HomeGame Nước Ngoài

Tải game Getting Over It miễn phí trên PC

Tải game Getting Over It miễn phí trên PC
Like Tweet Pin it Share Share Email

Getting Over It sẽ giúp người chơi rèn luyện sức khoẻ khi liên tục leo những ngọn núi có địa hình trắc trở. Nơi mà sự khéo léo hoà cùng với độ linh hoạt quyết định chiến thắng. Để trải nghiệm, người chơi phải bỏ ra khoản tiền để ủng hộ Nhà phát triển. Không cần thiết, quickboygame.com sẽ hướng dẫn cách tải Getting Over It miễn phí trên PC mà ai cũng làm được.

Thông tin chi tiết

Tên game Getting Over It
Nhà phát hành Bennett Foddy
Hỗ trợ trải nghiệm PC
Ngôn ngữ Tiếng Anh

 

Game gây nghiện Getting Over It

Tựa game này được tạo ra nhằm mục đích khuyến khích sự nổ lực của con người trên con đường chinh phục ước mơ. Game Getting Over It được ra mắt vào tháng 10 năm 2017 bởi Bennett Foddy. Cụ thể game vẽ ra một đường dốc núi, trên những đoạn đường này luôn xuất hiện các chướng ngại vật gây khó dễ người chơi. Việc của bạn là phải leo lên vị trí càng xa càng tốt, mỗi đoạn đường sẽ nhận về số điểm tương đương, nếu ai mà đạt số điểm cao nhất sẽ lọt lên bảng xếp hạng thế giới.

Getting Over It mang lại sự thích thú cho người chơi khi phải rất cố gắng trong việc vượt qua chướng ngại vật, do đó được xem là dòng game gây nghiện cho người chơi. Càng chơi lâu thì sẽ càng nghiện.

game Getting Over It

Cách chơi

Để mà nói qua cách chơi Getting Over It cực kì đơn giản, người chơi chỉ cần rê và ấn chuột trên màn hình. Nếu ở trong đời thực người leo núi chỉ cần mang vác các vật dụng để sinh tồn, thì trong game Getting Over It nhân vật leo núi mang theo cái lu. Trông có buồn cười không chứ, nhìn lượm thượm mà trong hề hề sao ý. Tuy lượm thượm nhưng các thao tác của người chơi rất linh hoạt.

Người chơi chỉ cần click chuột sao cho cái cuốc trúng ngay địa hình rồi lập tức có hiệu ứng đòn bẩy đẩy nhân vật lên vị trí bên trên là được. Chỉ có như thế thôi, nhưng rất ít ai làm được. Việc này đòi hỏi người chơi phải linh hoạt cũng như khả năng phán đoán cực kì chính xác.

Hình như những người chơi phá đảo Getting Over It trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cách chơi thì rất dễ mà chơi để làm sao để thắng thì không hề dễ chút nào.

đánh giá Getting Over It

Gây ức chế

Lối chơi nghe qua có vẻ dễ, nhưng Getting Over It gây cảm giác “ức chế” đến tột độ cho người chơi khi người chơi không thể biết trước được chướng ngại vật tiếp theo là gì. Do đó, rất nhiều trường hợp người chơi không vượt qua được và bắt đầu lại từ đầu. Gây khó chịu vô cùng, chưa kể nếu thất bại người chơi sẽ nghe âm thanh hụt hẫng, như muốn đánh giá thấp, trêu chọc người chơi vậy.

Bù lại thì khi vượt qua mốc thử thách yêu cầu hay vượt qua đoạn núi khó, nhân vật sẽ hồng hộc khí thế, động viên người chơi qua các câu thoại mà  những câu thoại này đều do Nhà phát hành Bennett Foddy biên tập.

review Getting Over It

Cấu hình yêu cầu

Nhà phát triển đã khai thác đồ hoạ game Getting Over It sao cho phù hợp với lối chơi nhất. Do đó một chiếc PC yếu sẽ không thể nào có trải nghiệm tốt được. Muốn chơi tốt, mượt mà người chơi phải có cấu hình như sau:

Mức tối thiểu

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista trở lên (hỗ trợ 64-bit)
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: Tối thiểu 2 GB
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống: Ít nhất 1 GB để cài đặt
 • Card âm thanh: DirectX 11

Mức khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista trở lên (hỗ trợ 64-bit)
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,5 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: Tối thiểu 4 GB
 • Đồ họa: Geforce GTX 970 / Radeon RX470 trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống: Ít nhất 2 GB để cài đặt
 • Card âm thanh: DirectX 11

Cấu hình đạt được một trong hai yêu cầu này, người chơi sẽ không lo hiện tượng lag game, tha hồ quẩy nhé! Nên nhớ, luôn tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết để tránh hiện tượng văng game.

Mẹo để chiến thắng

Bất kì game offline cũng có mẹo để người chơi đạt được chiến tích nhất định, muốn phá đảo Getting Over It, bạn chắc chắn cần những mẹo sau:

 • Bình tĩnh trong mọi tình huống
 • Nếu thất bại, hãy đợi 5 phút sau rồi bắt đầu chơi lại
 • Canh thời gian chiếc cuốc xoay theo lí tính
 • Hãy thử tượng tượng như mình chính là nhân vật trong game

Link tải Getting Over It PC free

Như bạn đã biết Getting Over It PC muốn trải nghiệm, người chơi phải bỏ ra số tiền để mua game. Thực tế là rất ít người chịu chi khi không biết liệu có phù hợp cho mình hay không? Chơi một lúc thì chán thì quá phí. Hiểu được tâm lí đó, mình sẽ hướng dẫn cách tải game Getting Over It không hề tốn một xu nào, nhưng vẫn trải nghiệm đầy đủ tính năng game.

Tải về Getting Over It miễn phí trên PC: https://toithuthuat.com/redirect-to/?url=https%3A%2F%2Fwww.fshare.vn%2Ffile%2FSGMF3SFKAETQ%3Ftoken%3D1600613967

Truy cập đường liên kết rồi tải về giải nén như bình thường là sẵn sàng chiến thôi!

Getting Over It thích hợp cho người chơi luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống. Bởi tựa game này sinh ra gây cản trở cho người chơi, gây sự khó chịu hay thậm chí “ức chế” tột độ khi mỗi khi thất bại.

Good Game Empire: Game xây dựng đế chế Trung cổ

Ngoài ra yếu tố hài hước luôn được đề cập trong dòng serie game kinh điển của Bennett Foddy, giúp bạn vừa giải toả áp lực và khuấy động trí óc.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *