Good Pizza, Great Pizza Mod APK (Vô hạn tiền) 4.25.0.2

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 15/06/2023
Tên Good Pizza, Great Pizza
Phiên bản 4.25.0.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 145.26 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapBlaze
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 15/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

 

Good Pizza, Great Pizza mod APK (vô hạn tiền) là trò chơi mô phỏng nhà hàng gây nghiện. Trò chơi này xoay quanh việc điều hành một nhà hàng pizza, phát triển nó thành một thứ gì đó độc đáo và khiến mọi người thích thú khi ăn pizza của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng nhỏ, nhưng bạn có thể phát triển nó thành một chuỗi nhà hàng khổng lồ giúp bạn trở nên nổi tiếng và giàu có! Bạn có thể thuê nhân viên làm pizza và phục vụ khách hàng hoặc tự mình làm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cửa hàng của mình bằng cách trang trí và nâng cấp.

Bạn sẽ phải đảm bảo rằng khách hàng của mình hài lòng, để họ tiếp tục quay lại. Bạn có thể làm điều này bằng cách đảm bảo rằng đơn đặt hàng của họ là chính xác (và đúng giờ), phục vụ họ một cách nhanh chóng và lịch sự, đồng thời đảm bảo họ cảm thấy thoải mái khi xếp hàng chờ đợi.

Nhà hàng Pizza là một trò chơi mang đến hàng giờ giải trí cho cả trẻ em và người lớn. Đồ họa được hoàn thiện tốt, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thưởng thức trò chơi trên thiết bị của mình.

Gameplay của Good Pizza, Great Pizza Mod APK

Cách chơi của Good Pizza, Great Pizza Mod không hề phức tạp. Mục tiêu cơ bản của Good Pizza, Great Pizza mod là làm ra những chiếc pizza ngon nhất có thể và sau đó phục vụ chúng trong nhà hàng.

Trò chơi bắt đầu bằng một trò chơi nhỏ trong đó người chơi phải chuẩn bị bánh pizza bằng cách cắt lát, rưới nước sốt lên và thực hiện các nhiệm vụ khác. Khi nhập món, người chơi phải hiểu họ muốn nguyên liệu gì và khi nào cần nấu.

Nấu ăn là trọng tâm chính của trò chơi này, vì vậy cách điều khiển của nó rất thân thiện và đơn giản. Nhưng bạn phải chú ý đến sở thích của khách hàng để thành công. Khách hàng sẽ đặt hàng vào những thời điểm khác nhau. Người chơi phải chuẩn bị từng lớp bánh và từng loại gia vị đủ nhanh để không bị quá tải bởi nhu cầu khách hang cao và cho phép lượng khách ghé đến nhà hàng liên tục. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý thời gian, mang đến cho khách hàng những gì họ muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ có thể thêm nhiều khách hàng, nguyên liệu và thiết bị hơn. Điều này cho phép bạn mở rộng kinh doanh và kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cũng có thể mua các bản nâng cấp cho nhà hàng để giúp giảm căng thẳng cho người chơi bằng cách chuẩn bị đơn hàng dễ dàng hơn hoặc nhanh hơn.

Các cấp độ đầu tiên của Good Pizza, Great Pizza Mod bắt đầu dễ dàng và dần dần trở nên khó khăn hơn để giúp người chơi giải trí. Càng chơi xa, họ càng khám phá ra những chiếc bánh pizza ngon hơn và họ gặp những vị khách tuyệt vời hơn.

Tính năng của Good Pizza, Great Pizza Mod

Dưới đây là một số tính năng đã khiến Good Pizza, Great Pizza Mod trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất.

1. Game làm Pizza dễ chơi

Good Pizza, Great Pizza Mod là một trò chơi đơn giản, dễ chơi. Nó chỉ có một vài nút và menu mà bạn cần sử dụng để làm bánh pizza. Cách điều khiển dễ học và dễ nhớ nên người chơi mới sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tham gia trò chơi.

2. Đồ họa tuyệt đẹp với giao diện trực quan

Đồ họa trong Good Pizza, Great Pizza Mod vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Nó có các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời sẽ giúp người chơi giải trí khi chơi trò chơi. Giao diện người dùng dễ hiểu và dễ sử dụng, vì vậy ngay cả những người mới cũng sẽ không gặp khó khăn khi học cách chơi Good Pizza, Great Pizza Mod.

3. Khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Khách hàng trong Good Pizza, Great Pizza Mod muốn pizza của họ ngay lập tức. Họ sẵn sàng chờ đợi trong một thời gian giới hạn nhưng nếu bạn không làm cho họ nhanh, họ sẽ bỏ đi và không bao giờ quay lại. Bạn phải để mắt đến đơn đặt hàng của khách hàng trong khi chuẩn bị Pizza để họ không nổi giận với bạn.

4. Nâng cấp nhà bếp của bạn

Bạn càng thêm nhiều nâng cấp cho nhà bếp của mình, bạn càng có thể làm được nhiều pizza hơn. Bạn cũng phải nâng cấp thành phần của mình để cung cấp hương vị và chất lượng tốt hơn. Những nâng cấp này có sẵn trong Cửa hàng của trò chơi, có thể truy cập thông qua Menu chính.

5. Trang trí cửa hàng của bạn

Cửa hàng của bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại những khách hàng tức giận. Khách hàng có thể khó chịu nếu họ thấy nhà bếp bừa bộn hoặc bàn ăn bẩn, vì vậy bạn phải giữ chúng sạch sẽ. Có rất nhiều đồ trang trí có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để làm cho cửa hàng của mình hấp dẫn và bắt mắt hơn.

6. Nhân vật và câu chuyện mới

Ngoài việc nâng cấp tiệm bánh pizza của bạn, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật và câu chuyện mới. Mỗi nhân vật có một tính cách và nền tảng độc đáo sẽ giúp họ thực hiện tốt hơn trong nhà bếp. Ngoài ra còn có nhiều loại câu chuyện khác nhau có sẵn trong trò chơi, từ hài hước đến nghiêm túc.

Tải Good Pizza, Great Pizza Mod APK

Nếu bạn đang đọc điều này, bạn chắc chắn muốn biết cách tải APK Mod Good Pizza, Great Pizza với số tiền vô hạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Bạn có thể tải APK của Good Pizza, Great Pizza Mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn phải nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải.

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; nhấn OK trên bất kỳ thông báo bật lên nào; sau khi được kích hoạt, nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Menu > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt.

Kết luận

Nếu bạn là người yêu thích pizza và nấu ăn, trò chơi này sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ngay cả khi bạn không thích nó, trò chơi này vẫn luôn tươi sáng, với lối chơi đơn giản và thú vị, lý tưởng cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Các cấp độ khó hơn khiến bạn dành thời gian để thử thách, không chỉ để hoàn thành mục tiêu mà còn để khám phá nhiều loại pizza khác nhau.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (145.26 MB)
5/5 (1 vote)