GPU Refresh Rate Mod APK (Mở khóa) 3.3.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 03/07/2023
Tên GPU Refresh Rate
Phiên bản 3.3.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 4 MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Tools
Cài trên Google Play
Nhà phát hành bytearray.mobi
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 03/07/2023 (10 tháng ago)

Nếu bạn là một game thủ cuồng nhiệt, có lẽ bạn đã biết rằng một số trò chơi nhất định chỉ có thể chơi được trên thiết bị hiệu năng cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để cho bạn biết về ứng dụng mới này có thể nâng cao hiệu suất và chất lượng video cho NVidia Shield của bạn.

Giới thiệu về GPU Refresh Rate Mod

NVidia Shield là một cách tuyệt vời để xem các chương trình và bộ phim yêu thích của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để chơi trò chơi và thậm chí có thể làm một số điều tuyệt vời với nhiếp ảnh. Nhưng một điều có thể làm cho nó tốt hơn nữa là GPU Refresh Rate mod APK (mở khóa).

Tốc độ làm mới GPU của màn hình là tần suất màn hình tự làm mới khi bạn nhìn vào. Tốc độ làm mới càng cao, màn hình của bạn sẽ càng phản ứng nhanh hơn khi tương tác với nó. NVidia Shield có tốc độ làm mới 60Hz, khá chuẩn cho hầu hết các TV và màn hình hiện nay. Tuy nhiên, GPU Refresh Rate mod có thể tăng con số này lên 120Hz hoặc thậm chí 240Hz.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có NVidia Shield và cài đặt một trong những bản mod này trên đó, bạn sẽ nhận thấy rằng các trò chơi của mình mượt mà hơn bao giờ hết và chúng cũng trông đẹp hơn! Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu nhà phát triển trò chơi có hỗ trợ tích hợp cho các thiết bị có tốc độ làm mới GPU cao hơn như thiết bị của bạn nhưng nhiều thiết bị đã làm như vậy.

GPU refresh-rate-apk

GPU Refresh Rate mod hoạt động như thế nào?

GPU Refresh Rate mod là một công cụ giúp cải thiện chất lượng video và hiệu suất của NVIDIA Shield. Cách nó hoạt động là thay đổi tốc độ làm mới GPU trên màn hình của bạn. Theo mặc định, tốc độ làm mới trên hầu hết các màn hình được đặt thành 60Hz, nhưng điều này có thể được thay đổi bằng ứng dụng này thành bất kỳ thứ gì từ 50Hz đến 100Hz.

Khi bạn thay đổi tốc độ làm mới của GPU, màn hình của bạn sẽ nhấp nháy thường xuyên hơn trước, điều này là bình thường và là một phần giúp ứng dụng hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng hiện tượng nhấp nháy này gây khó chịu cho chính bạn hoặc người khác, thì có nhiều cách để làm cho nó ít bị chú ý hơn:

  • Bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ sáng của mình để chúng không quá sáng.
  • Bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên là Bộ lọc ánh sáng nhấp nháy (miễn phí) cho phép bạn tùy chỉnh mức độ nhấp nháy mà bạn nhìn thấy.
  • Bạn có thể xem video ở chế độ toàn màn hình (thay vì ở chế độ cửa sổ).

Các tính năng của GPU Refresh Rate mod

Dưới đây là một số tính năng của GPU Refresh Rate mod khiến nó trở thành một ứng dụng đáng có:

1. Cài đặt điều khiển từ xa

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng thay đổi tốc độ làm mới GPU từ xa. Vì vậy, tính năng này có thể rất hữu ích nếu bạn gặp sự cố với màn hình nhấp nháy và không có cách nào truy cập máy tính hoặc máy tính xách tay để tự thay đổi màn hình.

2. Mức tiêu thụ pin thấp

Ứng dụng này được thiết kế để chạy trên điện thoại của bạn mà không làm hao pin quá nhanh. Nó chỉ sử dụng một lượng điện năng rất nhỏ để chạy bình thường và giữ cho màn hình của bạn không bị nhấp nháy.

3. Cài đặt ứng dụng hệ thống

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các ứng dụng hệ thống của mình. Bạn có thể thay đổi cài đặt và điều chỉnh hiệu suất của chúng mà không cần rời khỏi ứng dụng này.

4. Điều chỉnh tốc độ làm mới

Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi tốc độ làm mới GPU của màn hình. Bạn có thể điều chỉnh nó từ 60Hz đến 120Hz, rất phù hợp cho những người thích hình ảnh mượt mà, chất lượng cao trên điện thoại của họ.

5. Tỷ lệ khung hình nội dung phù hợp

Ứng dụng này cho phép bạn khớp khung hình trên giây của điện thoại với bất kỳ video hoặc trò chơi nào bạn đang chơi. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy thú vị hơn và cải thiện chất lượng trải nghiệm của mình.

6. Độ trễ thấp

Ứng dụng này cho phép bạn có được kết nối có độ trễ thấp cho thiết bị của mình. Điều này có nghĩa là tốc độ điện thoại của bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với trước đây cũng như có thể xử lý nhiều kết nối hơn cùng một lúc.

7. Nâng cấp chất lượng video

Ứng dụng này cho phép bạn nâng cấp chất lượng video của mình. Bạn có thể chọn giữa 720p, 1080p hoặc 4K, tùy thuộc vào dung lượng mà bạn muốn chiếm trên điện thoại.

Tải GPU Refresh Rate mod APK

Bạn có thể tải GPU Refresh Rate mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải xuống!

Bây giờ mọi thứ đã được tải xuống, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

GPU Refresh Rate mod (mở khóa) là một công cụ tuyệt vời nếu thiết bị Android vốn không hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình cho các video có độ phân giải cao hoặc thấp. Bạn cũng nên kiểm tra nếu không chắc nên chọn tốc độ khung hình hoặc độ phân giải nào cho video. Ứng dụng này có thể giúp bạn xác định tùy chọn nào là tốt nhất dựa trên khả năng của thiết bị. Phần hay nhất của ứng dụng này là nó được tải xuống miễn phí cho các thiết bị Android và không chiếm bất kỳ dung lượng hoặc bộ nhớ nào. Nếu bạn có một thiết bị Android và chơi nhiều trò chơi điện tử thì ứng dụng này chắc chắn có thể hữu ích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (4 MB)
5/5 (1 vote)