Katmoviehd Mod APK (Mở khóa) 5.5

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 04/07/2023
Tên Katmoviehd
Phiên bản 5.5
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 8 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành Team KatMovieHD
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 04/07/2023 (10 tháng ago)

Bạn có phải là người yêu thích điện ảnh? Nếu vậy thì Katmoviehd mod APK (mở khóa) là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép người dùng xem nhiều phương tiện khác nhau ở một vị trí. Nó cung cấp các tính năng như tải và xem phim với chất lượng HD, duyệt các thể loại khác nhau và tạo danh sách các bản tải xuống được đề xuất.

Nó cung cấp tuyển chọn các bộ phim tiếng Hindi, âm thanh kép và được lồng tiếng và không cần đăng ký hoặc gói cao cấp để thưởng thức phát trực tuyến.APK của phimphimhd

Katmoviehd mod là gì?

Katmoviehd mod là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn xem phim trực tuyến. Nó cung cấp nhiều phim từ các thể loại và ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Hindi, âm thanh kép và phim lồng tiếng. Bạn cũng có thể chọn loại phương tiện bạn muốn xem dựa trên sở thích của mình.

Bạn cũng có thể duyệt các danh mục và tạo danh sách các phim được đề xuất. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách phát của mình, giúp việc tìm kiếm bộ phim cụ thể mà bạn muốn xem dễ dàng hơn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm kiếm phim theo tiêu đề, diễn viên hoặc đạo diễn. Bạn thậm chí có thể lọc kết quả dựa trên thể loại và ngày phát hành.

Các tính năng của Katmoviehd mod

Dưới đây là một số tính năng của Katmoviehd mod:

1. Thay đổi chất lượng phát trực tuyến.

Bạn có thể chọn chất lượng phát trực tuyến ưa thích dựa trên tốc độ kết nối internet của mình. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh chất lượng phát trực tuyến, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể khi xem phim trực tuyến.Ảnh chụp màn hình ứng dụng katmoviehd Apk

2. Tất cả các bộ phim tiếng Hindi mới nhất trong tay bạn khi nhấp chuột

Ứng dụng cập nhật các bộ phim và chương trình truyền hình Hindi mới nhất hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản phát hành mới, các bộ phim nổi tiếng hoặc các ngôi sao yêu thích của mình trong danh sách kết quả

3. Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng của ứng dụng rất dễ sử dụng. Thiết kế gọn gàng, không lộn xộn cho phép bạn tìm thấy các bộ phim và chương trình TV yêu thích của mình.

4. Những bộ phim hàng đầu của Punjabi

Katmoviehd mod là một ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách các phim của Punjabi. Bạn có thể xem phim Punjabi trực tuyến với ứng dụng này. Nó là một ứng dụng hữu ích cho tất cả những người Punjabi thích xem phim Punjabi.

5. Tải ngoại tuyến

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào trên ứng dụng này. Nó hỗ trợ xem ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể xem video mà không cần kết nối internet (nếu cần).

6. Phim và chương trình truyền hình

Ứng dụng này có một bộ sưu tập lớn các bộ phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể tìm thấy nhiều bộ phim trên ứng dụng này, chẳng hạn như hành động, phiêu lưu, hài, chính kịch, kinh dị, v.v.

7. Nội dung lồng tiếng

Xem phim ở nhà có thể là một cách thư giãn tuyệt vời, nhưng nếu bạn không hiểu ngôn ngữ thì sao? Đó là lý do ứng dụng mới này xuất hiện, nó sẽ lồng bất kỳ bộ phim nào sang một trong năm ngôn ngữ.

Tải Katmoviehd mod APK cho Android

Bạn có thể tải Katmoviehd mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình, sau đó nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Như bạn có thể thấy, Katmoviehd mod (mở khóa) là một ứng dụng rất thân thiện với người dùng, có thể thuận tiện trên các thiết bị Android hoặc Apple. Nó có nhiều tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như tải, phát trực tuyến chất lượng HD và nhiều loại phim nổi tiếng của Hindi và các bộ phim châu Á khác.

Đội ngũ đằng sau nó chắc chắn rất tâm huyết và muốn mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim thú vị và thuận tiện. Nếu bạn muốn truyền phát video trực tuyến hoặc tải xuống nội dung mới, KatmovieHD mod đáng để thử. Và nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để xem phim hoặc liên lạc với bạn bè hoặc gia đình của mình, thì điều đó thậm chí còn đáng giá hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (8 MB)
5/5 (1 vote)