Isekai: Demon Waifu Mod APK (Vô hạn tiền) 6.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 20/06/2023
Tên Isekai: Demon Waifu
Phiên bản 6.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 93 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TAPZEN PTE. LTD.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 20/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

Vô hạn tiền

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi chiến tranh và mô phỏng? Bạn cũng có thể đã xem rất nhiều anime Isekai và nghiên cứu webtoons trước đây. Rốt cuộc, đó là một trong những thể loại nổi tiếng nhất hiện nay mà bạn có thể thưởng thức. Nhưng trong ngành công nghiệp trò chơi di động, đây là một khái niệm mới đáng chú ý.

Trò chơi này Isekai Demon Waifu mod được xuất bản bởi Tapzen PTE. LTD, trò chơi này đưa bạn đến mọi thế giới khác một cách kỳ diệu, nơi bạn thức dậy với tư cách là hoàng tử quỷ. Sau đó, bạn cần xây dựng vương quốc của mình từ đầu với sự hỗ trợ của những người hầu hữu ích. Hơn thế nữa, có những cô gái quỷ tuyệt đẹp để trải nghiệm mối tình lãng mạn.

Chiến đấu và xây dựng vương quốc của bạnisekai-demon-waifu-mod-apk

Giả sử một ngày nào đó, bạn bất ngờ được chuyển đến một thế giới mới, nơi bạn là một cá nhân quan trọng? Bạn đã sống cuộc sống của mình như một người có quyền quyết định nhưng đột nhiên bạn phải đối mặt với mối đe dọa đối với cuộc sống. Bạn sẽ toàn tâm toàn ý và cố gắng xây dựng một sự tồn tại mà bạn hằng mong muốn chứ? Trong Isekai Demon Waifu mod, bạn có được tình huống bình đẳng cụ thể này khi bắt đầu vương quốc của riêng mình với tư cách là hoàng tử quỷ.

Tăng sức mạnh và mở rộng khu vực của bạn trong trò chơi mô phỏng thú vị này. Nhưng tất nhiên, nó sẽ không phải là một trò giải trí mô phỏng nếu bạn không thể tạo ra dàn harem của riêng mình, phải không? Tại đây, bạn sẽ gặp nhiều phụ nữ hạng nhất khi tìm kiếm họ trên khắp lục địa. Bạn có thể sử dụng một cánh cổng để tham quan ngay lập tức nơi bạn thích để có thể gặp những người phụ nữ tuyệt đẹp này. Bạn có thể đưa người phụ nữ đáng yêu này trở lại vương quốc của mình và tạo ra cuộc sống hạng nhất mà bạn luôn mong muốn.isekai-demon-waifu-apk-latest-version

Các tính năng của Isekai Demon Waifu mod

Sống cuộc sống như một hoàng tử quỷ – Việc xem các đề xuất anime và webtoons theo thể loại Isekai luôn là một khía cạnh thú vị. Đó là một trong những chủ đề nổi tiếng nhất hiện nay và có ảnh hưởng rộng lớn. Do đó, bạn sẽ thấy rất nhiều câu chuyện gần như giống hệt nhau. Nhưng trong thế giới trò chơi, đây có thể là một thành phần mới vì không còn nhiều người nghe về điều này nữa. Thưởng thức một trong những trò chơi điện tử thú vị ngày nay có tên là Isekai: Demon Waifu mod.

Trong Isekai Demon Waifu, tất cả người chiw ngay lập tức được chuyển đến mọi thế giới khác đầy ma quỷ. Sau đó, bạn đảm nhận vai hoàng tử quỷ và bắt đầu tạo ra vương quốc của riêng mình. Mở rộng ảnh hưởng của bạn thông qua việc chinh phục nhiều địa điểm và chiến đấu với những người khác. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do chiêu mộ những chiến binh cường tráng dưới để giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Bên cạnh đó, bạn sẽ trải nghiệm gặp gỡ những cô gái đáng yêu mà bạn có thể hẹn hò và trò chuyện.

Mở rộng tên miền của bạn – Là hoàng tử quỷ, việc chiến thắng và chiếm giữ nhiều quốc gia là  vấn đề hoàn toàn có thể. Trong hành trình tìm kiếm vinh quang, bạn có thể chiến thắng toàn bộ lục địa Paladina khi bạn dần dần vượt qua các quốc gia. Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều đồng minh và kẻ thù, bằng cách này hay cách khác sẽ giúp bạn hiểu được mục tiêu của mình. Hơn nữa, bạn có thể tương tác trong các trận chiến sẽ thể hiện sức mạnh của mình.isekai-demon-waifu-apk-free-download

Xây dựng hậu cung của bạn – Nhưng sống ở một thế giới khác để làm gì nếu bạn không thể tận hưởng nó, phải không? Bạn cũng có thể tạo hậu cung của riêng mình giống như những gì họ thường làm trong những tình huống này! Rất may, bạn có thể làm như vậy trong trò chơi này, nơi bạn có thể đi đến các địa điểm quốc tế cụ thể một cách nhanh chóng. Thưởng thức gặp gỡ những người phụ nữ đáng yêu với ngoại hình và các yếu tố đặc biệt ngày hôm nay. Sau đó, bạn có thể mở rộng mối quan hệ của mình với họ và tạo ra dàn hậu cung hạng nhất có thể.

Tuyển dụng quân đội chiến đấu – Trong Isekai Demon Waifu mod, bạn sẽ muốn có nhiều tín đồ trung thành nếu muốn chinh phục lục địa! Là một người cai trị hiệu quả, bạn có sức mạnh để chiêu mộ nhiều thuộc hạ hiệu quả về phe mình. Tập hợp những đội quân tốt bụng và dẫn dắt họ tham gia các trận chiến trong trò chơi. Tại đây, bạn có thể chiêu mộ nhiều bên tham chiến có kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện chúng để làm cho chúng hữu ích hơn.

Chiến đấu với những người khác và tham gia một bang hội – Ngoài việc tuyển dụng, bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực tế khác trong trò chơi này. Gặp gỡ các hoàng tử quỷ khác nhau và cùng nhau xây dựng bang hội! Isekai Demon Waifu mod là một game hay mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Tóm tắt

Tải Isekai: Demon Waifu mod (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và tận hưởng việc được đưa vào một thế giới khác với một người có địa vị cao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (93 MB)
5/5 (1 vote)