Huawei Health Mod APK (Mở khóa) 10.1.1.312

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 28/06/2023
Tên Huawei Health
Phiên bản 10.1.1.312
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 82 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Health Fitness
Nhà phát hành Huawei Internet Service
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 28/06/2023 (10 tháng ago)

Bạn đang tìm kiếm một cách để giữ cho bản thân và cơ thể của bạn ở trạng thái tốt nhất? Huawei Health mod APK (mở khóa) sẵn sàng trợ giúp. Với Huawei Health mod, bạn có thể theo dõi tiến trình tập luyện của mình và đặt mục tiêu tập luyện. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa ứng dụng này với đồng hồ Huawei Wear để tận dụng tối đa các bài tập của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu đi bộ, chạy hoặc đạp xe, chỉ cần mở Huawei Health mod và chọn chế độ của bạn. Sau đó, bắt đầu di chuyển, Huawei Health mod sẽ giúp bạn ghi lại quãng đường và thời gian cho từng hoạt động cũng như nhịp tim, tốc độ và các chỉ số khác của bạn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo các kế hoạch tập luyện cho bạn biết bạn cần dành bao nhiêu thời gian cho mỗi hoạt động trước khi chuyển sang hoạt động khác! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn về tần suất tập thể dục hoặc loại bài tập nào là tốt nhất cho loại cơ thể của bạn, thì chúng tôi cũng đã đề cập đến tất cả những điều đó.

Huawei Health APK phiên bản mới

Huawei Health mod là gì?

Huawei Health mod là một ứng dụng thể dục giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện của mình, theo dõi các kế hoạch tập luyện khác nhau (bao gồm HIIT, rèn luyện sức mạnh và tim mạch) và thậm chí nhận hướng dẫn cho một số bài tập nhất định. Nó cũng có một thành phần truyền thông xã hội ấn tượng cho phép bạn chia sẻ tiến trình của mình với bạn bè bằng ứng dụng.

Một trong những điều tốt nhất về Huawei Health mod là thiết kế đơn giản của nó. Ứng dụng này rất dễ điều hướng và trực quan, vì vậy ngay cả khi bạn mới tập thể dục hoặc chưa bao giờ sử dụng ứng dụng thể dục trước đây, không khó để tìm ra cách mọi thứ hoạt động.

Huawei Health mod khả dụng cho cả thiết bị iOS và Android. Mặc dù ứng dụng được tải miễn phí nhưng nó có một số giao dịch mua trong ứng dụng.

Tính năng của Huawei Health ModTải miễn phí apk ứng dụng Huawei Health

Dưới đây là một số tính năng đã làm cho Huawei Health mod trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong thể loại sức khỏe.

1. Theo kịp mọi bước đi của bạn

Huawei Health mod dành cho những người không có thời gian theo dõi hoạt động thể chất của mình. Nó lưu giữ hồ sơ về tất cả hoạt động của bạn, hỗ trợ hơn 100 môn thể thao khác nhau và cung cấp hướng dẫn từ cấp độ mới bắt đầu đến nâng cao.

2. Chạy theo cách bạn muốn

Chạy chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại và vạch ra lộ trình của mình khi chạy, hiển thị thông tin chính để bạn luôn đạt được mục tiêu trong suốt quá trình tập luyện.

3. Hành trình kỳ thú

Chia sẻ hành trình sức khỏe của bạn bằng cách quay video lộ trình tập luyện ngoài trời của bạn bằng âm nhạc cho bạn bè và gia đình xem. Sử dụng Theo dõi động để tạo video chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ truyền cảm hứng cho chính bạn và những người khác khi bạn theo đuổi mục tiêu tập thể dục.

4. Một cái nhìn mới về sức khỏe

Với một loạt các cảm biến và dữ liệu, bạn có thể tìm hiểu xem cơ thể mình cảm thấy thế nào trong quá trình tập luyện ngoài trời. Ứng dụng cung cấp phản hồi về nhịp tim, quãng đường đã đi, tốc độ và độ cao của bạn. Sử dụng thông tin này để giúp cải thiện hiệu suất của bạn theo thời gian.

5. Gói sức khỏe

Khi bạn sử dụng dữ liệu cân nặng hợp lý do Huawei cung cấp, dữ liệu này sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản bộ sức khỏe của bạn và được ghi lại. Huawei Health mod có thể đồng bộ hóa với HealthKit, vì vậy bất kỳ bài tập nào bạn ghi lại trong phần trước sẽ tự động xuất hiện trên ứng dụng sức khỏe Apple của bạn.

Tải Huawei Health mod APK

Bạn có thể tải APK Huawei Health mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng thể dục tuyệt vời trên thiết bị Huawei của mình, bạn sẽ thấy rằng Huawei Health mod (mở khóa) rất đáng để sử dụng. Mặc dù thiếu một số tính năng, chẳng hạn như lập bản đồ lộ trình và đào tạo ngắt quãng, nhưng nó nhanh chóng bù đắp thiếu sót đó bằng một loạt các tính năng tuyệt vời, công cụ theo dõi tiện lợi và khả năng đồng bộ hóa với nhiều thiết bị đeo khác nhau.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (82 MB)
5/5 (1 vote)