Idle Life Sim Mod APK (Vô hạn tiền) 1.3.9

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 24/06/2023
Tên Idle Life Sim
Phiên bản 1.3.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 110 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Codigames
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 24/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Idle Life Sim mod APK (vô hạn tiền) là một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất năm 2021, cốt truyện mô phỏng các hoạt động hàng ngày. Codigames đã phát triển trò chơi thú vị này và nhạc nền ngọt ngào. Idle Life sim mod là một trò chơi mô phỏng, theo đó người chơi sẽ tạo hình đại diện của họ và quản lý quyết định quan trọng của họ để nó có thể thành công trong thế giới này.

Tính đến bài đăng này, trò chơi đã ghi nhận hơn 500 lượt tải trên PlayStore với 4,5 sao trên tổng số đánh giá 5 sao.Apk mod cuộc sống nhàn rỗi

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi nhàn rỗi, bạn sẽ không thấy nhàm chán với cuộc sống nhàn rỗi. Các nhiệm vụ trong trò chơi này là:

 • Cải thiện lối sống của bạn: Bạn có thể cải thiện lối sống của mình trong trò chơi này bắt đầu từ một vị trí nhỏ và mở khóa những tiến bộ rõ rệt trong thành tích cá nhân và nghề nghiệp của bạn.
 • Biến đổi cuộc sống của bạn: Biến đổi cuộc sống khiêm tốn của bạn bằng cách tận dụng các cơ hội và hướng tới tương lai.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Farming Simulator 20, Idle Tap Airport, Idle Robbery và Idle Construction 3D.

Lối chơi của Idle Life Sim modcuộc sống nhàn rỗi

Idle Life Sim mod là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn chọn nghề nghiệp của mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Xây dựng, và trang bị cho ngôi nhà của bạn. Chịu trách nhiệm về cuộc sống mới của bạn. Trong trò chơi, bạn sẽ được tiếp xúc với những lối sống khác nhau!

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo hình đại diện của mình và quan tâm đến các quyết định để giúp họ thành công trong thế giới tuyệt vời này. Bạn có quyền lựa chọn nghề nghiệp chuyên nghiệp cho nhân vật của mình.

Thời gian trôi qua, bạn có thể mua một ngôi nhà cho chính mình. Bạn có thể trang bị cho ngôi nhà của mình và làm cho nó trông đẹp hơn bằng cách mua thêm đồ nội thất từ ​​cửa hàng gần đó. Sắp xếp ngôi nhà theo bất kỳ cách nào khiến bạn hài lòng bằng cách định vị tất cả các đồ vật ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể thay đổi cách sắp xếp căn phòng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khi bạn học cách sống tự lập, bạn cũng có thể cải thiện các kỹ năng chuyên nghiệp của mình để tăng lương. Làm cho thu nhập của bạn tăng lên và chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn khi sẵn sàng. Bạn có thể làm thêm các công việc khác ngoài công việc chính để tăng thêm nguồn thu nhập; một khi bạn có đủ tiền, bạn có thể chuyển đến một căn hộ tốt hơn.

Chọn nghề nghiệp mơ ước của bạn

Rất nhiều nghề nghiệp khác nhau có sẵn trong trò chơi này, bạn có thể là một nghệ sĩ, một vận động viên thể thao, một kỹ thuật viên hoặc một đầu bếp… Có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn phong cách sống mới!

Bạn có thể bắt đầu với một công việc bình thường và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của mình theo thời gian và trở thành nhà vô địch trong lĩnh vực của mình.

Làm việc chăm chỉ để được tăng lương. Kiếm điểm uy tín để có kỹ năng tốt hơn và mức lương tốt hơn. Sau đó, bạn sẽ thăng tiến trong công việc và có vị trí tốt trong công ty của bạn.

Tìm kiếm thêm các công việc khác để có thêm tiền và mua ngôi nhà mơ ước của bạn hoặc một bộ đồ sang trọng cho nơi làm việc mới của bạn.

Đưa ra quyết định quan trọng

Kiểm soát lối sống của các nhân vật đại diện và khiến họ thành công trong lĩnh vực của họ. Thích xem chúng dành cả ngày ở nhà và sử dụng các đồ vật khác nhau được mua trong cửa hàng. Xem họ tương tác với thực tế của họ. Mỗi nhân vật có thể có một tiến trình khác nhau, nhờ vào sự lựa chọn của bạn!

Tải về Cuộc sống nhàn rỗi Sim APK

Idle Life Sim có sẵn trên Google PlayStore. Để tải trò chơi, hãy truy cập thẳng vào Cửa hàng Google Play và tìm kiếm trò chơi bằng thanh tìm kiếm trên cửa hàng của họ. Để tải bản mod của trò chơi hayc lầm theo hướng dẫn sau.

 1. Liên kết tải apk mod Idle Life Sim được đưa ra ở trên.
 2. Bạn có thể nhấp vào nó và tải Idle Life Sim mod APK trên trang web chính thức.
 3. Sau đó kích hoạt “Không biết nguồn gốc” trên thiết bị thông minh của bạn để cài đặt tệp APK trên thiết bị.
 4. Đi đến Cài đặt > Cài đặt khác > Bảo mật, và kích hoạt các nguồn không xác định.
 5. Đi đến vị trí mà bạn đã tải apk modIdle Life Sim và nhấn vào nó.
 6. Nhấp vào “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt.
 7. Các hướng dẫn để hoàn tất cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình
 8. Thực hiện theo chúng một cách chính xác để hoàn tất quá trình cài đặt.
 9. Cuối cùng, nhấp vào kết thúc và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Kết luận

Idle Life Sim mod (vô hạn tiền) là lựa chọn tốt nhất liên quan đến cốt truyện thú vị và đồ họa đẹp. Bạn có thể tải về và thưởng thức trò chơi với liên kết ở cuối bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trò chơi, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (110 MB)
5/5 (1 vote)