Kingdom Guard Mod APK (HP quái vật thấp) 1.0.356

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 16/06/2023
Tên Kingdom Guard
Phiên bản 1.0.356
Tính năng MOD HP quái vật thấp
Dung lượng 906 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Strategy
Cài trên Google Play
Nhà phát hành tap4fun
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 16/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

HP quái vật thấp

Vô hạn tiền

Onehit

bảo vệ vương quốc

Giới thiệu về APK Kingdom Guard Mod

Bạn đã chán các trò chơi thông thường? Trò chơi điện tử bảo vệ tháp có thể mang đến một thử thách mới. Những trò chơi đầy thử thách và gây nghiện này sẽ khiến tâm trí bạn bận rộn trong khi bảo vệ bạn khỏi lũ kẻ thù. Trong Kingdom Guard mod, bạn sẽ phải suy nghĩ thật nhanh, lập chiến lược và lên kế hoạch cẩn thận cho các bước đi của mình. Bạn cũng sẽ cần phải phòng thủ trước các cuộc tấn công từ mọi phía, vì vậy bạn không thể lười biếng hoặc chậm chạp.

Kingdom Guard mod, là một trò chơi được phát triển bởi tap4fun. Những người khổng lồ đã xâm chiếm nhiều nơi và cố gắng chinh phục tất cả, trừ một nơi – đó là nơi bạn đến: bạn phải bảo vệ quả trứng rồng cuối cùng khỏi sự hủy diệt!

Để bảo vệ quả trứng của bạn khỏi bị tấn công, bạn phải xây dựng nhiều tòa tháp và huấn luyện quân đội. Bạn có thể kết hợp những chiến binh giỏi nhất trong quân đội của mình thành một đơn vị mạnh mẽ, thu hút những anh hùng mạnh mẽ hơn. Công việc của bạn là đảm bảo rằng quả trứng rồng được an toàn và bạn sẽ bảo vệ nó khỏi những kẻ đang cố gắng phá hủy nó. Bạn cũng sẽ cần huấn luyện quân đội của mình để tiếp tục chiến đấu chống lại những kẻ muốn chiếm lấy vùng đất của bạn. Kết hợp những chiến binh giỏi nhất trong quân đội của bạn thành một đơn vị hùng mạnh.

Bạn có thể sử dụng vàng để nâng cấp quân đội và cải thiện khả năng phòng thủ của mình. Bạn cũng có thể mua các đơn vị mạnh hơn bằng đá quý thu thập được dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc hạ gục kẻ thù trong các cuộc đột kích.

Các tính năng của Kingdom Guard Mod

1. Bảo vệ trứng Rồng

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bắt đầu chơi trò chơi là bảo vệ quả trứng rồng. Đây là mục tiêu chính của bạn, nếu nó bị phá hủy, bạn sẽ thua trò chơi. Để đảm bảo điều này không xảy ra, bạn có thể xây tường xung quanh khu vực đặt nó. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nâng cấp những bức tường này đủ mạnh để chống lại bất kỳ cuộc tấn công nào.

Khi các bức tường được đặt đúng chỗ, bạn có thể xây dựng các cấu trúc khác. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tập trung vào việc xây dựng các tòa tháp vào thời điểm này, vì chúng sẽ giúp bạn thu thập thêm tài nguyên. Khi ngôi làng của bạn ngày càng lớn mạnh, số lượng kẻ thù muốn tiêu diệt nó cũng tăng theo.

2. Chiêu mộ anh hùng

Khi bạn có đủ tài nguyên, bạn có thể chiêu mộ anh hùng. Đây là những đơn vị đặc biệt sẽ giúp bảo vệ ngôi làng của bạn trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn phải luôn đảm bảo có ít nhất một anh hùng trong quân đội của mình vì họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong các trận chiến.

Có những anh hùng cụ thể mà bạn có thể chiêu mộ, mỗi người có một chức năng khác nhau: người chữa bệnh, kiếm sĩ hoặc pháp sư, một cung thủ và thậm chí một số quái vật bổ sung! Bạn nên thu thập càng nhiều anh hùng càng tốt để bảo vệ thành công quả trứng của mình trước kẻ thù.

3. Triển khai quân và tháp

Khi quân đội của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể triển khai chúng trên chiến trường. Sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu bằng cách đặt các tòa tháp xung quanh quả trứng của mình. Đây là những điều rất quan trọng vì chúng sẽ giúp bạn chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng đặt quân đội trên chiến trường để chiến đấu bên cạnh các anh hùng và tòa tháp của mình.

4. Mở khóa Skins và Tiến hóa

Giờ đây, bạn cũng có thể hợp nhất các đội quân của mình lại với nhau để tạo thành các lực lượng chiến đấu thậm chí còn hiệu quả hơn và bạn có thể phát triển chúng thành các phiên bản mạnh hơn nữa bằng cách mở khóa giao diện bản đồ mới mà bạn có thể chơi bao gồm bản đồ cát, thế giới băng và vùng đất dung nham.

Bạn cũng có thể mở khóa giao diện mới cho các anh hùng của mình bằng cách thu thập đá quý và tiêu chúng vào cửa hàng trong trò chơi. Những lớp da này sẽ thay đổi diện mạo nhưng không ảnh hưởng đến chỉ số hoặc khả năng của họ.

5. Hộp cát chiến lược

Bạn có thể tham gia liên minh với những người chơi khác để đánh bại những kẻ thù mạnh hơn. Nếu bạn hành động như một vị vua, phần thưởng sẽ theo sau!

Tải Kingdom Guard Mod APK

Bạn có thể tải Kingdom Guard mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết tải ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác bằng một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Một trong những khía cạnh hay nhất của Kingdom Guard mod (HP quái vật thấp) là nó mang lại trải nghiệm vừa thử thách vừa thú vị. Đồ họa, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp tuyệt vời.

Các điều khiển cũng rất trực quan và bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi chọn chúng trong một thời gian rất ngắn. Trên thực tế, đây là một ứng dụng hầu như đảm bảo sẽ giúp bạn luôn yên tâm trong một thời gian tới!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (906 MB)
5/5 (1 vote)