Green Farm 3 Mod APK (Vô hạn tiền) 4.4.4

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 18/06/2023
Tên Green Farm 3
Phiên bản 4.4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 22.9 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 18/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Tải Green Farm 3 mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và tận hưởng việc trở thành một nông dân nổi tiếng bằng cách khôi phục trang viên của bạn và phát triển trang trại của bạn!

Nông trại xanh 3

Giới thiệu Green Farm 3 mod

Trang trại là tài sản thiết yếu của nông nghiệp và sinh kế của nhiều người trên khắp thế giới. Đó cũng là chủ đề lý tưởng cho các trò chơi điện tử di động! Mặc dù có rất nhiều trò chơi nông trại nổi tiếng như Farmville, nhưng không có gì sai khi thử Green Farm 3 mod.

Trong phần thứ ba này của trò chơi, bạn nên mở rộng trang viên từ chú của mình. Bên cạnh đó, bạn phải điều khiển trang trại của mình để cung cấp nhiều động vật, thảm thực vật và công trình kiến ​​trúc.xanh-farm-3-mod-apk

Trải nghiệm niềm vui của việc trồng trọt trong những ngày này cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người say mê làm nông! Trong trò chơi này, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè để cải tạo trang viên và mở rộng trang trại của mình.

Có một chuỗi nhiệm vụ mà bạn nên hoàn thành và bạn sẽ bị cút hút bới những con vật đáng yêu, cách điều khiển trò chơi dễ dàng hơn và không khí trong lành của nông trại. Tận hưởng trải nghiệm trồng trọt và thu hoạch mùa màng, chăn nuôi động vật và xây dựng nhiều hệ thống cho trang trại của bạn!

green-farm-3-mod-apk-old-version

Các tính năng của Green Farm 3 mod

Xây dựng trang trại – Nói chung, nông nghiệp rất quan trọng đối với hầu hết mọi quốc gia. Ngày nay, họ cung cấp nhiều nguồn lương thực mà các quốc gia sử dụng hàng ngày. Bởi vì điều này, nhiều người bắt đầu vận hành trang trại để kiếm kế sinh nhai và cung cấp nhiều nguồn thu nhập. Nếu bạn muốn bắt đầu trang trại của riêng mình, bạn còn chờ gì nữa? Tải Green Farm 3 mod ngay bây giờ!

Trong trò chơi này, bạn có thể trải qua nhiều nhiệm vụ để sửa chữa trang viên và mở rộng trang trại của mình. Tại đây, bạn có thể trồng nhiều loại cây như lúa mì, cà rốt, táo và nhiều loại cây khác. Trò chơi này đã được đăng thông qua Gameloft và nó cho phép người chơi tạo trang trại của riêng họ.green-farm-3-mod-apk-unlimited-cash-and-coins

Thích vượt qua thử thách khó khăn trong việc khôi phục trang viên của bạn. Sau đó, bạn cũng sẽ trải nghiệm việc nâng cấp trang trại của mình thông qua việc phát triển các bức tường, cày đất và phát triển nhiều công trình kiến ​​trúc. Trò chơi này đưa bạn trở lại thời niên thiếu của mình trong khi mọi thứ trở nên mượt mà và thoải mái.

Tận hưởng trò giải trí nông trại tuyệt vời ngày nay và cố gắng kiếm tiền từ những nỗ lực và công việc khó khăn của bạn!

Nhận nhiều nhiệm vụ – Các trang trại rất thú vị để khám phá nhưng chúng khó duy trì. Nhưng trong Green Farm 3 mod, bạn sẽ muốn hoàn thành nhiều nhiệm vụ để sửa chữa trang viên cũng như xây dựng trang trại của mình. Bạn sẽ muốn hoàn thành nhiều nhiệm vụ bao gồm dựng tường, mua bê, cho bò ăn, v.v. Có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn sẽ muốn hoàn thành để nhận phần thưởng và tiếp tục câu chuyện.green-farm-3-mod-apk-phiên bản mới nhất

Cộng đồng xã hội – Ngay cả khi bạn sẽ sở hữu toàn bộ trang trại thông qua khả năng của chính mình, thỉnh thoảng nhận được sự giúp đỡ hữu ích của ọi người! Trong trò chơi này, bạn có thể yêu cầu bạn bè và những người bạn của mình giúp đỡ bạn. Điều này sẽ cho phép bạn phát triển trang viên và trang trại của mình lên một tầm cao mới!

Nâng cấp trang viên của bạn – . Bạn cần phải làm tất cả để sửa chữa làm cho trang viên của bạn trở nên vượt trội, tuyệt vời hơn so với chú của bạn. Nhưng việc khôi phục nó sẽ tốn tiền và thời gian nên bạn phải kiên nhẫn và chăm chỉ làm việc.

Tận hưởng nhiều yếu tố – Trò chơi này cũng giúp bạn tạo ra nhiều hệ thống bao gồm cối xay gió, quầy thu nhập, chuồng trại, v.v.

Kết luận

Tải Green Farm 3 mod (vô hạn tiền) và tận hưởng việc trở thành một nông dân nổi tiếng bằng cách khôi phục trang viên của bạn và phát triển trang trại của bạn!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (22.9 MB)
5/5 (1 vote)