Kodi Mod APK (Mở khóa) 20.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 28/06/2023
Tên Kodi
Phiên bản 20.1
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 72 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Video Player Editor
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kodi Foundation
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 28/06/2023 (10 tháng ago)

Tải Kodi mod APK (mở khóa) cho Android, PC, Mac và tất cả các thiết bị khác, trình phát phương tiện mã nguồn mở và miễn phí cung cấp bộ công cụ đầy đủ để phát lại video. Kodi mod là một trong những chương trình máy tính phổ biến nhất thế giới. Tính linh hoạt của nó giúp mọi người từ mọi quốc gia dễ dàng sử dụng, bất kể ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ sử dụng để xem các bộ phim, chương trình truyền hình và thể thao trực tiếp yêu thích của mình, Kodi mod cung cấp một trong những lựa chọn toàn diện nhất trong ngành. Theo dõi trong bài đăng này để tìm hiểu về phiên bản Kodi mod mới nhất và cách cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Nites TV, elMubashir IPTV, Maxtube, Disney Plus Premium, Sugar Blast: Pop & Relax và Yacine TV.


Apk Kodi

Kodi Mod là gì?

Kodi mod là một ứng dụng cho phép bạn thưởng thức các chương trình TV trên Android của mình. Nó đóng vai trò của truyền hình cáp bằng cách cung cấp quyền truy cập phát trực tiếp và video theo yêu cầu (VOD) cho các kênh phổ biến nhất. Ứng dụng này là mã nguồn mở và miễn phí, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.

Kodi mod hoạt động tốt với nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm:

  • iOS
  • Windows
  • Mac
  • tvOS
  • Linux
  • BSD
  •  Android.

Không giống như truyền hình cáp, nó không cung cấp bất kỳ kênh nào. Người dùng cần cài đặt plug-in của bên thứ ba để cung cấp các nền tảng phát trực tuyến và một số kênh truyền hình.

Apk Kodi

Các tính năng của Kodi mod cho Android

Kodi mod cung cấp nhiều tính năng giúp nó trở thành một trong những ứng dụng phát trực tuyến tốt nhất vào năm 2023. Chúng bao gồm:

1. Truyền hình trực tiếp

Kodi mod cho phép người dùng xem truyền hình trực tiếp từ nhiều nguồn khác nhau. Bao gồm các kênh địa phương, kênh truyền hình cáp và nhà cung cấp dịch vụ vệ tinh như DirecTV và Dish Network. Người dùng cũng có thể tìm thấy các chương trình yêu thích của mình bằng công cụ tìm kiếm tích hợp của chương trình.

2. Thư viện âm nhạc

Ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc từ ổ cứng cục bộ hoặc mạng chia sẻ và các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify và Deezer.

3. Phát lại hoặc hiển thị

Tính năng đầu tiên của Kodi mod là khả năng phát lại hoặc hiển thị video, nhạc và các tệp phương tiện kỹ thuật số khác ở các định dạng khác nhau. Nó cũng cho phép người dùng đặt các tùy chọn khác nhau cho từng loại tệp.

4. Tiện ích bổ sung

Ứng dụng này cũng có một kho tiện ích tích hợp sẵn mà người dùng có thể cài đặt để cải thiện chức năng của ứng dụng hoặc tìm các tiện ích bổ sung của bên thứ ba trực tuyến và cài đặt chúng theo cách thủ công.

5. Cài đặt

Ngoài việc có thể thiết lập tùy chọn cho từng loại tệp, ứng dụng còn có một loạt các cài đặt mà người dùng có thể điều chỉnh. Chúng bao gồm cài đặt âm thanh và video và các tùy chọn để thay đổi những thứ như phụ đề và hỗ trợ ngôn ngữ.

6. Điều khiển người chơi

Ứng dụng này có nhiều điều khiển trình phát khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để quản lý phương tiện của họ. Chúng bao gồm các nút để tạm dừng, tiếp tục, khởi động lại và dừng phát lại cũng như các tùy chọn để điều chỉnh mức âm lượng và truy cập thông tin của tệp.

Cách tải Kodi mod APK trên Android

Bạn có thể tải phiên bản Kodi mới nhất cho Android từ trang web của chúng tôi. Liên kết ở đầu trang này; nhấp vào nó để bắt đầu tải của bạn.

Sau khi quá trình đếm ngược kết thúc, bạn cần nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ để cài đặt trên thiết bị của bạn để bắt đầu.

Sau khi bạn nhấp vào nút Tải, màn hình trình cài đặt sẽ xuất hiện. Điều này có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ các tệp đã được tải, hãy quay lại và đảm bảo rằng tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định” được bật trong Cài đặt. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau: Đi tới Cài đặt > Bảo mật. Sau đó, đảm bảo rằng Nguồn không xác định được chọn; sau đó quay lại (hoặc nhấn “Trang chủ”) và tìm trong menu ứng dụng hoặc tìm tệp APK đã tải xuống mà bạn muốn cài đặt.

Kết luận

Kodi mod (mở khóa) là một trong những chương trình máy tính phổ biến nhất thế giới. Tính linh hoạt của nó giúp mọi người từ mọi quốc gia dễ dàng sử dụng, bất kể ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng Kodi mod là một ứng dụng trung tâm truyền thông tuyệt vời đã được chứng minh là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thưởng thức phim và chương trình TV trên PC hoặc các thiết bị khác của họ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (72 MB)
5/5 (1 vote)