Idle Home Makeover Mod APK (Vô hạn tiền) 3.4

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 20/06/2023
Tên Idle Home Makeover
Phiên bản 3.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 335.38 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZPLAY Games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 20/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Bỏ QC

Tải Idle Home Makeover mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android. Trò chơi mô phỏng dành cho thiết bị di động nơi bạn xây dựng những ngôi nhà khác nhau và trở thành người thiết kế.

Tổng quan về Idle Home Makeover mod

Idle Home Makeover mod là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn đảm nhận vai trò của một người trang trí.ZPLAY đã phát triển trò chơi này chỉ dành cho hệ điều hành Android.

Idle Home Makeover mod cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các ngôi nhà khác nhau, đặc biệt là những ngôi nhà cần trang trí. Bạn sẽ có thể trang bị và trang trí những ngôi nhà này dựa trên nhu cầu của chủ nhà.

Trò chơi cho phép người chơi thực hành các kỹ năng sáng tạo của họ và xây dựng những ngôi nhà 3D đẹp mắt. Có một menu nơi bạn có thể chọn các vật liệu khác nhau để sử dụng và tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời.

Điều gì làm cho trò chơi tuyệt vời?

Idle Home Makeover mod giúp lập kế hoạch tạo ra những ngôi nhà và xây dựng sự nghiệp của bạn. Đó là một nhà thiết kế tuyệt vời và một ngôi nhà 3D tuyệt đẹp. Trò chơi cho phép người dùng thể hiện rằng họ là những chuyên gia thiết kế và trang trí nhà cửa giỏi nhất. Bạn sẽ có thể biến giấc mơ thiết kế của mình thành hiện thực với kiểu dáng 3D.

Idle Home Makeover mod cũng cho phép người chơi tùy chỉnh những ngôi nhà với nội thất và kiểu dáng đẹp mắt. Trò chơi cung cấp một danh mục chứa các vật phẩm khác nhau để hỗ trợ quá trình xây dựng.

Các tính năng của Idle Home Makeover mod

Dưới đây là danh sách các tính năng của trò chơi:

  • Idle Home Makeover mod cho phép người chơi sử dụng các kiểu trang trí và mô hình khác nhau để sửa sang lại nhà cửa.
  • Bạn có thể cải tạo và thiết kế nhiều phong cách phòng khác nhau, chẳng hạn như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm nhiều phong cách.
  • Nơi đây cung cấp vô số loại đèn cao cấp, đồ nội thất có thiết kế riêng và sàn nhà, một loạt phong cách trang trí cho phép bạn thể hiện bản thân một cách phù hợp.
  • Idle Home Makeover mod có lối chơi gây nghiện. Nó cung cấp chế độ ngoại tuyến và điều này sẽ cho phép bạn chơi trò chơi mà không bị hạn chế kết nối.
  • Có nhiều nhiệm vụ để thử thách bạn và mang đến cho bạn niềm vui bất tận.
  • Idle Home Makeover mod cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình.
  • Có một số phần thưởng và khả năng sáng tạo của bạn sẽ được nâng cao.
  • Bạn có thể chơi với các thương hiệu cao cấp và đời thực để tìm hiểu thêm về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Tải miễn phí Idle Home Makeover mod APK

Tải về Idle Home Makeover mod để tận hưởng tính năng hấp dẫn của trò chơi này. Phiên bản thông thường của trò chơi này rất thú vị. Tuy nhiên, phiên bản sửa đổi của Idle Home Makeover mod mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều và có các tính năng mới hơn:

  • Tiền vô hạn
  • Không quảng cáo

Bạn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng này khi tải phiên bản sửa đổi của Idle Home Makeover.

Kết luận

Tải phiên bản Idle Home Makeover mod (vô hạn tiền) mới nhất để thể hiện kỹ năng sáng tạo của bạn. Thể hiện rằng bạn là người trang trí và thiết kế nhà nhà tốt nhất, mang đến cho bạn một sở thích sáng tạo mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (335.38 MB)
5/5 (1 vote)