Island War Mod APK (Vô hiệu địch) 4.6.8

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 16/06/2023
Tên Island War
Phiên bản 4.6.8
Tính năng MOD Vô hiệu địch
Dung lượng 366 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Strategy
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fastone Games HK
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 16/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn gỗ

Vô hạn tiền

Vô hạn đá quý

Dễ thắng

Vô hiệu địch

Tải Island War mod APK (vô hiệu địch) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và phát triển Đảo của bạn, xây dựng các đơn vị và chinh phục các vùng đất khác để duy trì lực lượng hùng mạnh nhất.

Có đơn vị tiền tệ trong Island War. Đầu tiên là gỗ, có thể được sử dụng để xây dựng rào chắn và các bức tường che chắn khác. Thứ hai là vàng sử dụng mua thêm tài nguyên, cuộn cho Quân đội, v.v. Thứ ba là bạn có đá quý, đây có thể là loại tiền tệ hiếm có giúp bạn tránh được nhiều vấn đề khác nhau trong trò chơi. Chúng có thể được sử dụng để đi đường tắt và đi trước nhanh hơn.

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ kiếm được số lượng tiền ngày càng tăng. Sử dụng tiền này để mua các đơn vị, hệ thống phòng thủ và tài nguyên tuyệt vời hơn để xây dựng Đảo của bạn thành tầm nhìn tốt nhất của bạn.

Tính năng Island War mod

Họ đang sử dụng quân đội – Sử dụng quân đội để tấn công và bảo vệ các đảo. Nhưng giờ đây, tất cả quân đội không còn được tạo ra như nhau nữa. Một số đội quân chiến tranh Đảo có độ hiếm tốt hơn những đội quân khác. Điều này có nghĩa là quân đội thông thường có thể không hiệu quả bằng quân đội hiếm.đảo-chiến-mod-apk

Phát triển các đơn vị của bạn thông qua phương tiện hợp nhất chúng – Trong Island War mod, bạn có thể cải thiện các tiện ích của mình và phát triển chúng thành những lực lượng có ảnh hưởng lớn hơn đáng kể. Điều này được thực hiện thông qua cách hợp nhất các tiện ích xếp hạng có thể so sánh được với nhau.

Ví dụ: khi bạn có Đội quân 1 sao, bạn có thể hợp nhất chúng lại với nhau để tạo thành đơn vị Đội quân 2 sao. Tương tự như vậy, kết hợp 2 Sao sẽ cung cấp cho bạn 3 Sao.

Chơi trực tuyến với bạn bè – Bạn có thể di chuyển sang Đảo của những người chơi khác để tấn công và chiếm tài nguyên có sẵn trên Đảo của họ. Và bạn không cần báo trước khi thực hiện điều đó.

Tuy nhiên, họ cũng có thể làm điều tương tự với bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo Đảo của bạn đủ mạnh và có thể chịu được các cuộc tấn công của đối thủ trước khi bạn ra ngoài và tấn công người khác.đảo-chiến-apk-phiên bản mới nhất

ĐƯỢC CẢNH BÁO: Đây là một cách tiếp cận tuyệt vời để phát triển sức mạnh của các lực lượng của bạn. Tuy nhiên, một bất lợi khi thực hiện những nâng cấp đó là bạn có thể mất toàn bộ phạm vi thiết bị theo ý của mình.

Đảm bảo cải thiện thiết bị của bạn một cách tiết kiệm. Đôi khi, số lượng có thể tương xứng với chất lượng. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn vẫn tiếp tục chơi trò chơi Island War mod cho Android.

Kết luận

Island War mod (vô hiệu địch) là game vô cùng thú vị để thư giản. Hãy sẵn sàng chiến đấu để trở thành vua thống trị thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (366 MB)
5/5 (1 vote)