2. HỆ THỐNG CHIẾN ĐẤU NGUYÊN TỐ

Khai thác bảy yếu tố để giải phóng các phản ứng nguyên tố. Có 7 vị thần Anemo, Electro, Hydro, Pyro, Cryo, Dendro và Geo. Mỗi vị thần khác nhau sẽ có đại diện cho một nguyên tố khác nhau và có sức mạnh khác nhau.

Bạn sẽ làm bốc hơi Hydro bằng Pyro, sạc điện bằng Electro hay đóng băng bằng Cryo? Việc bạn thành thạo các nguyên tố sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong trong trận chiến và khám phá.

3. HÌNH ẢNH ĐẸP

Hãy mãn nhãn với thế giới xung quanh bạn với phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, kết xuất thời gian thực và hoạt ảnh nhân vật được tinh chỉnh mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh đắm chìm thực sự. Ánh sáng và thời tiết thay đổi tự nhiên theo thời gian, làm cho mọi chi tiết của thế giới này trở nên sống động.

4. BẢN ÂM NHẸ NHÀNG

Hãy để những âm thanh tuyệt vời của Teyvat thu hút bạn khi bạn khám phá thế giới rộng lớn xung quanh mình. Được trình diễn bởi London Philharmonic Orchestra, nhạc phim thay đổi liên tục theo thời gian và lối chơi để phù hợp với tâm trạng.

5. XÂY DỰNG NHÓM TRONG MƠ CỦA BẠN

Hợp tác với một dàn nhân vật đa dạng trong Teyvat, mỗi người có những tính cách, câu chuyện và khả năng độc đáo. Khám phá các tổ hợp nhóm yêu thích của bạn và tăng cấp cho các nhân vật của bạn để giúp bạn chinh phục cả những kẻ thù và lãnh thổ đáng sợ nhất.

6. HÀNH TRÌNH CÙNG BẠN BÈ

Lập nhóm với bạn bè trên nhiều nền tảng khác nhau để kích hoạt nhiều hành động cơ bản hơn, giải quyết các trận đánh trùm khó khăn và cùng nhau chinh phục các miền đầy thách thức để gặt hái nhiều phần thưởng phong phú.

Khi bạn đứng trên đỉnh của Jueyun Karst và ngắm nhìn những đám mây cuộn và địa hình rộng lớn trải dài trước mắt, bạn có thể muốn ở lại Teyvat lâu hơn một chút… Nhưng cho đến khi bạn đoàn tụ với người anh em đã mất của mình, làm sao bạn có thể nghỉ ngơi? Tiến lên, lữ khách và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

Tính năng mod

Dưới đây là các tính năng của phiên bản sửa đổi của Genshin Impact:

  1. Tiền ảo vô hạn
  2. Hoạt hình và nhân vật vô hạn
  3. Nguyên thủy vô hạn
  4. Kỹ năng vô hạn
  5. Cuộn Gacha vô hạn

Ngôn ngữ văn bản có sẵn: Tiếng Trung (Giản thể và Phồn thể), Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha (Brasil), Tiếng Indonesia, Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Thái.

Ngôn ngữ lồng tiếng có sẵn: Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh (Ngôn ngữ lồng tiếng và văn bản có thể thay đổi độc lập).

Cách tải Genshin Impact Mod Apk

Để tải phiên bản mới nhất của Genshin Impact Mod Apk, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và thưởng thức ứng dụng.

Kết luận

Bạn cần tải Genshin Impact mod (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất để tận hưởng hình ảnh tuyệt vời và lối chơi thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (442.45 MB)
5/5 (1 vote)