Hotspot Shield Mod APK (Mở khóa Premium) 10.4.2

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 26/06/2023
Tên Hotspot Shield
Phiên bản 10.4.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 71 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Tools
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pango GmbH
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 26/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Tải Hotspot Shield mod APK (mở khóa Premium) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và tận hưởng dịch vụ cao cấp cho phép bạn bảo vệ dữ liệu trực tuyến của mình.Hotspot Shield cao cấp Mod APK

Nhiều người và nhiều công ty đã phát triển vượt bậc nhờ Internet. Và tất cả là nhờ sự tiến bộ của công nghệ. Thế giới hiện được kết nối nhiều hơn bao giờ hết và chúng ta sống thoải mái. Chúng ta không còn phải đợi lâu để nhận được phản hồi từ những người thân yêu của mình hoặc làm mọi việc vì giờ đây chúng ta đã có internet.

Hotspot Shield cao cấp Mod APK

Hotspot Shield mod là gì?

Hotspot Shield mod là một ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi được kết nối với một điểm phát sóng. 95% người dân trên toàn thế giới liên tục sử dụng Internet mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn luôn sử dụng internet, bạn nên cân nhắc việc bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách sử dụng Hotspot Shield mod. Theo nghiên cứu của Speedtest, đây là VPN nhanh nhất thế giới.

Ứng dụng tuyệt vời này, có một số tính năng thú vị mà bạn có thể muốn xem qua!

Mục tiêu duy trì của Hotspot Shield mod

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn dễ dàng

Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình thì việc sử dụng dịch vụ VPN là điều tối thiểu bạn có thể làm. Ứng dụng tuyệt vời có tên Hotspot Shield mod này thực hiện điều này một cách dễ dàng.Hotspot Shield cao cấp Mod APK

Được Speedtest trao tặng là VPN nhanh nhất thế giới, Hotspot Shield mod không chỉ bảo mật dữ liệu của bạn. Nó cũng có thể mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn và có quyền truy cập vào tất cả các phương tiện bạn cần. Ngoài ra, không có nhật ký hoạt động của trình duyệt, cung cấp phạm vi phủ sóng hơn 80 quốc gia và hơn thế nữa!

Các tính năng của Hotspot Shield mod

Dưới đây là các đặc điểm của Hotspot Shield mod

Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý – Ứng dụng này cho phép bạn mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của mình để truy cập nội dung bị hạn chế như video, nhắn tin, ứng dụng truyền thông xã hội và mạng. Bạn không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì miễn là bạn có ứng dụng này!

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn – Bật ứng dụng này lên và bạn có thể yên tâm rằng mọi hoạt động trực tuyến của mình sẽ được bảo mật khỏi tin tặc. Ứng dụng ẩn địa chỉ IP, danh tính và vị trí của bạn khỏi các trình theo dõi trên toàn thế giới. Bạn không còn phải sợ tiết lộ bất cứ điều gì để tận hưởng trải nghiệm duyệt web ẩn danh.

Vùng phủ sóng VPN lớn nhất – Hotspot Shield mod cũng cung cấp phạm vi phủ sóng VPN lớn nhất với hơn 80 quốc gia được hỗ trợ! Ngay cả khi bạn ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Canada hay bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng hỗ trợ nó.Hotspot Shield cao cấp Mod APK

Hỗ trợ khách hàng – Bạn có thể liên hệ với họ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào! Đây là một ứng dụng cao cấp, vì vậy bạn xứng đáng được hưởng các tính năng cao cấp như thế này!

Không có lịch sử hoạt động của trình duyệt – Ứng dụng này không lưu trữ nhật ký hoạt động của trình duyệt. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi hoạt động trực tuyến không thể bị theo dõi bởi bất kỳ ai khác ngoài bạn. Tuyệt vời phải không?

Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại – Bên cạnh dịch vụ VPN, Hotspot Shield mod còn bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo.

Cách tải Hotspot Shield mod APK

Để tải phiên bản Hotspot Shield mod APK mới nhất, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;Hotspot Shield cao cấp Mod APK

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và tận hưởng ứng dụng.

Kết luận

Hotspot Shield mod (mở khóa Premium) là một dịch vụ VPN mang tính cách mạng. Tải phiên bản mod mới nhất ngay bây giờ để thưởng thức nó miễn phí!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (71 MB)
5/5 (1 vote)