Idle Courier Tycoon Mod APK (Vô hạn tiền) 1.31.11

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 25/06/2023
Tên Idle Courier Tycoon
Phiên bản 1.31.11
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 121 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Century Games Pte. Ltd.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 25/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Tải Idle Courier Tycoon mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và quản lý một công ty chuyển phát nhanh cũng như kiếm tiền bằng cách giao bưu kiện cho mọi người.

Tổng quan về Idle Courier Tycoon Mod

Idle Courier Tycoon mod là một trò chơi trên nền tảng Android được phát triển bởi Century Game với hàng nghìn lượt tải trên Cửa hàng Google Play.

Trong thời kỳ phong tỏa vì đại dịch này, các cửa hàng trực tuyến đã chứng tỏ mình là một ngành kinh doanh béo bở. Mua sắm trực tuyến đã trở nên cao cấp theo cấp số nhân trong giai đoạn này, điều này khiến cho việc kinh doanh chuyển phát nhanh trở nên cần thiết.Idle Courier Tycoon Mod APKTham gia vào ngành chuyển phát nhanh, bắt đầu kinh doanh từ đầu và trở thành doanh nhân chuyển phát nhanh giàu nhất!

Bắt đầu như một người chuyển phát nhanh nhỏ và trở thành một người chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Chế tạo máy đóng gói để xử lý hàng dễ vỡ, hàng tươi, v.v. và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mở rộng kinh doanh đều đặn và xây dựng sự nghiệp. Mua thêm xe tải để nâng cao năng lực vận chuyển và đào tạo nhân viên, tối ưu hóa tất cả các phòng ban của bạn. Nhiều hàng hóa hơn và nhiều hoạt động kinh doanh hơn có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền!

Idle Courier Tycoon mod là một trò chơi mô phỏng tập trung vào ngành dịch vụ chuyển phát nhanh! Tại đây, bạn chịu trách nhiệm đóng gói các đơn đặt hàng của khách hàng với các sản phẩm khác nhau. Sau đó, bạn cũng sẽ cần nâng cấp máy móc của mình để tăng tốc quá trình! Bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền trong trò chơi nhàn rỗi bán tự động này!

Phát triển chiến lược đầu tư của bạn và tập trung vào công nghệ, giảm chi phí và tăng doanh thu. Idle Courier Tycoon mod là một trò chơi thông thường với chiến lược trong đó các quyết định quản lý của bạn quyết định sự thành công của đế chế kinh doanh của bạn.


Ông trùm chuyển phát nhanh nhàn rỗi

Các tính năng của Idle Courier Tycoon mod

Đây là một số tính năng tuyệt vời của trò chơi Idle Courier Tycoon mod, ở đây tất cả những gì bạn làm là đóng gói hàng hóa của mọi người và chuyển đến nơi ở của họ. Hãy cùng điểm qua một số tính năng của trò chơi này.

1. Trò chơi nhàn rỗi thông thường và dễ dàng

Giống như mọi game casual khác, Idle shipper vẫn kế thừa khuôn mẫu của các game Idle. Bạn không cần phải căng thẳng nhiều trong trò chơi này bởi vì ngay cả khi bạn không trực tuyến, nhân viên của bạn sẽ làm việc cho bạn.

2. Máy móc nâng cấp khả năng

Điều hành một công ty chuyển phát nhanh đòi hỏi phải có máy móc để đóng gói và phương tiện để giao hàng cho mọi người. Trước tiên, bạn cần kiếm một số tiền trong trò chơi, sau đó sử dụng nó để nâng cấp máy móc của mình. Nâng cấp trong trò chơi này không giới hạn ở máy móc, bạn cũng có thể nâng cấp công nhân của mình cùng một lúc.

3. Kiếm tiền ngoại tuyến

Bạn không cần phải chơi trò chơi một cách nhất quán để kiếm được nhiều tiền như vậy. Công nhân của bạn sẽ làm việc cho bạn khi bạn ngoại tuyến, hãy sử dụng số tiền bạn kiếm được khi bạn vắng mặt để nâng cấp công nhân của mình.

Đồ họa tuyệt vời

Đồ họa 3D trong trò chơi này phong phú đến mức bạn không thể bỏ lỡ nó. Tất cả các đối tượng trong trò chơi trông rất thật. Tất cả các quy trình trong trò chơi đều có thể nhìn thấy được.

Tính năng mod của Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon Mod APK là phiên bản crack của trò chơi gốc. Biết được rằng tiến trình của bạn trong trò chơi này được xác định bởi số tiền trong tài khoản của bạn.

Idle Courier Tycoon mod cung cấp cho bạn số tiền vô hạn trong tài khoản trò chơi mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp cả phương tiện, máy móc và công nhân của mình.

Kết luận

Idle Courier Tycoon mod (vô hạn tiền) là sự lựa chọn tốt nhất khi có lối chơi thú vị và đồ họa đẹp. Bạn có thể tải và thưởng thức trò chơi với liên kết ở cuối bài đăng này và Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trò chơi, vui lòng để lại nhận xét bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (121 MB)
5/5 (1 vote)