Idle Police Tycoon Mod APK (Vô hạn tiền) 1.2.2

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 19/06/2023
Tên Idle Police Tycoon
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 124.9 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Codigames
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 19/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Tải Idle Police Tycoon mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android với hack gian lận vô hạn tiền và tận hưởng việc quản lý đồn cảnh sát của riêng bạn để kiểm soát nhiều tội phạm và ngày càng phát triển để bảo vệ an ninh cho khu vực của bạn.nhàn rỗi-cảnh sát-tycoon-mod-apk

Bạn đã từng mơ ước quản lý một đồn cảnh sát và trở thành một ông trùm cảnh sát hay bắt đầu điều hành một sở cảnh sát nhỏ và làm việc chăm chỉ để nâng cao danh tiếng của mình?. Ồ! Hãy vui mừng vì giờ đây giấc mơ của bạn có thể thành hiện thực với Idel Police Tycoon mod.

Ngoải ra bạn cũng có thể tải Box Office Tycoon, Prison Empire Tycoon và Hotel Empire Tycoon.

nhàn rỗi-cảnh sát-tycoon-mod-apk

Mô tả Idle Police Tycoon mod

Nói chung, cảnh sát là một trong những lực lượng vĩ đại nhất trên hành tinh trái đất. Trách nhiệm chính của họ là duy trì hòa bình và trật tự trong xã hội. Người dân trong nước đến gặp họ để khiếu nại và được bảo vệ. Bởi vì điều này, công việc của họ không phải là dễ dàng. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác trở thành một đội trưởng cảnh sát như thế nào chưa? Tôi biết bạn sẽ thích trải nghiệm điều đó, vì vậy hãy tải trò chơi này để có trải nghiệm!nhàn rỗi-cảnh sát-tycoon-mod-apk

Cách làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cải thiện mọi chi tiết trong cơ sở vật chất của mình và biến văn phòng nhỏ của bạn thành một đồn cảnh sát nổi tiếng bằng cách thực hiện như sau:

  1. Giải quyết các nhu cầu của trụ sở chính và tuân theo chiến lược phù hợp để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn đồng thời mang lại sự an toàn cho cộng đồng.
  2. Nâng cấp các tòa nhà của bạn, cải thiện đội xe, xây dựng các khu vực mới, cung cấp tài liệu làm việc tốt nhất cho nhóm của bạn, mở rộng văn phòng để hợp lý hóa các thủ tục giấy tờ, thuê các sĩ quan cảnh sát hiệu quả nhất trong thị trấn hoặc tìm hiểu các phương pháp điều tra cuối cùng của cảnh sát. Đưa ra quyết định và đầu tư tiền của bạn một cách khôn ngoan.

Các tính năng của APK Idel Police Tycoon Mod

CHỐNG TỘI PHẠM VỚI CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC NHAU: Thực hiện nhiều vụ án và vạch ra các kế hoạch điều tra khác nhau để giải quyết chúng. Bắt những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trong khu phố. Mở khóa các nhân vật nổi tiếng trong trò chơi và tống họ vào tù.

QUẢN LÝ NGUỒN LỰC CỦA BẠN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ ĐỂ THÀNH CÔNG: Đầu tư tiền và tài khoản nhàn rỗi của bạn một cách khôn ngoan để duy trì đồn cảnh sát và nhân viên của bạn được trang bị phù hợp. Coi chừng nguồn cung cấp điện, công nghệ tối ưu cho các đặc vụ của bạn hoặc mua xe bọc thép để giữ an ninh cho các đơn vị đặc biệt của bạn. Mọi chi tiết đều được tính để tăng cấp. Coi chừng! Một chiến lược tồi có thể khiến đồn cảnh sát của bạn chìm trong màu đỏ.nhàn rỗi-cảnh sát-tycoon-mod-apk

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN CỦA BẠN: Huyện của bạn sẽ cần đội làm việc tốt nhất trong thị trấn. Nghiên cứu tình hình thường xuyên và thuê nhân công theo quy trình làm việc và chiến lược phát triển của bạn. Tất cả nhân viên và bộ phận của họ sẽ đáp ứng các nhu cầu quan trọng trong doanh nghiệp và bạn nên quản lý nhóm của mình một cách thông minh để mang lại lợi nhuận cho đồn cảnh sát. Mở khóa các sĩ quan cảnh sát nổi tiếng và trở thành ác mộng của tội phạm!

ĐẢM BẢO AN NINH TRONG QUẬN CỦA BẠN: Hoàn thành các nhiệm vụ và đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn để đạt được mức độ bảo mật mà cộng đồng mong muốn. Giữ an sinh xã hội và làm cho sở cảnh sát của bạn có lãi cùng một lúc! Làm cho danh tiếng của bạn tăng lên nhờ chiến lược quản lý của bạn và nhận được đề nghị điều hành các đồn cảnh sát lớn hơn.

Cách tải Idle Police Tycoon Mod APK

Để tải phiên bản mới nhất của Idle Police Tycoon Mod APK, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

  1. Đảm bảo rằng bạn cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android của mình được bật.
  2. Xác định vị trí tệp Apk từ bộ lưu trữ Android.
  3. Chạm vào nó để cài đặt bắt đầu.
  4. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và thưởng thức ứng dụng.

Kết luận

Nếu bạn thích các trò chơi quản lý và nhàn rỗi, bạn sẽ thích Idle Police Tycoon – Cops Game mod (vô hạn tiền)! Một trò chơi thông thường dễ chơi, trong đó các quyết định chiến lược phải được đưa ra để phát triển đội cảnh sát với kết quả có lợi. Cải thiện đế chế của bạn bắt đầu từ một đồn cảnh sát khiêm tốn và có những tiến bộ rõ ràng để mở rộng đồn cảnh sát của bạn. Biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành sở cảnh sát tốt nhất trong thành phố và trở thành người quản lý cảnh sát giỏi nhất trên toàn thế giới!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (124.9 MB)
5/5 (1 vote)