JTWhatsApp Mod APK (Mở khóa) 9.72

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 01/07/2023
Tên JTWhatsApp
Phiên bản 9.72
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 45 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Communication
Nhà phát hành Jimtech
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 01/07/2023 (3 tháng ago)

Thế giới tin nhắn tức thời được cai trị bởi một vài tin nhắn phổ biến. Ứng dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới là WhatsApp, tiếp theo là Facebook Messenger, WeChat và một số ứng dụng khác. Điều này cho chúng ta thấy rằng nhiều người sử dụng các ứng dụng nhắn tin tức thì cho công việc, trường học, cá nhân và các mục đích khác của họ. Nhưng trong số những người dùng này, có một số người đang tìm cách tùy chỉnh. Những người này muốn toàn quyền kiểm soát các ứng dụng nhắn tin tức thì của họ. Đây là lý do tại sao WhatsApp+ Jimods tạo thành JTWhatsApp mod APK (mở khóa) là giải pháp hoàn hảo!APK Mod của JTWhatsApp

Ứng dụng này là phiên bản cải tiến của bản gốc vì nó có màn hình trong suốt, giao diện cải tiến, tùy chỉnh đầy đủ, chia sẻ tệp lớn, chia sẻ tệp ghi âm lớn, tính năng bảo mật, nhanh hơn và mượt mà hơn, cùng nhiều tính năng khác! Với những tính năng này, rõ ràng là nhiều người dùng sẽ muốn sử dụng phiên bản cải tiến này của ứng dụng.

Whatsapp+ Jimods (JTWhatsApp mod) là gì?

WhatsApp vẫn là ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất được sử dụng bởi hàng tỷ người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với một số người, điều này là không đủ. Họ muốn có nhiều tùy chỉnh hơn và tự do làm bất cứ điều gì họ muốn khi sử dụng các ứng dụng này. Vì lý do này, các nhà phát triển đã tạo ra JTWhatsApp mod này.

Kể từ khi WhatsApp trở thành đối tác của Facebook, rất nhiều vấn đề về quyền riêng tư đã nảy sinh. Facebook và Messenger đã được biết là cấm tài khoản mà không có lý do gì cả. Vì vậy, các ứng dụng được cập nhật như JTWhatsApp mod đã thực hiện các biện pháp bổ sung để đảm bảo an toàn cho bạn. Mặt khác, họ cũng sửa các lỗi kỹ thuật của ứng dụng để duy trì hiệu suất tối ưu cho thiết bị di động của bạn.

APK Mod của JTWhatsApp

Các tính năng của JTWhatsApp Mod

1.Hai tài khoản trong một

Giờ đây, bạn có khả năng thêm hai tài khoản khác nhau vào WhatsApp trong cùng một thiết bị.

2. Dung lượng video

Dung lượng của các video có thể gửi cũng được mở rộng, từ 16 lên 30 MB.

3. Chia sẻ hình ảnh

WhatsApp ban đầu đã áp đặt giới hạn về số lượng ảnh bạn có thể gửi cùng một lúc. Tương tự như vậy, kích thước ảnh và số lượng ảnh có thể gửi cùng lúc cũng tăng lên. Nhưng thay vì 10 ảnh, giờ đây bạn có thể gửi tổng cộng 90 ảnh cùng một lúc.

4. Chất lượng cao

Không chỉ điều này, mà những bức ảnh bạn gửi sẽ vẫn có chất lượng hoàn hảo. Hầu hết thời gian, ảnh của bạn sẽ giảm độ phân giải hoặc chất lượng khi gửi chúng. Chà, không bao giờ nữa với ứng dụng nâng cấp JTWhatsApp mod.

5. Nâng cấp nhân vật

Đừng quên về tình trạng của bạn. Số lượng nhân vật của bạn đã được nâng cấp từ 139 lên con số khổng lồ 250. Do đó, bạn sẽ có thể thể hiện đầy đủ bản thân trong trạng thái của mình.

6. Xem liên hệ của bạn

Trên ghi chú đó, bạn cũng sẽ có thể xem đầy đủ các liên hệ của mình khi nhắn tin với họ.

7. Quyền riêng tư

Nếu bạn không muốn người khác biết bạn hoạt động lần cuối khi nào, bạn có thể giữ trạng thái trực tuyến của mình ở chế độ riêng tư. Ẩn điều này khỏi bất kỳ con mắt lang thang nào mà bạn có thể muốn tránh.

8. Nhiều định dạng tệp

Ngoài tất cả những điều này, ứng dụng hiện tương thích với nhiều định dạng tệp. Chúng sẽ bao gồm PDF, ZIP, XLS RTF, và nhiều, nhiều hơn nữa.

APK Mod của JTWhatsApp

Cách tải JTWhatsApp mod APK

Để tải phiên bản mới nhất của JTWhatsApp mod APK. Vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và tận hưởng ứng dụng.

Kết luận

Tải JTWhatsApp mod (mở khóa) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và tận hưởng phiên bản WhatsApp Messenger đã được tinh chỉnh cho các thiết bị Android.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (45 MB)
5/5 (1 vote)