Idle Streamer Tycoon Mod APK (Vô hạn tiền) 1.32.4

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 24/06/2023
Tên Idle Streamer Tycoon
Phiên bản 1.32.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 80 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wazzapps global limited
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 24/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Miễn phí mua sắm

Tải Idle Streamer Tycoon mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và phát trực tuyến để kiếm thật nhiều tiền!

Ông trùm streamer nhàn rỗi

Giới thiệu về Idle Streamer Tycoon mod

Trong thời đại hiện nay, chúng ta phụ thuộc chặt chẽ vào công nghệ. Nó mang lại lợi ích hay hậu quả tồi tệ tùy vào cách bạn tiếp cận nó. Tuy nhiên, không thể phủ định rằng có rất nhiều người sống hằng ngày nhờ nó. Và cũng có rất nhiều người bình thường đã trở nên giàu có nổi tiếng nhờ phát trực tuyến. Nếu bạn cũng muốn thử, hãy chơi Idle Streamer Tycoon ngay hôm nay!

Theo nghĩa dễ hiểu nhất, đây là một trò chơi mô phỏng lối sống của một người phát trực tiếp. Như bạn đã biết, những người phát trực tiếp không làm gì cả ngày ngoài việc ngồi trước máy tính xách tay để chơi trò chơi, phát biểu và phát trực tuyến. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo một kênh và tận dụng hàng trăm nghìn người đăng ký! Tạo nội dung bình thường để trở thành triệu phú.

nhàn rỗi-streamer-tycoon-mod-apk

Các tính năng của Idle Streamer Tycoon mod

Lối sống của một streamer là một lối sống buồn cười và vất vả. Bạn có cần phải phấn đấu để làm điều đó trong Idle Streamer Tycoon mod.

Truyền phát và kiếm tiền – Không có gì khó hiểu khi ngày nay rất nhiều người kiếm được tiền từ mạng. Mạng xã hội đã cung cấp nhiều khả năng phát triển cho con người trên toàn thế giới và có thể biến họ trở thành ngôi sao.

Ngày nay, có những người đã nổi lên như một cú hit chỉ sau một đêm và có sức ảnh hưởng lớn mọi người. Nếu bạn cũng muốn thử sức với nó, thì bạn chắc chắn muốn chơi Idle Streamer Tycoon mod ngay bây giờ. Đây là một trò chơi mà bạn có thể kiếm tiền! Hãy bắt đầu lại từ đầu và dần dần trở thành ngôi sao.

Bạn có thể trò chuyện cùng với những người đăng ký của mình ngay và nhận được nhiều hơn thế nữa! Nhận phần thưởng khi bạn đạt được các cấp độ mới và cải thiện tiện ích của mình để thu hút nhiều người xem hơn! Nhận thu nhập và mua quần áo, kiểu tóc, bộ râu mới, v.v. Sau đó, bạn cũng có thể mua các nâng cấp đặc biệt cho căn phòng của mình, bao gồm bảng điều khiển, đồ chơi, áp phích, v.v.idle-streamer-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Bắt đầu phát trực tiếp – Trong thời đại hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều người phát trực tuyến và bắt đầu các kênh và thương hiệu của riêng họ. Nếu bạn muốn làm điều này, thì bạn có thể làm trong trò chơi này. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu giống như vô số người phát trực tuyến với thiết bị có thông số kỹ thuật thấp nhất và không có người đăng ký. Nhưng khi bạn cố gắng từng ngày và sẽ có được nhiều người đăng ký hơn, bạn có thể trở nên nổi tiếng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Quảng bá kênh của bạn – Sẽ có một số người đăng ký kênh của bạn. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với số người đăng ký bằng không và thường xuyên tăng số lượng người đăng ký theo thời gian. Bạn càng tạo ra nhiều nội dung, càng có nhiều người xem các nội dung của bạn và bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể có thêm người hâm mộ bằng cách nói chuyện với người đăng ký của mình. Thu thập các thu nhập khi bạn tiến bộ hàng ngày và kiếm đủ tiền mặt để mua sắm nâng cấp!idle-streamer-tycoon-apk-free-download

Mua bản nâng cấp – Trong Idle Streamer Tycoon mod, bạn sẽ dễ dàng tạo ra của cải ngay cả khi không làm gì cả. Bạn chỉ cần phát trực tiếp và giao lưu với mọi người. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền mặt để cải thiện hệ thống của mình bao gồm chuột, máy tính, màn hình, bàn phím, bàn, ghế, TV và nhiều thứ khác.

Bạn cũng có thể thay đổi quần áo, kiểu tóc, râu và nhiều thứ khác. Ngoài ra, bạn cũng cần phải mua các bản nâng cấp cho phòng của mình để có thể thu hút thêm người theo dõi kênh của bạn.

download-idle-streamer-tycoon-cho-android

Kết luận

Tải Idle Streamer Tycoon mod (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và phát trực tuyến để nhận được nhiều tiền!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (80 MB)
5/5 (1 vote)